- Biển số
- OF-535011
- Ngày cấp bằng
- 1/10/17
- Số km
- 1,073
- Động cơ
- 171,920 Mã lực
- Tuổi
- 38
Cứ gần tết lại có thớt về vang
Em chưa thấy ai bảo vang Ý 16 độ là bình thường . Em thấy dân Ý chỉ thích vang tầm 12; 12,5độ thôi. Vang Pháp thì hay uống 13độ.Vang đỏ Ý16 độ là bt cụ ah.
Nắng gió nhiều nên nhớ tốt, tích nhiều đường nên rượu ra có độ cồn cao là đương nhiên.
2 chai đều thuộc loại rẻ tiền cụ à.Em có 2 chai vang, các cụ xem giúp em chất lượng của 2 chai này thế nào và giá cả của từng chai cho em với, nếu có khách có uống đc ko hay chất lượng kém quá, rượu vang em ko sành nên các cụ xem giúp. Em cảm ơn nhiều
Chai 1
chai 2
Lạy Thánh.Em chưa thấy ai bảo vang Ý 16 độ là bình thường . Em thấy dân Ý chỉ thích vang tầm 12; 12,5độ thôi. Vang Pháp thì hay uống 13độ.
Cụ xem lại đi ạ.Riệu cỏ lại để tủ không bảo quản thì đem đi mà nấu xốt vang mốc nút ròi thì mang cho đồng nát nó dốc xuống cống nó lấy vỏ chai làm gì thì làm
Rượu vang nào chả làm từ nho cụ. Làm gì có mấy chai có hình quả nho ở vỏ chau đâu.Hồi cháu ở Úc cứ 3 ông bữa tối làm hết một chai vang với hải sản hoặc thịt bò. Có hôm máu lên làm 2 chai. Mà rượu bên đó rẻ thật. Sau môt tháng liên tục như thế cháu từ không thích uống vang chỉ thích rượu nếp lại thích vang mới chết. Mà chỉ thích uống được vang đỏ loại làm từ nho thì phải vì thấy ngoài vỏ nó có hình quả nho vì loại đó hồi đấy mua nó không rẻ quá không đắt quá.
Hê hê chắc cháu nhầm với các loại rượu khác nhưng đội cháu uống đúng vang úc mà. Loại hình như một xách có 4 chai. Rất rẻ nên cũng không nhớ. Hình như loanh quanh trăm nghìn tiền mình hồi đó thôi.Rượu vang nào chả làm từ nho cụ. Làm gì có mấy chai có hình quả nho ở vỏ chau đâu.
Cụ có thể nói cụ thể độ cồn là bao nhiêu ko ạ?Lạy Thánh.
Vang Pháp mợ túm 10 chai ngoài kệ xem độ cồn Nó bao nhiêu nhá
Cụ chuẩn đấy ạ, Vang thỉ loanh quanh 12-13 độ. Có một số vùng ấm thì nho có nhiều độ ngọt và rượu vang lên đc 14-15 độ. Còn trên 15 độ là rất ít khi có, thông thường phải thông qua biện pháp tăng cường trong khi làm rượu chứ ko theo cách tự nhiên để lên đc 16 độ.Em chưa thấy ai bảo vang Ý 16 độ là bình thường . Em thấy dân Ý chỉ thích vang tầm 12; 12,5độ thôi. Vang Pháp thì hay uống 13độ.
Chai dưới thì em không biết thế nào. Vì lần đầu thấy. Nhưng nhìn cấu hình của chai trên uống ok đấy cụ. Nó kết hợp 2 loại nho Merlot và malvasia nera. Nồng độ cũng 14% là ok rồi ạ.Em có 2 chai vang, các cụ xem giúp em chất lượng của 2 chai này thế nào và giá cả của từng chai cho em với, nếu có khách có uống đc ko hay chất lượng kém quá, rượu vang em ko sành nên các cụ xem giúp. Em cảm ơn nhiều
Chai 1
chai 2
Chuyện thật là chiều qua em bú vang đỏ với đĩa bắp cải + trứng luộc.Vang uống với thịt chó hợp nhứt
Khác nhau nhiều chứ cụ. Mùa đông này thì đỡ. Mùa xuân thì nồm ẩm, mùa hè thì nóng. Tủ bảo quản giúp cân bằng nhiệt độ và môi trường cho chai vang bảo quản tốt hơn. Chất lượng rượu cũng giữ được ạThấy dạo này hay có tủ bảo quản vang. Theo các cụ bảo quản trong tủ với để nhiệt độ phòng ở mình chất lượng có khác nhau nhiều ko?
Thấy bảo nó pha rượu mạnh vào từ nhà sản xuấtCụ chuẩn đấy ạ, Vang thỉ loanh quanh 12-13 độ. Có một số vùng ấm thì nho có nhiều độ ngọt và rượu vang lên đc 14-15 độ. Còn trên 15 độ là rất ít khi có, thông thường phải thông qua biện pháp tăng cường trong khi làm rượu chứ ko theo cách tự nhiên để lên đc 16 độ.
Dòng dư lày phỏng mợ?Chai dưới thì em không biết thế nào. Vì lần đầu thấy. Nhưng nhìn cấu hình của chai trên uống ok đấy cụ. Nó kết hợp 2 loại nho Merlot và malvasia nera. Nồng độ cũng 14% là ok rồi ạ.
Theo hiểu biết ít ỏi của em thì Merlot kết hợp với dòng Malvasia nera rượu sẽ ra một hậu vị ngọt rất dễ uống. Người Việt mình ưa cái vị này ạ.
Cụ cứ làm thêm tí bò nướng, mở chai vang ra decanter lắc cho oxy vào rượu 15p sau quất thì yên tâm uống nhiều em nghĩ cũng say đấy
Nhiệt độ lí tưởng để bảo quản rượu vang là từ 12 - 16 độ C. . Điều quan trọng là phải luôn có sự ổn định nhiệt độ trong thời gian dài.Vang cácôngđc cho xong cưs vạ vật góc tủ thìđến nấu sốt vang còn ko ngon chứđừng nói uống nó . Ng VNđến 99% ko biết thưởng thưởng rượu vangRiệu cỏ lại để tủ không bảo quản thì đem đi mà nấu xốt vang mốc nút ròi thì mang cho đồng nát nó dốc xuống cống nó lấy vỏ chai làm gì thì làm