- Biển số
- OF-94459
- Ngày cấp bằng
- 8/5/11
- Số km
- 30,859
- Động cơ
- 635,269 Mã lực
Cụ nên học món nướng khoai khi tán gái nhé!Cuj nướng ngon thế, dạy em với em nướng đi tán gái
Cụ nên học món nướng khoai khi tán gái nhé!Cuj nướng ngon thế, dạy em với em nướng đi tán gái
Dạ, thế thì triển công thức thôi. Yêu cầu cấm bĩu môi hay chửi thầm sau khi đọc nhá Em hem thích kiểu "tưởng thế nào", "cái này tao biết lâu dồi" đâuEm vốt cụ dồi ná cụ ko thèm đệ í đó thui, chẹp chẹp
Em thì tin thịt của nó vệ sinh hơn thịt phản ngoài chợ. Chuyện mỡ lợn ko tốt bằng dầu ăn, mắm công nghiệp ổn hơn ma2ms truyền thống, bia ta tốt hơn bia tàu.... nó là chuyện của cạnh tranh. Tương ớt là chuyện tiêu chuẩn, cụ lấy tiêu chuẩn Nhật áp vào ta thì vừa khập khiễng vừa khó sống.Cụ đi tin cái thịt của mấy thằng súc vật bảo nước mắm truyền thống có asen thì khác gì nghe cave kể chuyện, nghe nghiện trình bày Cụ nghĩ cái bọn có lương tâm chó tha như vậy, bán tương ớt cho Nhật còn bị thu hồi thì lợn chúng nó nuôi ngon được chắc
Thì vấn đề niềm tin là của mỗi cá nhân. Em xin phép không đi sâu. Còn lợn chợ hay lợn MD thì cũng nuôi bằng cám cả thôi. "Vệ sinh" nói về quy trình giết mổ đương nhiên bọn công ty phải hơn. Nhưng "vệ sinh" ko khiến thịt ngon hơn đâu cụ.Em thì tin thịt của nó vệ sinh hơn thịt phản ngoài chợ. Chuyện mỡ lợn ko tốt bằng dầu ăn, mắm công nghiệp ổn hơn ma2ms truyền thống, bia ta tốt hơn bia tàu.... nó là chuyện của cạnh tranh. Tương ớt là chuyện tiêu chuẩn, cụ lấy tiêu chuẩn Nhật áp vào ta thì vừa khập khiễng vừa khó sống.
Thế em mới nói là thịt thì như nhau nhưng thằng cty nó vệ sinh hơn. Còn tính ông này nuôi nước gạo hay cám thì nó là cá biệt. Ko tính.Thì vấn đề niềm tin là của mỗi cá nhân. Em xin phép không đi sâu. Còn lợn chợ hay lợn MD thì cũng nuôi bằng cám cả thôi. "Vệ sinh" nói về quy trình giết mổ đương nhiên bọn công ty phải hơn. Nhưng "vệ sinh" ko khiến thịt ngon hơn đâu cụ.
À mà dân nuôi + người bán mà tìm trúng đc cặp chuyên buôn nước gạo, cơm thừa canh cặn thì thịt ngon hơn hẳn đồ siêu thị đó cụ.
Tán gái em toàn rủ đi ăn sim, mâm xôi, bắt đom đóm các kiểu...Cụ nên học món nướng khoai khi tán gái nhé!
Hị hị, để e thêm vào thực đơn cụa cụ dướiCụ nên học món nướng khoai khi tán gái nhé!
Hix thôi em xin, phức tạp thế này em để gái nấu dồi đi tán em cho nhanh em dút nui náDạ, thế thì triển công thức thôi. Yêu cầu cấm bĩu môi hay chửi thầm sau khi đọc nhá Em hem thích kiểu "tưởng thế nào", "cái này tao biết lâu dồi" đâu
Thịt: Nên dùng loại thịt nách (bề dày thịt nách chỉ tầm 1,5cm - mỡ chỉ độ nửa phân - bì cũng mỏng). Dùng thịt này có đặc điểm là khi thái miếng đúng thớ thì miếng thịt nhỏ xinh không to như nạc dăm, béo vừa phải ko ngấy như ba chỉ.
