[CCCĐ] Câu chuyện các món ăn

hiep luc

Xe điện
Biển số
OF-5750
Ngày cấp bằng
15/6/07
Số km
3,898
Động cơ
578,665 Mã lực
Nơi ở
Bốn biển là nhà
Website
hieplucjsc.fpt.in
GV chẳng có quán j ăn ra hồn, trừ quán 2SG, chuyên phục vụ các món ăn 3 miền, mỗi tội quán khó tìm, 2 thằng bợm nhậu như e bật cả GPS, bật cả thiết bị dẫn đường, kèm 4 cái alo hỏi bằng mồm liên tục vẫn k thể tìm ra :-?? Cuối cùng phải chọn phương án alo cho chủ quán :D

Khó tìm đến mức chiều tối nay bọn e tính đến đấy ăn thịt mèo, nhưng quên mất đường òi :D
Dậy sớm thế cụ?
Thế mới gọi là Việt mép phải kèm Việt mồm :D
Chiều em sang cụ nhá
 

Mo Hai SG

Xe tải
Biển số
OF-108609
Ngày cấp bằng
11/8/11
Số km
307
Động cơ
395,072 Mã lực
Nơi ở
Xì Gòn đẹp lắm Xì Gòn ơi
GV chẳng có quán j ăn ra hồn, trừ quán 2SG, chuyên phục vụ các món ăn 3 miền, mỗi tội quán khó tìm, 2 thằng bợm nhậu như e bật cả GPS, bật cả thiết bị dẫn đường, kèm 4 cái alo hỏi bằng mồm liên tục vẫn k thể tìm ra :-?? Cuối cùng phải chọn phương án alo cho chủ quán :D

Khó tìm đến mức chiều tối nay bọn e tính đến đấy ăn thịt mèo, nhưng quên mất đường òi :D
Dậy sớm thế cụ?
Thế mới gọi là Việt mép phải kèm Việt mồm :D
Chiều em sang cụ nhá
2 cụ chiều nhớ đến sớm phụ em nhặt rau đấy nhá, cụ Ma hôm nay bựn họp CĐ nên đến trễ đấy ợ :D
Cứ a con lô cho em cho nó nhanh, việc gì phải việt mép làm gì :))
 

XACURA

Xe tải
Biển số
OF-146020
Ngày cấp bằng
17/6/12
Số km
205
Động cơ
362,840 Mã lực
Nơi ở
Hanoi
2 cụ chiều nhớ đến sớm phụ em nhặt rau đấy nhá, cụ Ma hôm nay bựn họp CĐ nên đến trễ đấy ợ :D
Cứ a con lô cho em cho nó nhanh, việc gì phải việt mép làm gì :))
Được lời như mở tấm lòng, thế chiều nay e quyết đinh qua sớm để nhặt rau sạch nhá =))
 

Thèm_Ôtô

Xe tăng
Biển số
OF-34582
Ngày cấp bằng
4/5/09
Số km
1,969
Động cơ
494,100 Mã lực
Nơi ở
Thủy Nguyên - Vũng Tàu
Website
www.otofun.net

Thuy_Duong

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-142408
Ngày cấp bằng
18/5/12
Số km
145
Động cơ
365,210 Mã lực
Ẩm thực Huế đã có quá nhiều món ngon đãi du khách thập phương như bún bò, tôm chua, bánh bèo nậm lọc, chè cung đình… Tuy nhiên có món ăn mà rất ít người biết đến, ngay cả người dân xứ Huế đã nghe tên nhiều lần mà cũng không nhiều lần thưởng thức: Nuốc Huế
Nuốc là tên một loại sứa gồm có hai loại: nuốc tai và nuốc chân. Những con nuốc trong xanh mơn mởn, nhỏ chỉ bằng một vòng tròn ngón tay này sinh sản ở vùng đầm phá nước lợ đầm Cầu Hai, phá Tam Giang khác với con sứa ở biển. Mỗi loại có một kiểu ăn riêng: nuốc tai giòn mềm, nuốc chân giòn sần sật, thanh thanh.
Con nuốc vốn lành, ăn mát và không ngứa như sứa nên dễ được người dân nơi đây dùng để chế biến. Mùa nuốc chỉ xuất hiện ngắn vào mùa hè mà nuốc thì vốn chỉ ngon khi dùng đúng nuốc tươi, nuốc đang mùa, không phải loại đã làm khô rồi ngâm nở có màu vàng đùng đục teo héo. Hơn nữa, chúng chỉ dùng trong một ngày, qua ngày hôm sau sẽ bị “ngót” lại và không còn ngon. Thế nên đây cũng là cách thử tài khéo tay của các bà, các cô nội trợ đất Cố Đô bởi loài này đã làm nên một trong những món ngon nổi tiếng của đất kinh kỳ. Con nuốc đến mùa không những điểm tô màu sắc cho các bữa ăn thêm đa dạng mà còn là vị “thuốc” giải nhiệt cấp kỳ, làm mát lòng mát dạ người trẻ người già, làm lặn hết rôm sảy trên da trẻ nít.

