Có quán ngay sát ĐQS Nhật ở Vạn Bảo ý.Thế thì món Nhật do thằng Viêt bán mà vẫn đắt thì là người ăn dại hả cụ? Có nhà hàng nào mà từ khâu vận chuyển, bải quản, chế biến, là người Nhật jay theo tiêu chuẩn Nhật 100% không cụ?
Có quán ngay sát ĐQS Nhật ở Vạn Bảo ý.Thế thì món Nhật do thằng Viêt bán mà vẫn đắt thì là người ăn dại hả cụ? Có nhà hàng nào mà từ khâu vận chuyển, bải quản, chế biến, là người Nhật jay theo tiêu chuẩn Nhật 100% không cụ?
Ai dư tiền hoạc được mời thì ăn thôi
Em ăn quán Nhật bên Trung, đồ nướng bét nhè hết có 315 tệ / 1tr1 cho 7 ng
E lại thấy rẻ so với quy môKhông nói đến các món phải chế biến nhiều thì đại đa số các quán Nhật ở VN bán giá quá cao
Đặc biệt là món sashimi chỉ có mỗi mua đồ sống về cắt ra, bày lên đĩa là xong
Ví dụ sashimi cá hồi, mua siêu thị loại ngon cũng chỉ khoảng 400k/kg
về cắt ra 1 đĩa 3 miếng chưa đến 100g cũng đã hơn 100k rồi, tính ra lãi x5
Cá trích ép trứng, các loại cá khác siêu thị cũng bán đầy , ăn được luôn
cccm thấy thế nào??
tiếp theo là món bò bít tết , cũng tầm x5
như vậy nếu ăn 1 suất beefsteak tầm 500k thì có 400k dành cho sự phục vụ ở nhà hàng, liệu có quá nhiều ko?
Chắc các cụ gọi toàn xách và thịt bò Yak, heheRẻ thế cụ, e đi ăn lẩu và các món ở Trùng Khánh, TQ thì cứ tầm 2 tr/mâm 6 người ạ
Ngon quá cụ ạ, cụ nói đúng vì em lại ít ăn thịt bò như này bên Chongqing, toàn xơi lẩu và mấy món xào ớtChắc các cụ gọi toàn xách và thịt bò Yak, hehe
Em ăn ở Chengdu, mãi 21h mới lọ mọ đi ăn
View attachment 8179357
Cá hồi 400k ở đâu ra cụ? Em mua toàn trên dưới 600k.Không nói đến các món phải chế biến nhiều thì đại đa số các quán Nhật ở VN bán giá quá cao
Đặc biệt là món sashimi chỉ có mỗi mua đồ sống về cắt ra, bày lên đĩa là xong
Ví dụ sashimi cá hồi, mua siêu thị loại ngon cũng chỉ khoảng 400k/kg
về cắt ra 1 đĩa 3 miếng chưa đến 100g cũng đã hơn 100k rồi, tính ra lãi x5
Cá trích ép trứng, các loại cá khác siêu thị cũng bán đầy , ăn được luôn
cccm thấy thế nào??
tiếp theo là món bò bít tết , cũng tầm x5
như vậy nếu ăn 1 suất beefsteak tầm 500k thì có 400k dành cho sự phục vụ ở nhà hàng, liệu có quá nhiều ko?
Đây là chỗ nào vậy cụ?Cụ chê đắt thì cứ mua vé buffet cho rẻ. Loanh quanh 400k cụ ăn cả yến Sashimi cũng dc.
Nhà e đi cứ gọi 3 thuyền Sashimi ăn hết r về
View attachment 8179308
Made in Lào Cai thì giá đó ợCá hồi 400k ở đâu ra cụ? Em mua toàn trên dưới 600k.
