Về vang thì em thích nhất cốc to đầy đá rồi rót vang Thăng Long đầy cốc đi nắng về uống hết luôn chai
16 độ thì ngon ợ? Còn nếu bá đạo về nặng thì đến bia còn 67 độ được nhưng e ko thẩm nổi16 độ thì bá đạo rồi cụ
Vang Port là tăng cường nồng độ mà cụ.Hình như vang Port có chai 19 độ cụ ạ. Cao ngang ngửa rượu mơ, kinh phết.
Chai của cụ thớt, chai thứ hai em nghĩ level cao hơn chai đầu.
Hehe, em post xong mới thấy ảnh của 2 cụ trên, app đấy hay thật đấy.
Chắc là bác ấy đương nói về nồng độ của rượu vang Cụ ạ16 độ thì ngon ợ? Còn nếu bá đạo về nặng thì đến bia còn 67 độ được nhưng e ko thẩm nổi
Em rót mời cụ nhéCháu biết mỗi vang trên OF
Gặp đúng chuyên gia số 1 trên OF về rượuVang Port là tăng cường nồng độ mà cụ.
Nặng độ quá cụ ạ, em thích dưới 10 cụ ạ, mời chị em uống cùng dễ hơn.Vang Port là tăng cường nồng độ mà cụ.
Chắc là bác ấy đương nói về nồng độ của rượu vang Cụ ạ
Rượu vang thì nhà cháu rất tậm tịt Lão ah. Chỉ thích vang tăng cường nồnmg độ và " Vang lễ" thôi ahGặp đúng chuyên gia số 1 trên OF về rượu
Bác thử mời chị em loại vang Port hoặc vang Sherry đi, không thể chê đượcNặng độ quá cụ ạ, em thích dưới 10 cụ ạ, mời chị em uống cùng dễ hơn.
Em thì vang nào cũng như vang nào...uống “vang lễ” em lại thấy hợp khẩu vịRượu vang thì nhà cháu rất tậm tịt Lão ah. Chỉ thích vang tăng cường nồnmg độ và " Vang lễ" thôi ah
Một số chị em mà em quen thì whiskey luôn cụ ạ, một số khác thì vang nhẹ nhàng thôi, vang Port nặng thế nó lại thành lỡ cỡ ở giữa, khó cụ ạ.Bác thử mời chị em loại vang Port hoặc vang Sherry đi, không thể chê được
Ngày xưa em cũng hay uống vang Gia Lâm, vang Thăng Long + đá, say thì chìm xuồng luôn.Về vang thì em thích nhất cốc to đầy đá rồi rót vang Thăng Long đầy cốc đi nắng về uống hết luôn chai
Em trước nghiện vang TL mà đập đá vụn đổ vào tu như bia hơiNgày xưa em cũng hay uống vang Gia Lâm, vang Thăng Long + đá, say thì chìm xuồng luôn.
Tăm phần tăm cụ nhéEm rót mời cụ nhé
Em bên Long Biên (trước là Gia Lâm) thì hay uống vang Gia Lâm, ngọt và êm hơn vang Thăng Long.Em trước nghiện vang TL mà đập đá vụn đổ vào tu như bia hơi
Ngâm lạnh là không phải dân sành vang rồi!Uống tốt, đãi khách cũng được. Uống và ăn với bò nướng, gà nướng, mùi tây, hương thảo, chanh. Ngâm lạnh, hạn chế đá.
Em mang cho lão chai Lễ nha. Chả bít ông Cha hay bà Soeur nào cho nữaRượu vang thì nhà cháu rất tậm tịt Lão ah. Chỉ thích vang tăng cường nồnmg độ và " Vang lễ" thôi ah