Nuốc tươi


Sơ chế nuốc


Gỏi nuốc


Nuốc tươi chấm mắm ruốc


Giấm nuốc


Bún giấm nuốc


em thấy ngoài bắc hình như gọi là con ruốc.
 

meoluoi_ftu

Xe máy
Biển số
OF-85185
Ngày cấp bằng
14/2/11
Số km
53
Động cơ
410,260 Mã lực
Các món ở thớt trông bầy đẹp, bắt mắt. Nhưng quả thật, món nào cũng nhiều thịt quá :D
Em thích món này, trông thanh tịnh. Thỉnh thoảng vợ em cũng có nấu món này.
Hì, cảm ơn bác vì thích món này. Dưng mà phải ăn thịt xong thì ăn món chè mới ngon được bác ợ.
 

uoat

Xe buýt
Biển số
OF-5566
Ngày cấp bằng
14/6/07
Số km
896
Động cơ
552,630 Mã lực
Nơi ở
Ở đâu còn lâu mới nói.
Website
www.minhquan.vn
GV chẳng có quán j ăn ra hồn, trừ quán 2SG, chuyên phục vụ các món ăn 3 miền, mỗi tội quán khó tìm, 2 thằng bợm nhậu như e bật cả GPS, bật cả thiết bị dẫn đường, kèm 4 cái alo hỏi bằng mồm liên tục vẫn k thể tìm ra :-?? Cuối cùng phải chọn phương án alo cho chủ quán :D

Khó tìm đến mức chiều tối nay bọn e tính đến đấy ăn thịt mèo, nhưng quên mất đường òi :D
2 vợ chồng đứa em nó bẩu trưa nay đón đi ăn lẩu cá kèo ở số 4 nguyễn thị điểu p6 q3 roài, híc lẩu cá kèo ăn ở ngoài bắc mãi rồi ko biết trong này có gì khác ko? Em thấy toàn xương là xương :(
 

linhnhaque

Xe đạp
Biển số
OF-54511
Ngày cấp bằng
8/1/10
Số km
36
Động cơ
450,460 Mã lực
Canh tôm rau đắng


Em nghĩ hình như mợ lộn rồi, canh này là canh rau má tôm thì phải
 

KyoPhan

Xe hơi
Biển số
OF-135510
Ngày cấp bằng
22/3/12
Số km
117
Động cơ
370,594 Mã lực
đang đói nhìn đến thức ăn ngon nuốt nước bọt ừng ực
 

Mo Hai SG

Xe tải
Biển số
OF-108609
Ngày cấp bằng
11/8/11
Số km
307
Động cơ
395,072 Mã lực
Nơi ở
Xì Gòn đẹp lắm Xì Gòn ơi
Nói đến văn hoá ẩm thực Huế không thể không nhắc đến chè Huế. Ở Huế có tới mấy chục loại chè, có những loại chè thanh tao, sang trọng của chốn cung đình xưa như chè hạt sen, chè nhãn bọc hạt sen, chè đậu ngự và cũng có cả những thứ chè rất bình dân như chè bắp, chè đậu ván, chè môn, chè khoai mài. Mỗi loại chè đều có một hương vị đặc biệt riêng thơm ngon và rất hấp dẫn.
Với người dân Huế, chè không thể thiếu trong đời sống và chè là món ăn mang ý nghĩa tinh thần cao và cũng không thể thiếu trong văn hoá ẩm thực của Huế

