Em chưa bao giờ uống vang Gia Lâm,còn vang Đà Lạt thì đi các tỉnh hay có.Em bên Long Biên (trước là Gia Lâm) thì hay uống vang Gia Lâm, ngọt và êm hơn vang Thăng Long.
Em chưa bao giờ uống vang Gia Lâm,còn vang Đà Lạt thì đi các tỉnh hay có.Em bên Long Biên (trước là Gia Lâm) thì hay uống vang Gia Lâm, ngọt và êm hơn vang Thăng Long.
Hồi hổi 198x,thì có nhiều cụ ạ.Em chưa bao giờ uống vang Gia Lâm,còn vang Đà Lạt thì đi các tỉnh hay có.
Vâng đỏ uống tốt ở nhiệt độ phòngNgâm lạnh là không phải dân sành vang rồi!
Hai chai vang cụ chủ hỏi là đỏ lòm. Vang trắng không phải ai cũng muốn uống. Em thì thích mỗi bia thôi.Vâng đỏ uống tốt ở nhiệt độ phòng
Vang trắng thì uống mát.
Đọc linh tinh em thấy nó viết thế chứ em chỉ có tiền uống thứ rượu nấu 15-20k/l
Tốn mồi quá, em 1 miếng 100g là hết 1 chai rồi. Cơ mà vẫn thích bia hơn!Mà công nhận vang cứ chơi với thịt bò là hợp nhất. Cứ để miếng to dầy độ 2 đốt ngón tay to bằng bàn tay áp chảo lật cả 2 mặt không cần cho dầu ăn cũng được rồi rắc tí hạt tiêu lên trên. Lúc ăn cắt nó vẫn còn hơi mềm để một lúc hơi có nước đỏ chảy ra. Ăn thế sướng lắm các cụ ạ. Thích thì chấm thêm sốt nữa còn không như cháu ăn cứ thế chén. Có hôm vui vui làm 2 miếng với ít sa lát là hết nửa chai vang.
Bác cứ để ngoài đó đi, kgi nào êm êm em ra xin bác.Em mang cho lão chai Lễ nha. Chả bít ông Cha hay bà Soeur nào cho nữa
Mai em vào
Vang trắng em hay uống giải khát mùa hè.Hai chai vang cụ chủ hỏi là đỏ lòm. Vang trắng không phải ai cũng muốn uống. Em thì thích mỗi bia thôi.
Cụ nhớ ra.Bác cứ để ngoài đó đi, kgi nào êm êm em ra xin bác.
Check Mã Vạch thì nhà sản xuất khuyên dùng Vang này với Mồi và Tay Vịn !…Em có 2 chai vang, các cụ xem giúp em chất lượng của 2 chai này thế nào và giá cả của từng chai cho em với, nếu có khách có uống đc ko hay chất lượng kém quá, rượu vang em ko sành nên các cụ xem giúp. Em cảm ơn nhiều
Chai 1
chai 2
Nấu xốt vang, lẩu 33 kiểu Hồng côngĐể ướp thịt cụ à
Bình thường app này em check thì từ 4.2* là thấy vang cũng ổn ổn và giá trong tầm cho phép. Nhưng có lần em uống 1 chai 3.8* lại thấy vị nồng nàn, đậm đà hơn nhiều. Nhưng cũng chai đó lần sau em uống lại thấy mạnh và sốc hơn, thế là em mới nghĩ ra chắc là do tâm trạng ảnh hưởng đến việc thưởng thức vang nữa bác nhờVừa check giúp cụ
Cụ lại dùng PTS xoá mất 2 số 0 trong giá rồiVừa check giúp cụ