https://baomoi.com/noi-dau-xe-long-cua-gia-dinh-co-2-con-nho-tu-vong-vi-an-thit-coc-c48063637.epi
baomoi.com
Còn nỗi đau nào hơn khi mất đi những đứa con thân yêu của mình.
Em tự hỏi liệu rằng tại sao mấy chị em, trong đó đứa lớn mới 10 tuổi lại có thể nghĩ đến việc bắt cóc làm thịt để nấu ăn, tại sao nó biết làm thịt? Liệu có phải rằng vì nhà nghèo quá không có sẵn thức ăn hay lý do gì dẫn đến sự việc này nhưng xót xa quá... Nếu vì nghèo khó mà ntn thì bố mẹ các con sẽ mang theo cảm giác day dứt, tội lỗi, bất lực suốt cuộc đời mất.
Tự dưng e nghĩ về gđ e ngày bé, nhà đông con, cũng nghèo, nhưng bm e chưa bh làm thịt cóc cho bọn e ăn cả, trong suy nghĩ non nớt bọn e ngày bé, em ko nghĩ con cóc ấy ăn dc. Có lươn ếch thi thoảng bố soi về nhưng cũng là mẹ e làm thịt, e chỉ biết làm cá và thịt gà, thịt vịt thôi. Có những lúc đói, ko có thức ăn thì chắc là ăn cơm cà, hoặc chan nước mắm, chứ e ko tự nghĩ ra việc làm thịt con gì đó để ăn. Mặc dù có gà có vịt, phải bố mẹ em bảo làm thì mới làm cơ.
Nhiều ng đồn thổi rằng con ốm con còi cho ăn cóc rất tốt, chẳng biết nó bổ ntn, và ng làm thịt cóc có kinh nghiệm cỡ nào đi nữa, riêng em thì ko bao giờ để con cháu mình ăn thịt cóc.
Thịt cóc là thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc rất cao. Vì sao ăn thịt cóc bị ngộ độc? Triệu chứng, cách xử trí như thế nào?
www.bachhoaxanh.com