Quán chè bình dân


Hay các gánh chè của các o, các mệ


Chè bắp (ngô) cồn Hến


Chè bột lọc heo quay (em sợ nhất món này, vừa mặn vừa ngọt sợm lém :(


Chè nhãn bọc hạt sen


Chè khoai tía


Chè đậu ngự, đậu ván
 

Mo Hai SG

Xe tải
Biển số
OF-108609
Ngày cấp bằng
11/8/11
Số km
307
Động cơ
395,072 Mã lực
Nơi ở
Xì Gòn đẹp lắm Xì Gòn ơi
Đây là danh sách các quán ăn tại Huế mà em lượm lặt được, hy vọng nó sẻ có ích cho các cụ/mợ có dịp đến Huế:
- Cơm Hến, Bún hến: Bán gánh buổi sáng từ 6g đến 10g, tại 66 Kiệt Kim Long (Kiệt = Ngõ, Hẻm), nhìn đối diện ra sông Hương nên thơ mộng lắm, giá chỉ có 1000 đồng/tô.
- Bánh bèo Bà Đỏ, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (hỏi ai ở Huế cũng biết).
- Chè hẻm 29 Hùng Vương (cầu Trường Tiền đi thẳng hướng ks Morin)
- Cháo đuôi bò, não bò, ngẩu pín ở đường Hai Bà Trưng (đối diện khách sạn Thanh lịch).
- Chè hẻm Thượng Tứ 18 món, có món chè heo quay bột lọc ăn rất buồn cười, tại 2/3 Đinh Tiên Hoàng (cổng Thượng Tứ của Thành Nội, rẽ phải). Tel 054.571395
- Bánh khoái 86 Kim Long, nhìn thẳng ra sông Hương, bán từ 11g đến 22g hàng ngày.
- Ẩm thực nhà vườn: Phú Mộng – Kim Long. Có thể đi tham quan các nhà vườn ở khu vực này, nếu muốn ăn thì nên ghé Thảo Trang Viên ở 15C Phú Mộng, Kim Long.
 

xeRAV4

Xe tăng
Biển số
OF-55342
Ngày cấp bằng
19/1/10
Số km
1,263
Động cơ
461,449 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
đợt rồi em có mấy ngày ở sì ghềnh chỉ tìm được ốc Đào,với quán Hải Dương thôi mợ 2 ạ,cả địa chỉ trên đều thấy ngon quá,thank mợ nhiều =D>
 

Mo Hai SG

Xe tải
Biển số
OF-108609
Ngày cấp bằng
11/8/11
Số km
307
Động cơ
395,072 Mã lực
Nơi ở
Xì Gòn đẹp lắm Xì Gòn ơi
đợt rồi em có mấy ngày ở sì ghềnh chỉ tìm được ốc Đào,với quán Hải Dương thôi mợ 2 ạ,cả địa chỉ trên đều thấy ngon quá,thank mợ nhiều =D>
Cụ thấy ốc Đào so với ốc HN thì ốc nào ngon hơn hả cụ??? :D
Ốc ở SG phong phú hơn nhiều cụ nhỉ? không biết cụ đã ăn hết tất cả các món của ốc Đào chưa thế?
 

Mo Hai SG

Xe tải
Biển số
OF-108609
Ngày cấp bằng
11/8/11
Số km
307
Động cơ
395,072 Mã lực
Nơi ở
Xì Gòn đẹp lắm Xì Gòn ơi
Nhắc đến các món đặc sản của vùng đất biển Nha Trang đầu tiên phải kể đến món Chả cá Nha Trang.
Chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon vì làm từ cá tươi. Miếng chả cá chiên vàng, thơm phức khiến khách ăn rồi vẫn thèm.
Khi làm chả, người ta thường dùng cá mối, cá thu, cá thởn, cá rựa, cá nhồng, cá chuồn, cá cờ... nhưng ngon nhất là chả cá nhồng hương, giờ rất hiếm.
Chả cá thường hấp hay chiên (chiên thơm hơn nhưng hấp lại ngọt). Dù chiên hay hấp, chả luôn có đặc trưng là dai, mềm và ngọt vị cá, càng đậm đà hơn nếu chấm một chút nước mắm ớt tỏi đặc. Làm chả cá đơn giản, chỉ nhọc công ở khâu giã cá. Cá tươi nạo lấy thịt cùng hành, tỏi, tiêu, gia vị bỏ vào cối quết thật nhuyễn, càng nhuyễn càng dai. Nếu là chả cá hấp thì có thể cho thêm mỡ khổ xắt hột lựu, ít nấm mèo thái nhuyễn, hấp đến khi gần chín, đập thêm một quả trứng cho bề mặt có màu vàng. Chả cá có khi không bắt thành dề mà vo viên tròn hay dài rồi chiên.
Chả cá Nha Trang là nguyên liệu chính của món bánh canh, bún cá hay mì Quảng. Cá sau khi đã lóc thịt, lấy đầu, xương nấu nước lèo cho ngọt.
Nha Trang còn thêm một món bán kèm chả cá nữa là bánh mì. Bánh mì Nha Trang đặc và giòn chứ không xốp xộp như ở Sài Gòn. Ổ bánh nóng mới ra lò giòn rụm, cùng với vị thơm, ngọt và cay của chả cá ăn thật đã.

