- Biển số
- OF-111
- Ngày cấp bằng
- 7/6/06
- Số km
- 8,361
- Động cơ
- 539,976 Mã lực
Chỗ pha của em đây ạ. Mỗi tội không kiếm được ly espresso chuẩn toàn chơi ca với vại thô thiển quá. Cụ nào viết chỗ bán ly espresso chỉ giúp em nhé.
Cụ ở HN thì e chỉ đc:Chỗ pha của em đây ạ. Mỗi tội không kiếm được ly espresso chuẩn toàn chơi ca với vại thô thiển quá. Cụ nào viết chỗ bán ly espresso chỉ giúp em nhé.
Em ở Thổ Đu mà, con này đi cụ ơi.Cụ ở HN thì e chỉ đc:
1. Cốc bình dân và vô số thiết bị đồ pha cafe:
2. Cốc tương đối Made in Italy:
Thaisa.vn
Vâng mấy loại này có bán lẻ đấy Cụ! Đâu đó 187k/bộ cốc+đĩa!Em ở Thổ Đu mà, con này đi cụ ơi.
Trải nghiệm nhiều món cũng thấy thú vị , các cụ cứ đi đủ vòng , em thì chưa dám vì không khéo một ngày đẹp trời nào đó rất có thể sẽ quyết định dừng lại ở pha ... Phin . Giang hồ gọi là bị tẩuHôm nay em đổi gu chuyển sang món Pour Over thấy cũng thú vị:
1. cà: Geisha
2. Lượng cà: 20g
3. Cỡ xay trên Breville820: gần như thô nhất là 57
20g Geisha đc 1 cốc uống vị cũng lạ, thơm ngào ngạt kiểu Kochoa (bùi, ngậy) nhưng nhẹ nhàng hơn, chua thanh rất nhẹ lẫn vị chát nhẹ! Thêm chút đường vào cân bằng hơn! Cũng là 1 trải nghiệm, đôi khi đổi gu cũng có cái hay!
Với hệ thống thiết bị nhà cụ , được gọi là hệ thống nhà hàng vì cụ xài mỗi ngày bằng của em chiến hơn cả tháng . Nếu là em , em sẽ mang máy đi thay toàn bộ vòng bi , tụ đề moto , cần thiết thay cả dao xay ạ . Một máy xay chạy với công suất như vậy cần để ý bảo dưỡng định kỳ hơn các máy hệ gia đìnhCám ơn các cụ, máy em máy này ạ. Carimali x010
Chắc chắn là không do ốc lỏng được ạ, vì em siết chặt nên không thể chạy được, và vì có mức xay nữa nên chắc chắn không thể xê dịch được, cũng không phải do tồn cà phê từ hôm trước luôn vì em bán tới hơn 2 tiếng nó mới bị (lúc này đã bán tầm 70-80 ly rồi ạ)
Tks Cụ! Bộ này em mua lung tung về ghép! cũng mê cả bộ của Hario nhưng đắt quá!Trải nghiệm nhiều món cũng thấy thú vị , các cụ cứ đi đủ vòng , em thì chưa dám vì không khéo một ngày đẹp trời nào đó rất có thể sẽ quyết định dừng lại ở pha ... Phin . Giang hồ gọi là bị tẩu
Bộ môn pha cà kiểu pour over này làm các cụ có nhiều ngôn từ để tả hương vị của cà hơn so với pha máy , em chưa sắm được bộ này nhưng lê la đi uống ké bạn hữu thì thấy vậy
Bộ của cụ đẹp thật
Hôm nay em đổi gu chuyển sang món Pour Over thấy cũng thú vị:
1. cà: Geisha
2. Lượng cà: 20g
3. Cỡ xay trên Breville820: gần như thô nhất là 57
20g Geisha đc 1 cốc uống vị cũng lạ, thơm ngào ngạt kiểu Kochoa (bùi, ngậy) nhưng nhẹ nhàng hơn, chua thanh rất nhẹ lẫn vị chát nhẹ! Thêm chút đường vào cân bằng hơn! Cũng là 1 trải nghiệm, đôi khi đổi gu cũng có cái hay!
