nhưng mà những người bị ảnh hưởng là số ít, nên nói xong cũng thế thôiDự án chung cư D'Capital Vincom Trần Duy Hưng mà bị bà con phản ánh chất lượng lên cả HTV thế này cơ ạ , đem con bỏ chợ quá
nhưng mà những người bị ảnh hưởng là số ít, nên nói xong cũng thế thôiDự án chung cư D'Capital Vincom Trần Duy Hưng mà bị bà con phản ánh chất lượng lên cả HTV thế này cơ ạ , đem con bỏ chợ quá
có khi quả tập thể thấp tầng lại ngonEm đang nói tập thể mà cụ. Nhà tập thể cho thuê đc 10tr thì đúng là quá hời cụ ạ. Căn mà người quen em vừa mua là ở khu E4 Phương Mai ấy cụ, 60m sau cơi nới, mua xong cho thuê 5tr, em nghĩ chắc cũng ít đồ cụ ạ.
À căn em bảo là ở E2B, cũng tập thể tầng cao cụ ạ. Khu đó dễ cho thuê mà. Nhưng 5M thì rẻ quá, em có căn hơn 25m2 ở Thanh Xuân Bắc cách PM gần 10km, mà h cũng cho thuê 4 triệu.Em đang nói tập thể mà cụ. Nhà tập thể cho thuê đc 10tr thì đúng là quá hời cụ ạ. Căn mà người quen em vừa mua là ở khu E4 Phương Mai ấy cụ, 60m sau cơi nới, mua xong cho thuê 5tr, em nghĩ chắc cũng ít đồ cụ ạ.
Giờ một số người chuyển hướng đầu tư tập thể, giá rẻ chút nhưng con cái được cái hộ khẩu theo quận để đi học.À căn em bảo là ở E2B, cũng tập thể tầng cao cụ ạ. Khu đó dễ cho thuê mà. Nhưng 5M thì rẻ quá, em có căn hơn 25m2 ở Thanh Xuân Bắc cách PM gần 10km, mà h cũng cho thuê 4 triệu.
ko thực hiện dc cam kết thì có phạt gì không?Em định đầu tư mua 1 căn rồi cho thuê dự án chỗ 90 Láng (ninety complex) gì đó. Theo như sale nói thì căn nhỏ nhất (Studio) tầm hơn 3 tỷ, mà cam kết cho thuê 15tr/tháng, ngân hàng hỗ trợ 12 tháng ls 0%. Các cụ thông thái cho em xin thêm ý kiển tham khảo với ạ.
Cho thuê 15 triệu sao có giá 3ty đc cụ nhểEm định đầu tư mua 1 căn rồi cho thuê dự án chỗ 90 Láng (ninety complex) gì đó. Theo như sale nói thì căn nhỏ nhất (Studio) tầm hơn 3 tỷ, mà cam kết cho thuê 15tr/tháng, ngân hàng hỗ trợ 12 tháng ls 0%. Các cụ thông thái cho em xin thêm ý kiển tham khảo với ạ.
Em cũng đang tìm hiểu, thấy ghi như nàyko thực hiện dc cam kết thì có phạt gì không?
Vầng, thế em mới lăn tăn chứ lại. E cũng đang cho thuê cơ mà chỉ loanh quanh 3~4% / năm là cùngCho thuê 15 triệu sao có giá 3ty đc cụ nhể
Vừa tiền thì chốt cụ ạ. Năm ngoái mấy cụ đợi ép chủ nhà giảm năm chục em trả đúng giá mua được trước.mấy nay e đi tìm nhà chung cư mà oải quá. Giá thì cứ cao chót vót. xin ít kinh nghiệm thương lượng giá của các cụ với ạ
Cụ xem còn bao nhiêu năm.Em định đầu tư mua 1 căn rồi cho thuê dự án chỗ 90 Láng (ninety complex) gì đó. Theo như sale nói thì căn nhỏ nhất (Studio) tầm hơn 3 tỷ, mà cam kết cho thuê 15tr/tháng, ngân hàng hỗ trợ 12 tháng ls 0%. Các cụ thông thái cho em xin thêm ý kiển tham khảo với ạ.