Chả cá chiên


Chả cá chiên & hấp


Bánh mì chả cá
 

cubin090

Xe máy
Biển số
OF-122428
Ngày cấp bằng
29/11/11
Số km
71
Động cơ
381,710 Mã lực
Đọc bài này thấy hay quá. voka cụ chủ thớt.
 

Mo Hai SG

Xe tải
Biển số
OF-108609
Ngày cấp bằng
11/8/11
Số km
307
Động cơ
395,072 Mã lực
Nơi ở
Xì Gòn đẹp lắm Xì Gòn ơi
Ninh Hoà là Huyện ven biển,nằm phía Bắc thành phố Nha Trang, nơi đây nổi tiếng với nghề làm nem.Thứ nem của vùng này cũng làm từ thịt heo nạc và bì lợn nhưng hương vị chẳng giống nơi đâu. Nem Ninh Hoà có hai loại: Nem chua và Nem nướng
Được tuyển chọn từ những thớ thịt nạc thuần, với phương pháp chế biến truyền thống, nem Ninh Hòa thực sự là tinh hoa của ẩm thực Nha Trang.
Nem Ninh Hoà gồm có hai loại: nem chua & nem nướng. Gói gọn trong chiếc lá vông hay lá chùm ruột,bao quanh là một lớp lá chuối, nem chua Ninh Hoà trở thành món ăn khó lòng từ chối của du khách với hương vị chua dịu, dai, giòn, sừn sựt. Món nem chua thường được thưởng thức với một vài tép tỏi hoặc với tương ớt cay nồng.
Khác với món nem chua, món nem nướng là món dùng ngay, ăn nóng. Nem được nướng bằng xiên hoặc kẹp vĩ và được dùng kèm với bánh tráng, rau xà lách, dưa leo, khế, chuối chát… Nem Ninh Hoà là món quà đặc biệt mà người Ninh Hoà dành tặng khách phương xa

Nem nướng Ninh Hòa






Nem chua Ninh Hòa








 

Mo Hai SG

Xe tải
Biển số
OF-108609
Ngày cấp bằng
11/8/11
Số km
307
Động cơ
395,072 Mã lực
Nơi ở
Xì Gòn đẹp lắm Xì Gòn ơi
Bún riêu Nha Trang:
Được kết hợp khéo léo giữa hương vị truyền thống Hà nội và hương vị của biển Nha Trang
Nước dùng cho bún riêu cua Nha Trang được nấu từ xương heo & xương gà, riêu cua được làm từ thịt ghẹ, tôm khô, nạc heo & trứng gà và tất nhiên không thể không có riêu cua đồng. Đây là cách kết hợp khéo léo, tài tình giữa hương vị truyền thống của món bún riêu cua Hà Nội và hương vị của biển Nha Trang đã tạo nên một hương vị độc đáo, khó quên



