Khi sử dụng rất ổn vì như cụ luộc hay rán thực phẩm chủ yếu ở khu vực đó và hấp thụ nhiệt tốt.Cụ lấy cái bút nối tất cả các bong bóng to xem nó thành hình gì, từ đó cụ sẽ thấy đều hay không đều
Khi sử dụng rất ổn vì như cụ luộc hay rán thực phẩm chủ yếu ở khu vực đó và hấp thụ nhiệt tốt.Cụ lấy cái bút nối tất cả các bong bóng to xem nó thành hình gì, từ đó cụ sẽ thấy đều hay không đều
Bác chọn ổ đúng với đáy xong thì sẽ đều hơn. Bếp to vòng từ thưa hơn, ổ tự nhận đáy xoong để điều chỉnh nhằm tập trung, tiết kiệm năng lượng, nhưng nó lại làm với biện pháp quá an toàn, tức là bỏ hẳn cái vòng ngoài cùng của đáy xoong không cấp năng lượng. Khi thử với cái bếp nhà em thì em cũng nhận thấy như vậy, khi chọn ổ đúng với đáy xoong/chảo thì bọt xuất hiện dưới đáy xoong/chảo trước khi nước sôi được phân bố (cả kích thước bọt) rất đều trên toàn diện tích đáy.Khi sử dụng rất ổn vì như cụ luộc hay rán thực phẩm chủ yếu ở khu vực đó và hấp thụ nhiệt tốt.
Bếp từ so với cái này sao được. Bếp từ quá thô sơ cụ ợBếp từ All metal cũng dùng công nghệ này mà cụ !
Không được cụ ạ, nồi nào đế hút nam châm thì dùng được.Bếp từ lấy nồi nhôm có nấu được ko bác ?
Cụ cứ yên tâm dùng đi.Nhà e dùng loại này thấy cũng tiết kiệm điện, chỉ mỗi cái mà hỏng hóc thì tốn tiền lắm
Cháu dùng gần 2 năm rồi, không vấn đề gì cụ ạ. Thấy bảo dùng được 8 nghìn giờ là tối thiểu ạ.Nhà e dùng loại này thấy cũng tiết kiệm điện, chỉ mỗi cái mà hỏng hóc thì tốn tiền lắm
E cũng không để ý lắm cụ ạ. Hôm nọ có con thạch sùng chui vào chết trong đấy làm 1 bên không lên điện, cụ kỹ thuật báo giá 4 củ nhưng may mà em không thay vội, bắt nó ra lại dùng đượcCháu dùng gần 2 năm rồi, không vấn đề gì cụ ạ. Thấy bảo dùng được 8 nghìn giờ là tối thiểu ạ.
Có chữ EU đó cụ. Nhưng tiêu chuẩn EU thấp hơn tiêu chuẩn Đức. Made in Germany chắc có giá hơn.Vì
Người ta không tìm thấy Made in gì, nên người ta hỏi, mình thì không biết bạn à. Mình là nhập về cho khách, mình khoe gì đâu. Oto mới là khoe chứ, bạn có nhầm lẫn không ?
Giá bếp này sau 2 tháng về việt nam là bao tiền vậy cụ, 2 tháng chắc đi đường biển rồi. Sao không chuyển máy bay cho nhanh ạ ?
Cụ
Loại này của Balan cụ nhé. Bếp cụ nhập là bếp 4 vùng nấu, công suất tổng thì khủng, công suất từng bếp lại thấp và không chuyên món xào vì Châu âu nó dùng nấu xúp đơn giản. Nên đa phần các cụ không hiểu biết sẽ mua nhầm vì tham có nhiều bếp nấu. Bếp lớn nhất max 2kw nhưng đun bình thường là 80% là chỉ còn 1.6kw, nó hơn cái bếp lẩu TQ một chút. Chính vì vậy các hãng Châu Âu tại VN không tập trung phân phối bếp 4 vùng nấu, nếu có giá nó sẽ rất rẻ.Các cụ cho hỏi bếp Amica em nhập bên Đức về nhưng nó không ghi Made in gì cả, hình như là hãng này của Ba Lan phải không ạ ? Khách hàng hỏi mà em chưa biết giải thích sao ?
vỡ mẹt kính mà mua dễ thì chỉ có bếp tào khựa nhái.Loại này của Balan cụ nhé. Bếp cụ nhập là bếp 4 vùng nấu, công suất tổng thì khủng, công suất từng bếp lại thấp và không chuyên món xào vì Châu âu nó dùng nấu xúp đơn giản. Nên đa phần các cụ không hiểu biết sẽ mua nhầm vì tham có nhiều bếp nấu. Bếp lớn nhất max 2kw nhưng đun bình thường là 80% là chỉ còn 1.6kw, nó hơn cái bếp lẩu TQ một chút. Chính vì vậy các hãng Châu Âu tại VN không tập trung phân phối bếp 4 vùng nấu, nếu có giá nó sẽ rất rẻ.
Một yếu tố nữa là hàng không chính hãng này nếu vỡ kính thì chỉ có bỏ đi vì không thể mua được kính lẻ để thay.