lại chém .Phải ngược lại mới đúng. Hàng xóm cạnh nhà diện tích hơn chừng đó một chút. Nhà 4 tầng cũng phải bán đi để ở chỗ rộng hơn. Dù rất muốn ở lại.
mua nốt bọn bên cạnh thì rộng ngay .
lại chém .Phải ngược lại mới đúng. Hàng xóm cạnh nhà diện tích hơn chừng đó một chút. Nhà 4 tầng cũng phải bán đi để ở chỗ rộng hơn. Dù rất muốn ở lại.
Nhà ông phân lô 50m2 trở lên làm cầu thang cuối xây tường lắp cửa chặn mùi hoàn toàn dc cụ ạ.Cũng tùy cách suy nghĩ thôi cụ, nhà ống phân lô 5x20 thì cứ xây lùi vào mấy mét, làm một cái tầng hầm để xe cao 2,2m. Còn cầu thang ngoài đi lên phòng khách ở tầng 2.
Thì em cho rằng vẫn sướng hơn so với việc lội bộ 300m đi gửi xe.
Với cả, bản thân em thì khó có thể nói người khác khác là "nhà quê" khi người ta khác cách suy nghĩ của mình. Vì em thấy việc nói đó không được văn minh lắm![]()
Với nhà diện tích 25m2 (3,5 x 7,15) như cụ dự kiến kiểu kia là bất khả thi, thực tế ko thể bố trí đc.
Chưa em chờ nó rít lên đã mới tính cụ nha.E ạ cụ ạ, cụ bán ét hát b đi thì mua bao nhiêu cũng đc á(em này còn lên cụ nhỉ ^^)
Cụ chuẩn đấy, cc có nhược điểm là không thể nới thêm dc diện tích. Nhà đất dù sao vẫn lên tầng, bố trí công năng dễ hơn. Em đang muốn bán căn nhà phố 50m2 để tìm đất xây lại có thang máy đây.Nhà mặt đất giờ lắp thang máy là tiện lắm đấy cụ. Nếu sàn rộng thì khác gì CC đâu cụ . Em đến nhà bạn 100m2/1 sàn nó bố trí như CC luôn ( 1 tầng 2 ngủ + 1 khách và bếp ) Các tầng dưới làm văn phòng
E cũng thấy ít phải trên mốc 10%Chưa em chờ nó rít lên đã mới tính cụ nha.![]()
Em làm thuê cho bọn tư bản thì tg cũng khá chặt. Và em thích về đến nhà đỗ luôn xe trong sân như bây giờ. Thoải mái hơn đi bộ.Thế thì cụ tổ chức cs hơi yếu. Hoặc công việc cụ phụ thuộc người khác hàng ngày ợ.
Chính buổi sáng ra và lúc chiều về là nx lúc em thong thả đôi chục phút quán nước thuốc lào nói phét và ngắm nx người vội vã ấy cụ.
Kkk
Tùy người và lựa chọn của người ta chứ cứ suy ra từ mình thành cưỡng ép. Em đi bộ 1-2km là bình thường, kể cả đi làm chỉ ngại thời tiết và không khí ô nhiễm, ra mồ hôi thì quần áo nhớp nháp thôi. Buổi sáng cong đít cũng do mình bố trí không hợp lý hoặc do điều kiện nữa, con người ta lớn hết rồi thì cong cớn gì nữa. Đút xe vào cái nhà bé tý không ngăn cách hoàn toàn với người là điều không nên làm.Đi bộ 300m ko phải là vấn đề nhưng buổi sáng phải cong đít lên để ko muộn giờ. Buổi chiều mà phải cuốc bộ mấy trăm m sau 1 ngày đi cày thì cũng oải phết đấy
Vấn đề Kinh tế cụ ơi.Có 25m mà cụ chủ còn định lắp cả thang máy thì k hiểu cụ bôi ra thế nào.