Bún sứa Nha Trang: Đến với Nha Trang, nếu các bạn bỏ qua món bún sứa, xem như chưa biết hết biển Nha Trang đấy .
Sứa để làm bún sứa là loại nhỏ bằng đầu ngón chân cái hoặc ngón tay cái, màu trắng đục, thành dày, nhìn giống như cơm trái dừa nước. Loại sứa này do các ngư dân vớt tận các đảo xa. Không nên lẫn lộn với các loại sứa thường gây ngứa. Nước dùng được nấu bằng cá liệt, loại cá chỉ lớn chừng ba ngón tay phần đuôi thắt lại trông như cái nơ nhỏ, không xương nhỏ và ngọt lừ. Ngoài ra còn có chả cá bao gồm các loại cá trứ danh: thu, nhồng, đối… được lóc xương lấy thịt quết đến nhuyễn và dai, sau đó vo thành viên nhỏ rồi hấp chín. Khi ăn, chỉ cần lấy bún, rau ghém, sứa đã rửa sạch và vài viên chả cá cho vào tô, chan nước dùng nóng hổi là đã thành tô bún ngọt vị cá, giòn tươi từng miếng sứa.
Món bún sứa xuất hiện ở nhiều nơi, nhưng bún sứa Nha Trang từ xưa đến nay là nổi tiếng nhất. Người dân biển xa quê lâu ngày, trở về Nha Trang nhất định phải tìm bún sứa, không câu nệ phải tìm đến những nơi nổi tiếng, bởi vì bản chất của món bún này đã đậm đà vị biển – hương vị quê nhà lắm rồi.



Người ta nói:” đến Nha Trang mà không thưởng thức món bún cá thì coi như chẳng còn gì là thú vị, và cũng coi như bạn chưa biết Nha Trang là như thế nào”. Bún cá ở Nha Trang thì cũng có nhiều chỗ bán, nơi thì bán buổi sáng, buổi trưa, hay cũng có nơi chỉ bán vào xế chiều đến tối.
Bún cá Nha Trang đặc trưng ở chỗ không dùng cá miếng như bún cá Hà Nội hày Hải Phòng , cá ở đây là chả cá, một đặc sản rất riêng ở Nha Trang. Chả cá Nha Trang nó có vị đặc trưng riêng khi ăn bạn sẽ cảm thấy nó sựt sựt thịt cá rất ngon , chứ ko có bột nhiều như cá viên chiên hay các loại chả cá khác.

Một tô bún nước trong veo, nổi bật với những lát chả cá chiên, hấp và những miếng cá tươi điểm thêm cà chua, vài cọng hành xanh mơn, mới nhìn qua đã ừng ực thành tiếng.
Húp miếng nước, vị ngọt thơm chạy sâu vào thực quản, nhai miếng chả vừa dai vừa thơm, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn mà, đậm mùi biển cả. Đặc biệt, thành phần làm nên độ ngon ngọt của tô bún là đĩa rau xanh, với xà lách thái mỏng, giá, rau thơm, quế. Ngoài ra còn phải kể đến chén nước mắm 3 vị chua-ngọt- cay, để chấm với chả cá rất hấp dẫn. Nồi nước dùng của bún cá không dùng dầu, mỡ và bột ngọt. Nó ngọt ngon nhờ luộc chả cá và cá ngừ tươi, sau đó tách thịt ra cho vào bún.



Bánh canh cá dầm - Nha Trang
Bánh canh là món đặc sản rất nổi tiếng ở Nha Trang mà hầu như du khách nào đến đây cũng phải một lần thưởng thức.
Nếu là người miền Bắc, thoạt đầu, nhìn tô bánh canh bạn sẽ liên tưởng ngay đến các món bún nước quen thuộc. Tuy nhiên, sợi bánh canh mềm hơn nhiều, dù to gấp 3-4 lần sợi bún của đất Bắc nhưng cũng "trơn tuồn tuột", rất dễ ăn, đó là lí do mà lúc thưởng thức bánh canh, người ta không bao giờ dùng đũa, chỉ cần một chiếc thìa to là đã có thể xì xụp hết bát bánh canh một cách ngon lành.



 

Xe bo 4 banh

Xe cút kít
Biển số
OF-26089
Ngày cấp bằng
19/12/08
Số km
16,155
Động cơ
160,956 Mã lực
Nơi ở
Thanh Xuân Bắc
Ướt hết bàn fím rồi. Thèm cái bát bún riêu cua kia thế
 

Mo Hai SG

Xe tải
Biển số
OF-108609
Ngày cấp bằng
11/8/11
Số km
307
Động cơ
395,072 Mã lực
Nơi ở
Xì Gòn đẹp lắm Xì Gòn ơi
Vài địa chỉ bỏ túi cho ai chuẩn bị đi Nha Trang nè, chỉ cần lên taxi, nhắc cái địa chỉ là các bác tài biết ngay (các bác taxi ở Nha Trang vô cùng dễ thương & thật thà ợ :D). Cái này là kinh nghiệm của thổ địa Nha Trang truyền lại, các cụ/mợ ăn không thấy ngon thì do khẩu vị không hợp thôi, còn với dân Nha Trang thì mấy quán này rất ok.
Bún bò ngon: Góc đường Phan Chu Trinh và Hai Bà Trưng; góc đường Hàn Thuyên và Hai Bà Trưng; Ngã ba Yersin - Ngô Sỹ Liên, gần đầu đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Kho bạc NN). Giá dao động từ 20k-35k/tô

