[Funland] Tử Vi đạo quán: "Tử vi xem số cho người...."

Bang lang

Xe container
Biển số
OF-22341
Ngày cấp bằng
12/10/08
Số km
5,660
Động cơ
709,632 Mã lực
Chắc viết lâu nhảy múi giờ :D 8h32 thành 9h32 nên hỏng cả
Quyển này kiểu viết ra ai đọc cũng hiểu. Hôm tự dưng con bạn em rủ em đi xem bói, ca ngợi ông thầy bói hết lời mà cách Hn khoảng 30km. Em đi cho vui, ai dè đến đấy ông ấy lôi quyển nay ra đọc nên em tuỳ tâm cũng ít:)
 

Jôn sần

Xe lăn
Người OF
Biển số
OF-29999
Ngày cấp bằng
25/2/09
Số km
14,724
Động cơ
1,023,704 Mã lực
vieteuro : Lão có tin vào tử vi, tướng số, tâm linh ko ạ?
 

wildness

Xe container
Biển số
OF-74392
Ngày cấp bằng
1/10/10
Số km
5,114
Động cơ
328,766 Mã lực
Mấy món Tử Vi, Dịch Lý, Phong Thủy phải gặp được người giỏi mới thấy nó vi diệu. Còn gặp được hay không thì tùy duyên số từng người, vì người giỏi thực sự họ không quảng cáo hay kiếm tiền qua cái đó nên không phải cứ có tiền là gặp được.
Cái gì nó cũng có nhân duyên cả, :)
Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào nhầm chỗ...
Nhiều cụ bảo thầy biết tương lai của người khác mà vẫn nghèo, nhưng đâu có biết rằng họ sinh ra để làm cv của họ.
Mỗi người một quan điểm, ngay như bản thân em cũng thấy, của cải không phải là tài sản đáng giá nhất.
Thêm một ý nữa là người nào càng có tuổi, chiêm nghiệm cuộc sống càng nhiều thì càng tin vào thế giới vô hình, tin vào những thứ mắt thường không nhìn thấy được.
 

zinhaicau

Xe điện
Biển số
OF-29884
Ngày cấp bằng
24/2/09
Số km
3,586
Động cơ
895,397 Mã lực
Tướng và khuôn mặt là hoàn toang khoa học. Các trường Công an- an ninh có cả môn nhân tướng học thì phải.
 

MaTeo

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-809535
Ngày cấp bằng
27/3/22
Số km
1,447
Động cơ
30,208 Mã lực
Tuổi
25
Tướng số nó là khoa học chứ có phải mê tín đâu.
Cứ xem tivi là rõ thôi, những ông làm quan ông nào cũng mặt mày sáng láng, tai to mặt lớn cả, có ông quan nào mặt quắt tai dơi đâu?
Đớp nhiều của rân nên béo ú
 

lathuroi

Xe tải
Biển số
OF-396543
Ngày cấp bằng
13/12/15
Số km
389
Động cơ
237,059 Mã lực
Cảm ơn cụ chủ,.em đăng ký theo dõi
 

LiKaShing

Xe điện
Biển số
OF-794429
Ngày cấp bằng
22/10/21
Số km
2,807
Động cơ
124,397 Mã lực
Website
songiang.vn
Cụ viết lên lí thuyết mới cần âm dương. Chứ học viên đọc lí thuyết nó bảo cung dương sao âm a b c thì cứ vậy theo lí thuyết mà phang thì cần gì, chả là học toán. An sao cụ học 1 bài thì an 100 lần như 1 chả là học toán theo công thức. Còn tại sao an thế, nó ở tầm khác.
Thì chả là lí thuyết ban đầu xây dựng nên cách an sao. Còn hock viên phang hay ko phang nó chả liên quan gì cả. Đó là cách học của hok viên hay của cụ. Ngay như bây giờ dùng lập trình để lập nên lá số tử vi đó là toán học nhưng nó cũng chả liên quan đến việc hệ thống lí luận để xây dựng nên lá số tử vi phải phân biệt cho rõ. Không có hệ thống lí luận đó thì bây giờ lớp trẻ lập lâ số tử vi bằng mắt à. Chắc tự nhiên biết cách mà phang. Còn hệ thống lí luận an sao phải xuaát phát từ âm dương và các tinh đẩu
 

