- Biển số
- OF-185016
- Ngày cấp bằng
- 12/3/13
- Số km
- 244
- Động cơ
- 336,501 Mã lực
Bno bơm đơn ảo đấy, chứ bên TQ thì thằng hongxin vs shaben là tốt nhất về giá và độ bền rồi.E thấy trên mấy trang tmdt thì loại keshua gì đó lại bán chạy nhất cụ ạ
Bno bơm đơn ảo đấy, chứ bên TQ thì thằng hongxin vs shaben là tốt nhất về giá và độ bền rồi.E thấy trên mấy trang tmdt thì loại keshua gì đó lại bán chạy nhất cụ ạ
Tiện . Không dầu lên cảm giác an toàn cho sức khoẻDạo này trend nồi chiên không dầu phất quá nhỉ? Em thấy đồ ăn qua cái nồi này cũng bình thường, thậm chí không ngon bằng chiên dầu mỡ ý, cứ khô khô kiểu gì ý, sao các cụ cứ thần thánh hóa nó lên thế nhỉ?
nhất bác, em đọc đến đây cười ko nhịn đcThứ nhất cái nhãn hiệu ý chưa ai nghe nói đến. Vì thế cụ về tát vỡ mồm con gấu đi vì đồ mua đồ tầu
lò nướng có khác j mấy đây, bác đừng mua thêm phí tiềnNhà em vẫn đang dùng lò nướng của bếp từ Nhật nội địa, Xin hỏi CCCM có cần phải mua thêm cái nồi chiên ko dầu ko. Bởi vì E thấy những món mà nồi chiên ko dầu làm được thì lò này cũng làm đuwọc.
Cụ dạo này ít thơ nhỉCụ/mợ lại cố tình không hiểu rồi. Nội địa Châu Âu là cách nói mập mờ của người bán về xuất sứ hàng hóa. Nhập nhằng giữa nước sản xuất và thị trường xuất khẩu. Cụ/mợ để ý thấy người bán chỉ nói là hàng nội địa châu Âu nhưng hầu như không hề nói nó được sản xuất tại đâu.
Em nghĩ chẳng cần phải cọ như vậy. Sau khi sử dụng, cụ cho nồi chạy không ở nhiệt độ cao nhất trong vòng vài phút, mấy thứ bám dính đấy nó tự cháy hết, rửa sẽ nhẹ nhàng hơn.Có đợt em đọc được trên báo là ko nên dùng giấy bạc, có thể độc hại. Nhà em con Philip có dính, dạng lưới, cọ rửa cũng kỳ công. Em dùng cả mướp và bàn chải đánh răng để cọ. Và phải ngâm nước trước.
Dạo này trend nồi chiên không dầu phất quá nhỉ? Em thấy đồ ăn qua cái nồi này cũng bình thường, thậm chí không ngon bằng chiên dầu mỡ ý, cứ khô khô kiểu gì ý, sao các cụ cứ thần thánh hóa nó lên thế nhỉ?
"Chiên" tương đương rán cụ êi, ngôn từ địa phương. Ngay bản thân từ ngữ cụ đã ko hiểu zồi thì trình bày gì lắm thếCái này là lò nướng thu nhỏ thôi mà, lại chỉ có mỗi thanh lửa trên, chủ yếu là sấy khô thực phẩm. Chiên con tiều gì.
Muốn ăn ko dầu thì hấp, luộc. Còn nhiều thứ rán trên chảo, ko cho dầu nó cũng ra mỡ đấy chứ.
Thấy có nhu cầu nướng, sấy thực phẩm mà ko cần bật lò nướng thì mua, chứ đừng nghe quảng cáo.
Tham khảo có nên mua nồi chiên không dầu đây.
E cám ơn cụCụ/mợ lại cố tình không hiểu rồi. Nội địa Châu Âu là cách nói mập mờ của người bán về xuất sứ hàng hóa. Nhập nhằng giữa nước sản xuất và thị trường xuất khẩu. Cụ/mợ để ý thấy người bán chỉ nói là hàng nội địa châu Âu nhưng hầu như không hề nói nó được sản xuất tại đâu.
E thích như cụ.....Em cũng thích NCKD nhưng phải là NCKD cơ
Em dùng hàng Philip và joyoung rất tốt. Hàng Philip thì không phải lật qua lật lại. Thực phẩm không quá khô, chín sâu bên trong, ăn rất ngonGấu nhà e giao nhiệm vụ mua nckd và mặc định là Galuz, e đi các cửa hàng đều không có.
E nhờ cccm cung cấp hoặc tư vấn cho e loại same same nhập khẩu ạ.
(Hôm qua e có đăng bài nhưng bị bắt lỗi, e đăng lại cccm thông cảm).
E cảm ơn cccm
Người ta nấu bằng cái nồi này hiệu quả nhất là để tách bớt mỡ ở các thực phẩm nhiều mỡ, đằng này cụ lại đi so bằng món ăn bản thân ko có mỡ phải rán qua mỡ thì còn nói làm gì.Dạo này trend nồi chiên không dầu phất quá nhỉ? Em thấy đồ ăn qua cái nồi này cũng bình thường, thậm chí không ngon bằng chiên dầu mỡ ý, cứ khô khô kiểu gì ý, sao các cụ cứ thần thánh hóa nó lên thế nhỉ?
Nấu bằng nồi này vẫn phải phết thêm dầu mỡ lên thức ăn đó thôi cụ, chứ không thì ăn khô bỏ bu.Người ta nấu bằng cái nồi này hiệu quả nhất là để tách bớt mỡ ở các thực phẩm nhiều mỡ, đằng này cụ lại đi so bằng món ăn bản thân ko có mỡ phải rán qua mỡ thì còn nói làm gì.
Đó là với những món bản thân ko có mỡ thôi cụ ơi. Nhà em quay thịt có phết tẩy ướp thì phết chứ mỡ chưa bao giờ cần quét thêm cụ ạ.Nấu bằng nồi này vẫn phải phết thêm dầu mỡ lên thức ăn đó thôi cụ, chứ không thì ăn khô bỏ bu.