Theo em , việc rang , xay hay pha cafe đều chỉ cần quen tay thôi , nghĩa là cần chút kỹ năng theo thời gian sẽ đạt được vì chúng đều là chế biến thủ công , đều tuân thủ các nguyên tắc như pha máy tức là căn đúng độ mịn , đồ đều của cỡ xay , lượng cafe trong phin phù hợp ...vv và theo nguyên tắc về nguyên liệu thì lớp crema đó còn phụ thuộc loại cafe , độ "tươi " của nó , nếu chủ động được việc rang , xay thì pha trên ấm cũng rất thơm và lớp crema đẹp
. Cafe mua rang hay xay sẵn thực tế em đã từng dùng thường không đạt
Còn về ấm thì đúng như cụ nhận xét , dòng Brikka có cải tiến cái van điều áp chụp xuống ống dẫn , so với dòng ấm espresso nó tỏ ra ưu việt hơn nên cũng cho chất lượng cao hơn . Hiện Brikka bán đắt hơn hẳn ấm kia
Nhưng so với pha máy , ấm vẫn không cho cảm nhận độ đậm đà , dày dặn của cafe tốt bằng . Nên ngoài sự tiện dụng , gọn nhẹ và cơ động nó không thay thế được máy pha khi sử dụng hàng ngày
Tất nhiên , vẻ đẹp từ nước Ý của dòng ấm này khiến em vẫn yêu nó