- Biển số
- OF-108279
- Ngày cấp bằng
- 9/8/11
- Số km
- 6,830
- Động cơ
- 442,649 Mã lực
Hehe! Quoted nhàm Cụ Doctor DrGiang thôi Cụ!Oạch...Cụ Skoda_Favorit có lộn em với ai không ạ???Em có rút thuyền, rút ván gì đâu???
Hehe! Quoted nhàm Cụ Doctor DrGiang thôi Cụ!Oạch...Cụ Skoda_Favorit có lộn em với ai không ạ???Em có rút thuyền, rút ván gì đâu???
Bác pha bao nhiêu gr cà, ra bao nhiêu gram nước thế ạ?Cụ mới qua cầu đã rút ván là không được nha ! Nhất là sau khi độ đẽo em Classic xong quay lại nói lời "phũ phàng" với huyền thoại máy pha cafe trên cõi OF là động chạm nha!
GBT đây ạ:
Crema cũng tuỳ loại cà nữa Cụ nhỉ?
Em pha rổ 9g với 11g cà! Cốc đúng chuẩn Espresso (bé xíu) max chỉ được ~ 70ml và cũng chỉ ang áng không cân lượng nước cafe pha Cụ à! Cụ pha 18g mà chỉ 17-18" thì chảy nhanh quá! Chắc Cụ xem lại cỡ xay cũng như nén! Không rõ Cụ xay bằng máy gì nhưng nếu có hiện tượng vón cục khi xay ra thì nên dùng vật nhỏ (như cái tăm chẳng hạn) để đánh tơi ra! Cụ có thêm cục dàn cà cho đều/phẳng bề mặt trước khi nén lại càng tốt!Bác pha bao nhiêu gr cà, ra bao nhiêu gram nước thế ạ?
Em pha 18gram cà, ra 40-45 gram nước, mất17-18s là xong nên uống cảm giác bị đắng chát, điều chỉnh thế nào cho ổn các bác?
Về tỷ lệ chiết xuất như cụ , em không có ý kiến , tuỳ thuộc cách uống của mỗi ngườiBác pha bao nhiêu gr cà, ra bao nhiêu gram nước thế ạ?
Em pha 18gram cà, ra 40-45 gram nước, mất17-18s là xong nên uống cảm giác bị đắng chát, điều chỉnh thế nào cho ổn các bác?
Cụ có thích Baby Class D không? Y hệt twin về hình thức và sử dụng, khác duy nhất là không có Boiler phụ cho việc đánh sữa! Mới long lanh! Đứa e em nó có!Em lại đang cần ngay, mùa covid rảnh quá, thèm cafe mà các quán cafe đóng cửa hết
Chỉnh nước cà pha ra như sau Cụ:Cảm ơn bác Skoda và Studer.
Em thử tăng cỡ xay lên 12 (máy xay Encore) thì lớp cream nó mỏng lắm mà cũng chỉ tầm 20s thôi, ko dày và đẹp như ở mức 10 (là mức 17-18s).
Em có mua cái dàn cà phê trên taobao giống bác Skoda, cà phê thì mua starbuck.
Em pha bằng GBT lượng nước theo chủ cũ, để chỉnh nhiều nước hơn làm như thế nào bác?
Em thích uống loãng thiên về chua hơn.
Hà nội có con mới xay ~ 3kg đấy Cụ nhưng điện 120V!Cụ nào lên đời càn bán breville 820 thì inbox em nhé. Ku em đang cần...mới rủ thêm đồng bọn ...nhảy hố vôi
Việc cài đặt chế độ định lượng trên BGT cụ chịu khó đọc tài liệu hướng dẫn , em vắn tắt thêm để cụ tự thực hiệnCảm ơn bác Skoda và Studer.
Em thử tăng cỡ xay lên 12 (máy xay Encore) thì lớp cream nó mỏng lắm mà cũng chỉ tầm 20s thôi, ko dày và đẹp như ở mức 10 (là mức 17-18s).
Em có mua cái dàn cà phê trên taobao giống bác Skoda, cà phê thì mua starbuck.
Em pha bằng GBT lượng nước theo chủ cũ, để chỉnh nhiều nước hơn làm như thế nào bác?
Em thích uống loãng thiên về chua hơn.
cụ có số contact kg ạ??? Em cám ơn...Hà nội có con mới xay ~ 3kg đấy Cụ nhưng điện 120V!
Cụ dìm hàng 820 rồi đó. E vẫn mua 1 e tương tự 820 về thay cho em mazzer ah. Xét về giá thành, độ mịn, và... nhiều cái công nghệ mà 820 mà nó có, với giá thành kia là tuyệt rồi ah.Không biết cụ Skoda_Favorit đã pha uống chưa , cho xin mấy hào cảm nhận ạ , cụ không cần post ảnh đâu , tiết kiệm tài nguyên của thớt mùa dịch
Cà rang chảo nó không cần degas lâu như rang kiểu hotair , tuy nhiên em bày tỏ sự quan ngại sâu sắc với cái B820 của cụ , bộ nhông nhựa của nó dễ móm với loại cà cứng , không xốp . Kiểu như răng ông lão U80 mà đòi nhai ngô rang . Làm bỏng ngô thì còn móm mém nuốt được
Cụ bị tai bay vạ gió, he.Oạch...Cụ Skoda_Favorit có lộn em với ai không ạ???Em có rút thuyền, rút ván gì đâu???
E cũng có con B820, nhưng hết dịch e mới bán, heCụ nào lên đời càn bán breville 820 thì inbox em nhé. Ku em đang cần...mới rủ thêm đồng bọn ...nhảy hố vôi
Máy xay rất quan trọng cụ ah.Cảm ơn bác Skoda và Studer.
Em thử tăng cỡ xay lên 12 (máy xay Encore) thì lớp cream nó mỏng lắm mà cũng chỉ tầm 20s thôi, ko dày và đẹp như ở mức 10 (là mức 17-18s).
Em có mua cái dàn cà phê trên taobao giống bác Skoda, cà phê thì mua starbuck.
Em pha bằng GBT lượng nước theo chủ cũ, để chỉnh nhiều nước hơn làm như thế nào bác?
Em thích uống loãng thiên về chua hơn.
e mới uống được 2 năm thì quay lại uống phin được 10 lần cụ à, vẫn chủ yếu là pha máy, phin thì khi nào muốn đổi gió thì e làm cốc thôiCó cụ nào như em,từng pha qua nhiều cách cuối cùng lại quay về phin truyền thống
Em có cục vàng 10 đây (hay gọi đúng chuyên môn là vàng 99.99) Cụ!Cụ bị tai bay vạ gió, he.
E đang xin 'gạch' xây nhà các cụ ah.
Đúng là em GBT là thần thánh, Classic cũng có nhiều nhược điểm mà. E dùng cả 2 con và b giờ thích Classic hơn thôi. Nếu có GBT e cũng sẽ để dành lúc nào có giá thì để tiếp. Giữ GBT như giữ vàng các cụ nhỉ.
Nhưng em là người thích vọc vạch, nên Classic hợp hơn.
Cục vàng đen cụ nhỉ ? Em để ý con máy này mà mãi không có.Em có cục vàng 10 đây (hay gọi đúng chuyên môn là vàng 99.99) Cụ!