- Biển số
- OF-550803
- Ngày cấp bằng
- 16/1/18
- Số km
- 5,265
- Động cơ
- 212,479 Mã lực
Em mà vào thì bọn í biết ngay không cần hỏi gào lên cho mợ chủ ngan thịt da không xương thêm bộ lòng tiết. Đấy, em chơi cả sáng chiều cả tối nếu em rảnh. SG chỗ em ở thì thật ra không phải là ngan, trong này kêu là vịt. Cơ mà em quen mồm ăn chả phân biệt. Ngan hồi xưa ở quê bà em tuyền xáo măng bún thêm tí ghém hoặc húng.Chào các cụ. Mạn phép lên đây xin ý kiến góp ý hoặc kinh nghiệm các cụ nào đã từng mở quán bún miến phở, cơm văn phòng chả hạn nhưng vẫn đang đi làm cơ quan NN ko ajh, thì cách quản lý vận hành, chính sách thế nào? E đang có ý tưởng ấp ủ để năm sau chả hạn (qua đợt dịch Covid này) e vừa có thời gian tích lũy học nghề và quan sát học hỏi cách vận hành. E đinh mở quán chuyên về bún miến Ngan (các món về Ngan) vì e có ông chú đang làm rất tốt mảng này nên e muốn học nghề và khởi nghiệp trải nghiệm thêm. Vậy kính mong các cụ mợ cho e chút ít kinh nghiệm, e mở sáng, trưa hoặc nếu ổn sẽ mở cả tối, rất mong có lời khuyên, hướng dẫn kinh nghiệm chỉ bảo hoặc liệu có cách gì để mình vẫn đi làm cơ quan mà vẫn có khả năng quản lý được kế hoạch kinh doanh này của mình được ko. Cảm ơn các cụ nhiều!
Theo em cụ cứ làm cái facebook, dò xem bọn shipper gần đấy biết đến cụ rồi ship online mùa dịch này nhẽ đẹp. Nhớ chọn cái hộp đựng cho nó tinh tươm tí, phong cách chuyên nghiệp lịch sự như trong SG này này là OK hết.