Bánh canh cá dầm ngon: đường Vân Đồn, đoạn gần Lê Hồng Phong, bán buổi tối. Các cụ/mợ ăn xong có thể gọi thêm một dĩa đầu cá thu ra ngồi gặm, vui lắm, đầu cá ngọt lừ, xương mềm sừn sựt, chan thêm tí nước mắm pha ngọt ngọt keo keo, rải ít hành tây, vắt thêm miếng chanh, ực... ực....

Bánh căn: Các cụ/mợ có thể ăn thử bánh căn thịt bò nữa, ngoài bánh căn mực và bánh căn trứng cút. Ngon lắm luôn ợ. Quán thì có quán đầu đường Hoàng Hoa Thám, nhưng chỉ bán buổi sáng, khoảng 7h30 là hết sạch rồi. Một quán nữa là đầu hẻm ngay ngã ba Lê Thánh Tôn với Nguyễn Thiện Thuật. Bánh căn mực thì ra đường Tháp Bà, buổi tối.

Nem cuốn bánh tráng: Cái này vào quán nem là có cái ăn ngay, nhưng em mách các cụ/mợ 1 địa chỉ vỉa hè thôi, nhưng ngon và rẻ cực. Hồi trước em ăn có 3k/cuốn, không biết nay chắc lên 4k, 5k/cuốn. Gánh nem cuốn của bà cụ trên đường Phan Bội Châu, trước tiệm đồng hồ gần quán bún cá Năm Beo. Bánh tráng mỏng, loại hơi mặn, cuốn với chuối chát, khế, hẹ, đồ chua, một miếng nem nướng, một miếng nem giòn. Tất cả cuộn tròn lại, chấm với chén nước chắm vàng ươm. Nhớ cắn thêm một miếng ớt xiêm xanh nha, kèm miếng tỏi nhỏ nữa. Chẹp!

Cháo gà, cháo vịt ban đêm: Góc Tô Vĩnh Diện với Yersin ạ.

Lẩu cá kèo: Ngon cực kỳ, quán trên đường Yersin luôn, cạnh siêu thị Maximark (cũ), à gần đối diện bánh canh bà Thừa buổi sáng ấy.

Chân gà nướng, tôm nướng, lòng nướng....: nhất định chỉ ăn quán Chân gà nướng Thầy Minh nha, không biết ổng ướp cái gì trong đó mà nó ngon cực. Quán này chạy công an hoài, nên giờ em không biết nằm đâu, hehe :)). Nhưng hỏi các bác tài thì chắc các bác í biết :D

Phở sáng: chịu khó xuống gần chợ Đầm, có đến đường Tăng Bạt Hổ, lên taxi mà nói đi ăn phở Tăng Bạt Hổ thì không bác nào mà không biết.

Bún cá lá: Không phải làm bằng con cá tên lá, mà bằng loại bún tên là bún lá, gốc từ Ninh Hòa. Bún làm thành từng miếng tựa tựa như bánh hỏi vậy đó, nhưng sợi bún to hơn, ăn giòn giòn, ngon hơn bún thường. Bún với chả cá cũng được, với cá dầm cũng được, với sứa càng ngon. Em chỉ biết một quán duy nhất bán buổi sáng, cực ngon, là quán nhỏ đường Lãn Ông :D

Lưu ý: Các quán bán đồ ăn sáng tại Nha Trang bắt đầu dọn hàng từ lúc 6h sáng & bắt đầu bán từ 6h30'. Có năm nhà em đi Nha Trang bằng tàu hỏa, xuống đến Ga Nha Trang lúc 5h sáng mà chạy vòng vòng khắp thành phố chưa có quán ăn nào mở cửa. Đành phải ra công viên ngồi xem dân tình tập thể dục & 6h30 đi ăn bún cá :D. Nhưng sau 8h sáng thì hầu như là hết đồ ăn sáng rùi ạ :D
 
Chỉnh sửa cuối:
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top