Bản chất dự án này thì không phải là MUA. Đúng hơn là Cụ đi thuê xong cho thuê lại thôi. Nhà chẳng phải của Cụ đâu.Em định đầu tư mua 1 căn rồi cho thuê dự án chỗ 90 Láng (ninety complex) gì đó. Theo như sale nói thì căn nhỏ nhất (Studio) tầm hơn 3 tỷ, mà cam kết cho thuê 15tr/tháng, ngân hàng hỗ trợ 12 tháng ls 0%. Các cụ thông thái cho em xin thêm ý kiển tham khảo với ạ.
Bản chất chỗ này là condotel, dành cho khách thuê ngắn hạn (tối đa 30 ngày thì phải). Nếu cho người vào ở thường trú lâu dài là sai quy định, công an kiểm tra sẽ phiền phức. Mà trục đường láng thì lấy đâu ra khách du lịch để thuê ngắn hạn kín phòng quanh năm.Em định đầu tư mua 1 căn rồi cho thuê dự án chỗ 90 Láng (ninety complex) gì đó. Theo như sale nói thì căn nhỏ nhất (Studio) tầm hơn 3 tỷ, mà cam kết cho thuê 15tr/tháng, ngân hàng hỗ trợ 12 tháng ls 0%. Các cụ thông thái cho em xin thêm ý kiển tham khảo với ạ.
Chỗ này thấy bảo phốt nhiều cụ tìm hiểu kĩ nhéEm định đầu tư mua 1 căn rồi cho thuê dự án chỗ 90 Láng (ninety complex) gì đó. Theo như sale nói thì căn nhỏ nhất (Studio) tầm hơn 3 tỷ, mà cam kết cho thuê 15tr/tháng, ngân hàng hỗ trợ 12 tháng ls 0%. Các cụ thông thái cho em xin thêm ý kiển tham khảo với ạ.
Em có căn 129m2 ở Mulberry lane, bác quan tâm thì ib em ạ.mấy nay e đi tìm nhà chung cư mà oải quá. Giá thì cứ cao chót vót. xin ít kinh nghiệm thương lượng giá của các cụ với ạ
Nếu cụ muốn đầu tư thì tìm căn nào của chủ ở lâu năm (lần chuyển nhượng cuối ghi trên sổ đỏ cách đây 5-7 năm hoặc lâu hơn) và chưa sửa sang nhiều, chứ đừng mua những căn mới sửa nuột và chuyển nhượng trong vòng 2-3 năm trở lại đây. Nhà em ở Văn Chương, bán kính 2-3km quanh nhà cơ man là khu tập thể. Bà già em về hưu siêu rảnh, hay lượn đi buôn chuyện loanh quanh và hóng được rất nhiều drama liên quan đến mua bán nhà. Mấy năm nay có những đội thợ chuyên mua hoặc đặt cọc các căn tập thể cũ nát, sơn tút bóng bẩy rồi bán lướt. Giá bị thổi lên cao mà chất lượng sửa thì ối giời ơi luôn.Trước tình hình chung cư giá cao chót vót, khó chạm tay tới được đối với đa số người dân như hiện tại và lạm phát cũng đang ngấp nghé, các cụ cho em xin tư vấn xem có ít vốn thì có nên mua nhà tập thể ở khu trung tâm để cho thuê có dòng tiền ra vào (dù ít ỏi) hàng tháng không ạ?
Người quen của em vừa mua căn tập thể ở Phương Mai 2 tỷ rưỡi được 60m sau cơi nới. Hiện đang cho thuê được 5tr/tháng. Em thấy cũng là một phương án giữ tiền ở giai đoạn này, mặc dù nhà tập thể chất lượng sập xệ như thế nào thì chắc các cụ cũng thừa biết rồi.
vầng, nên các cụ ấy của bảo chung cư ngáo thì hơi thiếu, mà là cả thị trường HN nó ngáoBình thông nhau thôi cụ. Cụ cứ lấy giá cc x3 là ra giá nhà ngõ.
tùy yêu cầu mỗi người, với em thì 20-25m k thể ở được ạ!nếu mua ở thì 20-25m là được rồi cụ
Đầu tiên cụ cần nắm được mặt bằng giá tại dự án hoặc khu vực đó, xem các căn tương đã giao dịch gần đây giá thế nào (giá giao dịch nhé, chứ giá rao bán thì vô cùng lắm). Cái này thì theo dõi thị trường một thời gian cộng thêm tham khảo vài môi giới là nắm được.mấy nay e đi tìm nhà chung cư mà oải quá. Giá thì cứ cao chót vót. xin ít kinh nghiệm thương lượng giá của các cụ với ạ