Em đang ở cc 90m, nếu xuống đất thì em phải đủ tiêu chí này em mới xuống
>60m2, oto vào đc, tự xây 6-7 tầng có thang máy.
Nhà kiểu này ở tự kỷ vì vk-ck không thích nằm cạnh nhau ok phết kụ nháEm đang ở CC khá rộng rãi, muốn đổi xuống đất.
Có cái nhà 25m định mua mà hơi lăn tan quá, k biết có đủ ở 2vc 2 con về lâu dài k? Ngõ thì ổn. Oto vào đc. Nhưng để đc cái xe thì hết tầng 1.
Em thấy tương lai bất ổn quá
Cũng ổn đấy chứ ạ,
View attachment 8303797
Á à 2 kụ phín hàng nháE ạ cụ ạ, cụ bán ét hát b đi thì mua bao nhiêu cũng đc á(em này còn lên cụ nhỉ ^^)
Em cũng chăm tập thể dục nhưng lúc buổi sáng thường không phải là lúc có nhiều thời gian rảnh rang khi bọn F1 còn nhỏ.Tùy người và lựa chọn của người ta chứ cứ suy ra từ mình thành cưỡng ép. Em đi bộ 1-2km là bình thường, kể cả đi làm chỉ ngại thời tiết và không khí ô nhiễm, ra mồ hôi thì quần áo nhớp nháp thôi. Buổi sáng cong đít cũng do mình bố trí không hợp lý hoặc do điều kiện nữa, con người ta lớn hết rồi thì cong cớn gì nữa. Đút xe vào cái nhà bé tý không ngăn cách hoàn toàn với người là điều không nên làm.
Em không cần cụ dạy đâu, mà là cụ không thể vẽ được cái thang xoắn với bản thang dài 1m và bước lên bậc đầu tiên ở ngay cửa thang máy như hình của cụ.
Muốn làm thang xoắn thì phải có thêm sảnh tầng ăn vào chỗ cầu thang xoắn 1m nữa.
Chỗ đó là sảnh của thang bộ chứ ko phải cái hình vuông màu đỏ mà cụ đã bôi là sảnh thanh bộ đâu.
Làm cái gì thì cũng phải nghĩ, đó mới là tác dụng của cái đầu, chứ không phải cái đầu chỉ để đôi mũ.![]()
Với cách cụ vẽ chỗ các bậc thang xoắn thì cụ đo xem ở giữa nó có còn được đến 120mm không? Rồi cụ nhìn xuống dưới bàn chân của cụ xem nó dài khoảng bao nhiêu mm? Rồi cụ có dẫm chân lên đi được không hay cụ bước qua các bậc ấy nó nhón cái chân lên để đi, hay cụ bảo là đi sát vào mép tường? Cụ nên nhớ đoạn sát mép tường nó có cái dầm 220 nó thò ra nữa đấy nhé, khéo không cộc vỡ đầuem mà là cụ chắc xấu hổ lắm! Chiều cao nhà 3.5 tới 3.6m. số bậc 13![]()
Có mấy khu e vào như cụ nói về thang máy. Thậm chí như con em em ở khu spendoza, 1 tầng 2 hộ, 1 thang máy nhưng rất thoải mái. Còn hầm chung cư nào ít nhiều cũng bí. Chắc e quen ở thoáng rồi, cứ vào hầm là ngột ngạt khó chịu.Nhà đất hay chung cư thì cũng có this có that hết cụ, chung cư thì mấy khu cao cấp (cứ tạm gọi vậy) nó sẽ khác hẳn. Thang máy thoáng (thường mặt sàn 12 căn sẽ có 8 thang, 20 căn thì 12 thang,...), mà thường càng khu cao cấp thì lại càng ít đông đúc hơn do tỷ lệ ở thường xuyên không full như các khu bình dân hoặc trung cấp. Hầm ko cao nhưng sáng sủa sạch sẽ, mấy ngày mưa gió từ thang xuống hầm vào xe luôn sẽ thấy ưu việt hẳn![]()