Gia vị ướp cho 1 kg thịt: 1 gói ngũ vị hương (loại gì cũng được) + 1 gói cà ry ông tây đen. 2 cái này cung cấp hương thơm + màu sắc rất tốt mà không mất nhiều công chuẩn bị (hoặc cụ có thể tự làm 2 mươi mấy loại gia vị cũng đc ). Hạt tiêu. Nước mắm truyền thống. Ớt cay - sẽ tạo hương nồng khi nướng. Sả băm nhuyễn. Đường - cho hơi ngọt 1 chút vì khi nướng sẽ cháy thành mùi caramen. Ko cần mật ong làm gì vì bản chất đều là đường và có thể làm ảnh hưởng mùi các loại gia vị kia. Có thể thêm ít bột hạt ngò nhưng ko khuyến khích.
Nước chấm: Đường + nước mắm truyền thống + tỏi ớt. À em quên nói ớt là nhà em tự trồng, cái giống éo gì đấy nó thơm hơn hẳn mấy thứ ớt xiêm hay ớt sừng. Bí quyết là CẤM DÙNG DẤM. Cái này mà má em nghe kiểu gì cũng bĩu môi "Đúng dân Hà Lội". Vị chua chỉ dùng quất/tắc hoặc chanh. Khuyến khích dùng quất vì mùi quất dịu dàng hơn chanh. Lần éo nào ăn thịt nước em cũng phải ngồi vắt 20 chục quả quất đau hết cả ngón trỏ
Ủa gõ phím thì trông vậy thôi chứ làm thì đơn giản mà?Hix thôi em xin, phức tạp thế này em để gái nấu dồi đi tán em cho nhanh em dút nui ná
Cẩn thận lại vớ phải lợn sán chứ ạ. Dịch tả châu phi lan ra 1 phần từ cái nguồn cơm thừa canh cặn đó ạThì vấn đề niềm tin là của mỗi cá nhân. Em xin phép không đi sâu. Còn lợn chợ hay lợn MD thì cũng nuôi bằng cám cả thôi. "Vệ sinh" nói về quy trình giết mổ đương nhiên bọn công ty phải hơn. Nhưng "vệ sinh" ko khiến thịt ngon hơn đâu cụ.
À mà dân nuôi + người bán mà tìm trúng đc cặp chuyên buôn nước gạo, cơm thừa canh cặn thì thịt ngon hơn hẳn đồ siêu thị đó cụ.
Ô hô cụ tội dì mà bị xì hơi thế kiaỦa gõ phím thì trông vậy thôi chứ làm thì đơn giản mà?
Cái này trong kfc hay loteria mà cụCó khi lại còn được bonus 1 đống dòi nữa .
"Cẩn thận" nó cũng vô cùng lắm. Cơm thừa đem về nấu kĩ cho lợn thì đảm bảo, khỏi lo dịch bệnh hay giun sán. Còn thành phần lười hoặc tiết kiệm quá mức, cơm thừa đem về đổ thẳng vào máng cho lợn ăn thì chịu. Những người đấy nó là bản tính rồi, họ có nuôi bằng cám công nghiệp cũng tệ thôi.Cẩn thận lại vớ phải lợn sán chứ ạ. Dịch tả châu phi lan ra 1 phần từ cái nguồn cơm thừa canh cặn đó ạ
Thì lại "vi phạm quy định của diễn đàn" thôi Đây là Việt Nam màÔ hô cụ tội dì mà bị xì hơi thế kia
Cụ chuẩn vkl , chỗ em có nhà con bé cùng cơ quan nhà nó nuôi mấy chục con lợn bằng cơm thừa của công ty mấy trăm con người,thỉnh thoảng nó thịt bán cho người quen còn ko đủ,ăn cái miếng thịt nó khác hẳn, mấy lần em mua thịt siêu thị vừa ko tươi lại dai nhách nhất là thịt bò ở bigC. Sau bao năm đúc kết thì rau củ quả thịt cá em cứ ra chợ truyền thống mà sờ nắn vạch mang cá lông gà xa xem rồi mua chứ tin gì mấy cái MDThì vấn đề niềm tin là của mỗi cá nhân. Em xin phép không đi sâu. Còn lợn chợ hay lợn MD thì cũng nuôi bằng cám cả thôi. "Vệ sinh" nói về quy trình giết mổ đương nhiên bọn công ty phải hơn. Nhưng "vệ sinh" ko khiến thịt ngon hơn đâu cụ.
À mà dân nuôi + người bán mà tìm trúng đc cặp chuyên buôn nước gạo, cơm thừa canh cặn thì thịt ngon hơn hẳn đồ siêu thị đó cụ.