Em cũng ăn đồ Nhật ở quán Việt Nam vài lần rồi, nói chung là thấy bình thường không có gì đặc sắc.
Tuy nhiên sau một lần ăn hàng "xịn" thì cảm nhận khác hẳn các cụ ạ.
Cá nguyên con, hơn 200 kg, vận chuyển máy bay xuyên đêm. Do đích thân "Vua cá ngừ" Nhật Bản chọn và xẻ thịt. Kiyoshi Kimura được mệnh danh là "Vua cá ngừ" do thường đấu giá những con cá ngừ to nhất, ngon nhất, đỉnh điểm có con mua với giá 3 triệu $.
Mâm thường được phát 3 miếng hàng "loại 2", còn mâm VIP được cả khay với hàng "loại 1" ngon nhất.
Ăn hàng loại 2 thôi mà ngon vãi các cụ ạ, em cảm nhận khác hẳn thịt các ngừ trong các nhà hàng Nhật em đã từng ăn tại Việt Nam.