Dòng này Châu Âu dùng cũng nhiều vì tiện lợi ai pha cũng đc! Cụ gửi về cho các cụ ở nhà dùng là ok nhất chứ pha thủ công các cụ già ngại! Bạn em sống bên Đức cũng dùng con tương tự của Saeco!Các Cụ quay về thủ công! Còn e tiến lên chính quy hiện đại đây
Thêm tiền ship về cũng cả mớ đấy Cụ! Dòng này boiler inox hay hợp kim nhôm nhỉ?Em thấy trên eBay có deal này có vẻ ngon, bác nào hốt không: Gaggia Classic RI9403 Espresso Machine with PID control, UK 220V Model
Con này dòng Gaggia Classic 2015 không có valve solenoid, được cái đã gắn PID do hãng Auber Instruments cũng là người bán thực hiện và dùng điện 220v. Plastic spout nếu không thích có thể thay bằng inox dễ dàng.
Chuẩn cafe Italia để pha ấm Moka chuẩn cũng Italia nữa thì quá hợp!Hôm qua đc bạn gửi cho mấy gói này, đúng chuẩn dành cho bình Moka
Tách cà nhìn ngon quácá nhân em vẫn thích vị của kochoa hơn chiều nay sẽ rang 1 ít để xài...mấy ngày nay uống chẳng ra sao vì không có thời gian chạy ngoài đường suốtDòng này Châu Âu dùng cũng nhiều vì tiện lợi ai pha cũng đc! Cụ gửi về cho các cụ ở nhà dùng là ok nhất chứ pha thủ công các cụ già ngại! Bạn em sống bên Đức cũng dùng con tương tự của Saeco!
Bao nhiêu xiền Cụ? Mà gửi về cũng tốn cả mớ tiền ship nhỉ?
Hôm nay em lại "lối cũ ta về" Cụ ơi! Mời Cụ cốc Geisha thơm lừng nha!
Em thấy các cụ nên thoát ra khỏi lối mòn máy Gaggia baby twin hay Classic. Em đồng ý là dưới 200 USD thì Gaggia có thể cho ra các tách cà phê chấp nhận được. Nhưng mình cũng nên dùng các dòng máy khác để có nhiều trải nghiệm. Đồng thời tránh hiện tượng đẩy giá 1 dòng máy lên.Em thấy trên eBay có deal này có vẻ ngon, bác nào hốt không: Gaggia Classic RI9403 Espresso Machine with PID control, UK 220V Model
Con này dòng Gaggia Classic 2015 không có valve solenoid, được cái đã gắn PID do hãng Auber Instruments cũng là người bán thực hiện và dùng điện 220v. Plastic spout nếu không thích có thể thay bằng inox dễ dàng.
Với tầm giá này, máy cũ, cụ có thể thử Rancilio silvia chẳng hạnEm thấy trên eBay có deal này có vẻ ngon, bác nào hốt không: Gaggia Classic RI9403 Espresso Machine with PID control, UK 220V Model
Con này dòng Gaggia Classic 2015 không có valve solenoid, được cái đã gắn PID do hãng Auber Instruments cũng là người bán thực hiện và dùng điện 220v. Plastic spout nếu không thích có thể thay bằng inox dễ dàng.
Em đang dùng Lelit Anna bác ơi. Gaggia Classic thì được cái nó quá phổ biến rồi nên tìm phụ tùng, linh kiện thay thế hay độ thêm—cả chính hãng lẫn bên thứ ba—tương đối dễ, sẵn và giá cả phải chăng, chưa kể lên mạng học hỏi thông tin kinh nghiệm người dùng cũng không thiếu.Với tầm giá này, máy cũ, cụ có thể thử Rancilio silvia chẳng hạn
Ki hiểu ý cụ hỏi ???Khủng quá cụ ơi. Nhưng sao cụ có máy ở nhà mà lại cafe + nhiều thế. Em từ ngày có máy, ra quán chỉ gọi trà bạc hà hoặc làm ấm trà thôi
Thì Cụ bảo toàn cafe+ nên cụ ấy hiểu Cụ hay ngồi Cộng Cafe!Ki hiểu ý cụ hỏi ???
A ko, cafe + mấy món đó chứ cháu ra cafe cộng nuốt đồ ống ko trôiThì Cụ bảo toàn cafe+ nên cụ ấy hiểu Cụ hay ngồi Cộng Cafe!