Em mua cá hồi ở siêu thị 600k/kg thì ngoài quán 100k/ 0,1kg thì cũng đúng màKhông nói đến các món phải chế biến nhiều thì đại đa số các quán Nhật ở VN bán giá quá cao
Đặc biệt là món sashimi chỉ có mỗi mua đồ sống về cắt ra, bày lên đĩa là xong
Ví dụ sashimi cá hồi, mua siêu thị loại ngon cũng chỉ khoảng 400k/kg
về cắt ra 1 đĩa 3 miếng chưa đến 100g cũng đã hơn 100k rồi, tính ra lãi x5
Cá trích ép trứng, các loại cá khác siêu thị cũng bán đầy , ăn được luôn
cccm thấy thế nào??
tiếp theo là món bò bít tết , cũng tầm x5
như vậy nếu ăn 1 suất beefsteak tầm 500k thì có 400k dành cho sự phục vụ ở nhà hàng, liệu có quá nhiều ko?
Ăn đồ nướng nhiều như này thì 2tr 6ng là quá rẻ, ở Vn tb tầm 400-500 1ng rồiChắc các cụ gọi toàn xách và thịt bò Yak, hehe
Em ăn ở Chengdu, mãi 21h mới lọ mọ đi ăn
View attachment 8179357
Chưa chắc đã Lào Cai cụ ạ... bên trên Lào Cai đưa xuống đấy.. Các mô hình nuôi có thật có làm màu để hợp thức hóa sản phẩm có giấy tờ xuất xứ đưa về xuôi đấy... bỏ sỉ hàng file loanh quanh gần 300k.. còn tươi sống thì e ko biết..Made in Lào Cai thì giá đó ợ
Có giời biết; nếu em mà phải vào quán Nhật- cứ đồ chín mà phang; ko có cá với mực sống gì cả!Thế thì món Nhật do thằng Viêt bán mà vẫn đắt thì là người ăn dại hả cụ? Có nhà hàng nào mà từ khâu vận chuyển, bải quản, chế biến, là người Nhật jay theo tiêu chuẩn Nhật 100% không cụ?
Quán Nhật đúng là đắt hơn mặt bằng chung các món Hàn, TQ hay đồ Tây. Em thấy vài món Nhật ngon thôi, chứ ko phải tất cả, mà theo khẩu vị các món Việt hay Tây hay Hàn...cũng vậy, 1 số hợp khẩu vị thì thấy ngon, còn lại cũng bình thường.Không nói đến các món phải chế biến nhiều thì đại đa số các quán Nhật ở VN bán giá quá cao
Đặc biệt là món sashimi chỉ có mỗi mua đồ sống về cắt ra, bày lên đĩa là xong
Ví dụ sashimi cá hồi, mua siêu thị loại ngon cũng chỉ khoảng 400k/kg
về cắt ra 1 đĩa 3 miếng chưa đến 100g cũng đã hơn 100k rồi, tính ra lãi x5
Cá trích ép trứng, các loại cá khác siêu thị cũng bán đầy , ăn được luôn
cccm thấy thế nào??
tiếp theo là món bò bít tết , cũng tầm x5
như vậy nếu ăn 1 suất beefsteak tầm 500k thì có 400k dành cho sự phục vụ ở nhà hàng, liệu có quá nhiều ko?
Cái này đúng, họ phải bỏ đi đồ ăn thừa cuối ngày khi không bán hết chứ không cấp đông lại vì không đảm bảo. Hôm em đi ăn ở Tokyo, chú em thổ địa dắt đi ăn bảo anh em mình là khách cuối nên nếu giờ mình kêu tính tiền là họ sẽ bỏ chỗ đồ trong tủ kính kia đi rồi đóng cửa...em theo dõi thì đúng là như vậy thật, họ gói giấy báo toàn bộ cá hồi, sò đỏ...vào giấy báo xong bỏ sọt rác.Hôm nói chuyện với 1 thằng Nhật, nó bảo món Nhật đắt là do bảo quản thực phẩm kỹ. Mà cái món bảo quản thực phẩm thì dân mình ẩu ko ai bằng!