còm của cụ lại càng khẳng định điều e nói . Đối với những người yêu thích vang, kiến thức chuyên môn chưa sâu thì có thể nhận xét rượu căn bản như vang đậm-nhẹ-vừa, khô-bán ngọt-ngọt, chua-chát. Ngược lại, đối với người sành vang thì sẽ có những nhận định vang như vùng sản xuất, niên vụ, hương thơm, mùi vị, năm sx … hàng trăm quy tắc về vang để ta thưởng thức vang mà ko phí vang ( cái này giống như ng mà ko thích ăn thịt bò mà bắt ng ta ăn ) vang đỏ uống ntn , trắng uống ra sao . ly nào hợp vang nào , tại sao ly vang lại đc thiết kế rộng miệng dài đế , rót vang trắng vang đỏ bao nhiêu cho phù hợp , cầm chai vang ntn để rót , lau vang ntn , món ăn đi kèm , thứ tự món ăn, chuẩn bị vang (thở bao lâu thì đủ ) .....uống vang mà như uống bia như cụ nói thì e thấy rất phí vang vô cùng .ko thần tượng nhưng cái gì học thì nên học cụ ạ .