Em thấy quảng cáo hàng rởm có cả trên OF, có cách nào chặn không nhỉ, biết đâu lại có cụ tham rẻ
Quan trọng hơn nữa là chất lượng nguyên liệu, nướng thơm lừng nhưng chất lượng thật thì khó.Hôm rồi dạo xe buổi chiều, qua chỗ 1 cái quán bia hơi vỉa hè vẫn đi qua buổi tối. Buổi chiều tối mới đông khách, lúc e đi qua thì chưa, thấy họ chẻ củi toàn từ giường, cánh cửa, tủ... có vẻ như vật dụng gia đình, để lấy củi làm than cho các món quay nướng buổi tối rất hấp dẫn, thịt, lòng dồi, lợn, có cả vịt.. thơm lừng. Chưa nói chất lượng, nguồn gốc gỗ, nguyên lớp sơn ở đám củi đó e đã thấy ko ổn.
Các cụ đi chén cũng nên để ý 1 chút, e tự dưng mất hết cảm hứng với món vịt quay, hic.
Dòi tươi này ngâm rượu ngon mà. Cụ bỏ phí quáCó khi lại còn được bonus 1 đống dòi nữa .
Ôi trời, sợ quáCó khi lại còn được bonus 1 đống dòi nữa .
Chỗ em cũng gọi là ván Thiên. Nhưng mà đúng thế thì kinh dồiVãi cả ván Thôi của cụ . Lâu lắm mới thấy từ này.
(Mà em tưởng là ván thiên?).
Thịt quay phải bằng than củi chứ ...loại than củi được SX chuyên cho nướng thịt.Hôm rồi dạo xe buổi chiều, qua chỗ 1 cái quán bia hơi vỉa hè vẫn đi qua buổi tối. Buổi chiều tối mới đông khách, lúc e đi qua thì chưa, thấy họ chẻ củi toàn từ giường, cánh cửa, tủ... có vẻ như vật dụng gia đình, để lấy củi làm than cho các món quay nướng buổi tối rất hấp dẫn, thịt, lòng dồi, lợn, có cả vịt.. thơm lừng. Chưa nói chất lượng, nguồn gốc gỗ, nguyên lớp sơn ở đám củi đó e đã thấy ko ổn.
Các cụ đi chén cũng nên để ý 1 chút, e tự dưng mất hết cảm hứng với món vịt quay, hic.
Khuất mắt trông coi cụ ạ, còn nhiều món nữa mà chắc cụ không dám kể......về rửa bát các quán ăn thì thôi rồi,......Hôm rồi dạo xe buổi chiều, qua chỗ 1 cái quán bia hơi vỉa hè vẫn đi qua buổi tối. Buổi chiều tối mới đông khách, lúc e đi qua thì chưa, thấy họ chẻ củi toàn từ giường, cánh cửa, tủ... có vẻ như vật dụng gia đình, để lấy củi làm than cho các món quay nướng buổi tối rất hấp dẫn, thịt, lòng dồi, lợn, có cả vịt.. thơm lừng. Chưa nói chất lượng, nguồn gốc gỗ, nguyên lớp sơn ở đám củi đó e đã thấy ko ổn.
Các cụ đi chén cũng nên để ý 1 chút, e tự dưng mất hết cảm hứng với món vịt quay, hic.
Nhìn ảnh đang uống nước tí phụtCó khi lại còn được bonus 1 đống dòi nữa .
Giòi này chắc cũng chín rồi hả cụ? Béo, ngậy phải biết.Có khi lại còn được bonus 1 đống dòi nữa .
Củi thì sao nướng được mợ, họ dùng mồi than trước khi nướng. Các quán nướng đa phần dùng than ép từ mùn cưa, than gỗ tạp ít dùng vì nhanh tàn.Hôm rồi dạo xe buổi chiều, qua chỗ 1 cái quán bia hơi vỉa hè vẫn đi qua buổi tối. Buổi chiều tối mới đông khách, lúc e đi qua thì chưa, thấy họ chẻ củi toàn từ giường, cánh cửa, tủ... có vẻ như vật dụng gia đình, để lấy củi làm than cho các món quay nướng buổi tối rất hấp dẫn, thịt, lòng dồi, lợn, có cả vịt.. thơm lừng. Chưa nói chất lượng, nguồn gốc gỗ, nguyên lớp sơn ở đám củi đó e đã thấy ko ổn.
Các cụ đi chén cũng nên để ý 1 chút, e tự dưng mất hết cảm hứng với món vịt quay, hic.
Chưa kể tay nó gãi đýt xong bê đồ lên mâm, móc ngón tay cái lên miệng bát cho chắcRa ngoài ăn thì nên cất chữ sạch ở nhà thôi ạ.
Ngay trong nhà, nhờ đứa con nó rửa rau mà nó còn nhúng cho ướt để đối phó nữa là
Chưa kể mấy thằng đi đái cầm trym vội chạy bàn quên rửa tayChưa kể tay nó gãi đýt xong bê đồ lên mâm, móc ngón tay cái lên miệng bát cho chắc