Mọi người hay thật nhìn cái gì cũng bề ngoài, em thì chả tin vụ thịt sạch này, đến rau sạch còn chưa chắc đã sạch nói gì đến thịt ? Có trang trại kg ? năng lực sx bn con ngày ? ăn gì ? ăn cám con cò á ? giờ đến gạo mình ăn còn chả ăn thua nữa là ?
Thịt tạm gọi là đc phải trên vùng cao, có lần đi Kim Bôi, giữa đg rẽ vào quán bánh cuốn, đang ngồi măm thì nhìn sang bên kia đg, nhìn phản thịt tưởng thịt bò, nhưng rõ ràng cái thủ lợn lù lù.
Em chạy sang xem thì đùng bán lợn mán thật, thế là mẹ cháu bảo chủ quán lọc bằng sạch những gì bèo nhèo kg ăn dc, pha sẵn từng phần, em lấy tất, bất kể ông xã gàn vì đang trên đg đi chơi, mua xong em gửi lại luôn tủ đông của cả hai hàng bánh cuốn lẫn thịt, xin số đt chụp ảnh quãng đg đó.
Về nhà trữ tủ đông giở ra ăn dần nó kg ra nước như thịt mình mua ở HN đâu, chưa kể mùi vị khác hẳn, thịt HN mà rã đông kg muốn ăn luôn.
Bảo em tin thịt có thương hiệu ở HN
. thôi thà chạy ra chợ mua cho ngon, tha hồ chỉ đâu xẻo đó