- Biển số
- OF-136764
- Ngày cấp bằng
- 1/4/12
- Số km
- 2,867
- Động cơ
- 391,562 Mã lực
Phóng sự ảnh của cụ xem quá đã mắt. Tiếp đi cụ!
bọn em bắt được mấy con cá Ngão khá to, để chiều em up ảnh chi tiết nhé! Nhìn mồm nó buồn cười lắm, ngoác ngoàng ngoạc!Đọc đoạn Cụ tả cảnh leo lên tụt xuống Nhà Iem hơi bị nể đới.Hôm đi mốc 26 chỗ Hòn Đá Thiêng BP cũng dẫn em luồn rừng mà ko nghĩ là có vắt ,ơn trời máu E ko hợp khẩu vị nên ko gặp chú Vắt nào .Tiếp đi cụ chủ ,cụ leo trèo khỏe đấy dư cơ mờ con cá mà cụ bẩu là Cá Ngão em nghĩ ko đúng ,có câu " đồ mồm cá ngão " hay ăn biếng làm .Cá ngão ở Hồ Tây to hơn cá muơng mồm rộng ngoác ra cơ
Cám ơn cụ, đi cũng hơi mệt! Nhưng vui & thú vị lắm cụ ạ!Nhìn chuyến đi của cụ gian nan thật nhưng mà cũng đáng để chinh phục cụ nhỉ
Món này làm đơn giản thôi mà cụ! Cụ kiếm mấy con Chép, hoặc rô bự bự! Làm y theo hướng dẫn của em là có món Pa Pỉnh Tộp thơm ngon!ui, thèm quá cụ ơi. Cụ xem có ăn được món này ở Hà Nội không vậy? cho em theo với.
Đây, có 2 con Cá Ngão bố mẹ đây anh! Mấy con tí xíu kia, chắc là con cái, cháu chắt chưa kịp nhớn.Tiếp đi cụ chủ ,cụ leo trèo khỏe đấy dư cơ mờ con cá mà cụ bẩu là Cá Ngão em nghĩ ko đúng ,có câu " đồ mồm cá ngão " hay ăn biếng làm .Cá ngão ở Hồ Tây to hơn cá muơng mồm rộng ngoác ra cơ
em ngồi hóng các cụ.Đây, có 2 con Cá Ngão bố mẹ đây anh! Mấy con tí xíu kia, chắc là con cái, cháu chắt chưa kịp nhớn.
Tin em đi, ăn chán lắm. Toàn xương thôi cụ ạ! Con này trước kia trên thượng nguồn Sông Đà làm gì có, giờ nó mới bơi từ hạ lưu lên đấy chứ.em ngồi hóng các cụ.
Con này là cá NGÃO rồi ( vùng cao gọi vậy). Mấy chú này chỉ cho lên nướng than là tuyệt nhất.
Cá nướng nhìn hấp dẫn quá, nhưng e tò mò ko hiểu mắc khén là gì hả cụ ?...Các cụ có thể cho muối, ớt tươi, hành củ, rau thơm băm nhỏ tùy ý, nhưng bắt buộc cá nướng PA PỈNH TỘP phải có MẮC KHÉN! Chỉ có thứ gia vị này mới làm nổi bật mùi vị đặc trưng của cá nướng Tây Bắc, nhưng nhớ rắc Mắc Khén vừa vừa thôi, đừng cho nhiều quá, lát nướng lên cá đắng lắm.
MẮC KHÉN là gia vị đặc trưng của Tây Bắc đó cụ, nói thì dài dòng lắm, cụ xem thêm thông tin ở đây nè. http://laodong.com.vn/Doi-song/Doc-dao-huong-vi-mac-khen/18400.bldCá nướng nhìn hấp dẫn quá, nhưng e tò mò ko hiểu mắc khén là gì hả cụ ?
mật ong rừng xin luôn có mùi thơm ngào ngạt đặc trưng! Chưa cần phải nếm, chỉ cần ngửi cũng đã thấy khác biệt rồi đó anh. Em sẽ ngồi viết tiếp phần 3 để các anh xem lấy mật ong rừng vất vả & gian nan như thế nào nhé.Trưa nay làm chai mật ong của kụ về so với mật ong nhà thấy nó khác thật
, các anh là nhà báo, đi và viết theo nghề. Còn em, em vừa đi chơi, vừa là công việc làm ăn của em. Còn chuyện em phải chèn chữ lên ảnh, như ở topic trước em đã nói, đây là ảnh tư liệu sau này phục vụ công việc kinh doanh của em, em không muốn & không thể để cho bất cứ 1 cá nhân hoặc 1 nhóm người nào có thể tái sử dụng để phục vụ lợi ích của họ. Rất mong anh & các cụ khác thông cảm.chưa thấy j đặc sắc lắm cụ a. Mà thấy quảng cáo lên ảnh là chính
Thượng nguồn sông Đà cụ kể chuyện vượt thác Kẻng Mỏ, Kẻng Mân.... thì mới thú.
Nơi đây bọn e đi 2009 , ngồi trên xuồng của a Lò Văn Tình - Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp. Người đã hơn 30 năm lái đò trên Sông Đà.
Cuộc đời binh nghiệp của a là vận chuyển người và hàng hoá lên các đồn biên phòng Ka Lăng, Mù Cả... huyện Mường Tè - Lai Châu