Tối thiểu 4 tháng mà k cho vào ngăn đá thì chết nó rồi mợ ới mợ k yêu cầu nhưng mợ ra điều kiện màEm có yêu cầu nó lao động trong ngăn đá đâu, là phương án cụ đưa ra mà ạ .
Tối thiểu 4 tháng mà k cho vào ngăn đá thì chết nó rồi mợ ới mợ k yêu cầu nhưng mợ ra điều kiện màEm có yêu cầu nó lao động trong ngăn đá đâu, là phương án cụ đưa ra mà ạ .
Thối là cái chắc. Bỏ ngăn đá ra ngoài tí nó mềm oặt. Nhà em trồng nhiều ớt nên toàn đút ngăn đá ăn dần. Nói chung vẫn ngon nhưng ko bằng ớt tươi. Nhà em toàn trồng lũ này hái ăn tươi cho ngonCác cụ cho em hỏi sau khi lôi từ ngăn đá ra rã đông rồi để ở môi trường bình thường khoảng 2 tuần, ớt có bị thối hỏng không ạ? Em băn khoăn vụ này.
Cả vụ mới được từng này quả ạ cụ?Nhà e trồng được cây ớt ở ban công mỗi vụ thu hoạch cũng được 1 nắm nhỏ. E bỏ vào ngăn đá ăn dần ạ.
Bỏ ớt vào hộp có muối tinh cụ ạ, đóng kín hộp và bỏ ngăn lạnh. Dùng được rất lâu. Em hay làm ớt xanh quảng bình như vậy.Các cụ mợ khéo tay cho em hỏi cách bảo quản ớt tươi, yêu cầu:
- Để được tối thiếu 4 tháng
- Khi lấy ra sử dụng có thể để trong điều kiện môi trường bình thường, không bị thối hỏng trong ít nhất 2 tuần.
(Bỏ qua phương án ngâm dấm + tỏi + ớt vì em cần quả ớt khi lấy ra vẫn khô ạ).
(Ảnh internet)
Ngăn lạnh là ngăn mát hay ngăn đá, và có bị chảy nước không cụ?Bỏ ớt vào hộp có muối tinh cụ ạ, đóng kín hộp và bỏ ngăn lạnh. Dùng được rất lâu. Em hay làm ớt xanh quảng bình như vậy.
Cho vào ngăn đá rồi thì các tinh thể nước đóng băng sẽ phá vỡ mô tế bào. Khi rã đông sẽ ko thể để lâu được, thực phẩm hỏng nát ngay.Các cụ cho em hỏi sau khi lôi từ ngăn đá ra rã đông rồi để ở môi trường bình thường khoảng 2 tuần, ớt có bị thối hỏng không ạ? Em băn khoăn vụ này.
Vấn đề là em cần ớt tươi nguyên quả chứ không phải tương ớt cụ ơiTốt nhất là mua tương ớt Mường Khương của nhà em cho nó nhanh. Hihihi.
Khó như lên giời mợ ạ.Vấn đề là em cần ớt tươi nguyên quả chứ không phải tương ớt cụ ơi
Cụ cứ thắc mắc thế. Em cần giải pháp cho loại ớt không bán phổ biến ở các chợ HN ạ .1 bữa cơm 1 người trung bình ăn dc cỡ 02 quả tùy sz, giá thì rẻ k cần tính tiền mà sao phải tìm giải pháp khó thế các cụ nhỉ
Có 2 phương án Trang nhá:Vấn đề là em cần ớt tươi nguyên quả chứ không phải tương ớt cụ ơi
khù khoằm nhất chắc ở HN có ớt trung đoàn, 4 tháng mà k ăn hết thì lại mua mới chắc nó mọc kịp rồi chứ sao phải vất vả thế nhỉCụ cứ thắc mắc thế. Em cần giải pháp cho loại ớt không bán phổ biến ở các chợ HN ạ .
Nhưng làm thế nào để để được 4 tháng mà không cho ngăn đá tủ lạnh ạ?khù khoằm nhất chắc ở HN có ớt trung đoàn, 4 tháng mà k ăn hết thì lại mua mới chắc nó mọc kịp rồi chứ sao phải vất vả thế nhỉ
Sao mèo có thể nghĩ ra phương án 2 được nhỉ ? Ớt là ớt chứ.Có 2 phương án Trang nhá:
1 là trồng mấy cây ớt một lúc, đợi nó ra quả rồi cứ vặt mà ăn.
2 là ăn cái khác và nghĩ nó là ớt.
Ế, mà sao lại có nhu cầu ớt nhỉ
Cũng được mà, với những người không ăn được cay thì như thế cũng ổnSao mèo có thể nghĩ ra phương án 2 được nhỉ ? Ớt là ớt chứ.
Cho em hỏi cách này để được khoảng bao lâu ạ Ki?Theo em, cách khả dĩ nhất đáp ứng yêu cầu của Trang là chọn ớt thật tươi, ko dập nát, xử lý qua nước ozon, để thật ráo nước, hút chân không bỏ ngăn rau tủ lạnh.
Trang thử túi chân không chưa, em không rõ hút chân không thì có để lâu được không, hút chân không xong để nơi mát có thể vẫn để lâu được.Nhưng làm thế nào để để được 4 tháng mà không cho ngăn đá tủ lạnh ạ?