Hôm vừa rồi nhà cháu vừa làm con nhợn lai nhợn rừng xong. Con này nuôi 2 năm, thả đồi nhà, chỉ ăn rau cỏ tự nhiên, lúc thịt trọng lượng được 40 ký. Thực sự món tiết canh ở ngoài là không báo giờ xơi đâu, nhưng
nhợn sạch dư lày thì món tiết canh lại là món khoái khẩu. Chất lượng thịt thì không có điểm trừ, ngay cả miếng mỡ nó cũng khác với mỡ lợn nuôi, giòn giòn sần sật như miếng gàu. Nhưng ngon nhất phải là món chả nướng, mọi người ngồi thao thao bôi trơn đưa đẩy 1 lúc, bếp mới mang ra, đĩa chả thơm lừng bốc khói nghi ngút, nóng rụt hết cả lưỡi.