- Biển số
- OF-812174
- Ngày cấp bằng
- 9/5/22
- Số km
- 783
- Động cơ
- 8,075 Mã lực
Cụ có thể so sánh vậy nhưng e nghĩ là khi đi ăn tại 1 nhà hàng chuẩn Nhật, bếp chuẩn nhật có chứng chỉ, nguyên liệu đảm bảo thì cụ sẽ không thấy đắt đâu( nhớ phải là Nhật xịn, chứ đừng so hàng siêu thị hoặc hàng chợ mua về đội lốt):
- Đầu bếp nhật đi học rất cực và mất thời gian và để lấy được chứng chỉ thì muôn vàn gian nan, trong đó khâu chế biến, bảo quản thực phẩm được vô cùng chú trọng, cụ sẽ hiếm thấy 1 đầu bếp nào mà tóc tai loè xoè, hoặc sẽ ko bh thấy tay đeo nhẫn, đồng hồ hay vòng, lắc... khi chế biến thực phẩm. có những ng phải làm phụ bếp đến tận 2 3 năm, rồi ms đến cắt thái thực phẩm tận 2 3 năm nữa ms thấy để thành nghề bếp nhật và ra nghề nó lâu và vất vả đến như thế nào. Bếp nhật mà nhận sạch sẽ số 2 thì chắc hiếm có đầu bếp nước nào dám đứng lên nhận số 1, hoạ chăng bếp Đức
- Quy chuẩn thực phẩm của nhật rất rất cao: Cá ngừ vn và cá ngừ 1 số nước quanh khu vực mình hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn để làm sushi, sasimi nhật nhưng do cách đánh bắt và bảo quản sơ bộ của mình ko được tốt nên mình ko bán được giá cao, ngư dân mình dùng chày đập cho cá ngất hoặc chết rồi cấp đông, trong khi quy chuẩn nhật là phải cho vào p sốc nhiệt trên tàu, sau đó cấp lạnh hoặc đông mềm từ từ.
- Giá mặt bằng, nhân viên, mkt..... cái này thì khỏi nói, mn ở trên nói rồi.
- Nguyên cái chuyện mà so sánh cá hồi siêu thị mổ xong bày tràn lan ra ấy, 1 con dao làm tất cả, về nhà thái ra ăn thì đối vs em là ko vệ sinh 1 tí nào.
- Đầu bếp nhật đi học rất cực và mất thời gian và để lấy được chứng chỉ thì muôn vàn gian nan, trong đó khâu chế biến, bảo quản thực phẩm được vô cùng chú trọng, cụ sẽ hiếm thấy 1 đầu bếp nào mà tóc tai loè xoè, hoặc sẽ ko bh thấy tay đeo nhẫn, đồng hồ hay vòng, lắc... khi chế biến thực phẩm. có những ng phải làm phụ bếp đến tận 2 3 năm, rồi ms đến cắt thái thực phẩm tận 2 3 năm nữa ms thấy để thành nghề bếp nhật và ra nghề nó lâu và vất vả đến như thế nào. Bếp nhật mà nhận sạch sẽ số 2 thì chắc hiếm có đầu bếp nước nào dám đứng lên nhận số 1, hoạ chăng bếp Đức
- Quy chuẩn thực phẩm của nhật rất rất cao: Cá ngừ vn và cá ngừ 1 số nước quanh khu vực mình hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn để làm sushi, sasimi nhật nhưng do cách đánh bắt và bảo quản sơ bộ của mình ko được tốt nên mình ko bán được giá cao, ngư dân mình dùng chày đập cho cá ngất hoặc chết rồi cấp đông, trong khi quy chuẩn nhật là phải cho vào p sốc nhiệt trên tàu, sau đó cấp lạnh hoặc đông mềm từ từ.
- Giá mặt bằng, nhân viên, mkt..... cái này thì khỏi nói, mn ở trên nói rồi.
- Nguyên cái chuyện mà so sánh cá hồi siêu thị mổ xong bày tràn lan ra ấy, 1 con dao làm tất cả, về nhà thái ra ăn thì đối vs em là ko vệ sinh 1 tí nào.