LiKaShing

Xe điện
Biển số
OF-794429
Ngày cấp bằng
22/10/21
Số km
2,807
Động cơ
124,397 Mã lực
Website
songiang.vn
Có một điều hài hước là bây giờ mấy ông bói bài khi giới thiệu cũng ghi là tử vi đẩu số. Bố vân tay cũng ghi là tử vi. Xem tướng cung ghi lsf tử vi. Đó là cách đânh tráo khái niệm hay người ta ko biết thì ko rõ. Nhưng thây thật buồn cười. Người xem tử vi thì đa số là ko hiểu biết, mà người ta cũng chả thèm quan tâm nhất là mấy ông ba trung trung tuổi. Cứ hỏi thầy ơi có cách gì giúp ko, hoá giải không. Làm cho vấn đề của nguoeif ta biến mất luôn đi, hoá giải luôn đi. Còn có những bạn trẻ thì học sơ sơ diễn đàn cũng lân la hỏi. Rốt cuộc như người đẽo cày giữa đường. Không tin vào bản thân và cũng chả tin ai, rốt cuộc mất thời gian chả thu đueocj gì, còn gây nên mớ bòng bong trong đầu. Nên học hành bài bản và có sự chiêm nghiệm thực hành gọt dũa. Và quan trọng nhất có duyên thì mới xem đc tử vi. Tôi thấy rất nhiều bạn trẻ phí thời gian cho tử vi, nhiều người có đọc đến cuối đời cũng chả ra. Cần tìm xem cho bản thân thì tìm thầy giỏi, còn mất công tùm hiểu tử vi làm gì, giống như mình cần sửa đò đạc trong nhà tìm thợ họ sửa cho, lại tự đi học để sửa rốt cuộc bạn sửa cũng chả giỏi mà việc chíh của bạn lại bỏ bê
 

danleduc

Xe container
Biển số
OF-727286
Ngày cấp bằng
28/4/20
Số km
6,242
Động cơ
813,726 Mã lực
Tin hay ko tin thì cũng chịu! Đố các cụ phủ định dc nó đấy :))
Không ai cố phủ định tử vi sai. Cũng như không ai có thể khẳng định tử vi đúng :))
Vấn đề tự do tín ngưỡng, TIN hay KHÔNG là quyền của mỗi người. Thế thì chủ thớt mới mở thớt này để hỏi mọi người "có ai tin ? có ai không tin ?" :))
 

Mợ_Toét_2710

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-742518
Ngày cấp bằng
10/9/20
Số km
4,834
Động cơ
123,193 Mã lực
Tuổi
44
Hồi trẻ em có xem tử vi của ông dưới Trương định, giờ em nghiệm lại đúng gần hết, kể cả những việc người thân của em chưa chắc đã biết.
Ông Trứ phải k cụ? E xem thì lại sai hết. Đang k biết tìm chỗ nào chuẩn qua xem tương lai nó như nào còn có kế hoạch hành động cụ ạ :D
 

202

Xe lăn
Biển số
OF-127263
Ngày cấp bằng
10/1/12
Số km
11,146
Động cơ
2,088,174 Mã lực
Em tin vào Đô La Thần Chưởng + Hoàng Kim Lệnh Bài.
Có 2 thứ này muốn gì được nấy. Ma tránh xa, Thần Phật cũng cúi rạp.
Vẫn đi trại cả lũ kia kìa. Đừng dại mồm cụ à
 

lộc _ vừng

Xe buýt
Biển số
OF-826299
Ngày cấp bằng
13/2/23
Số km
879
Động cơ
15,056 Mã lực
Tuổi
43
Tử vi xem số cho người còn số của mình thì để ruồi nó bâu :)) cái này mình chịu ảnh hưởng nhiều bởi bác trung của mà em thấy các ông này kiểu điêu điêu ý ạ ,em chẳng tin
 

202

Xe lăn
Biển số
OF-127263
Ngày cấp bằng
10/1/12
Số km
11,146
Động cơ
2,088,174 Mã lực
Ông Trứ phải k cụ? E xem thì lại sai hết. Đang k biết tìm chỗ nào chuẩn qua xem tương lai nó như nào còn có kế hoạch hành động cụ ạ :D
Khi ko tự tin thì đi xem bói. Cụ cứ quyết liệt ắt thành công
 

Mợ_Toét_2710

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-742518
Ngày cấp bằng
10/9/20
Số km
4,834
Động cơ
123,193 Mã lực
Tuổi
44

boxanha

Xe máy
Biển số
OF-650306
Ngày cấp bằng
12/5/19
Số km
76
Động cơ
109,428 Mã lực
Tuổi
46
Tin tử vi nhưng không tin thầy!
 

bimbimzinzin

Xe tăng
Biển số
OF-54180
Ngày cấp bằng
3/1/10
Số km
1,335
Động cơ
460,346 Mã lực
Tử vi, tướng số chỉ đúng một phần nhỏ, có đúc kết từ thực tế và có ít nhiều đúng với XH ngày xưa nhưng không phù hợp với XH mới. Ví dụ tử vi phán những người mắt lồi sống không thọ, theo khoa học thì nhiều người mắt lồi bị bệnh liên quan đến tuyến giáp...và ngày nay y học chữa đc hoàn toàn nên việc xem tướng là vô ích.
 
  • Vodka
Reactions: cod

shopnhimsoc

Xe điện
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-192383
Ngày cấp bằng
3/5/13
Số km
4,077
Động cơ
619,180 Mã lực
Nơi ở
Số 66 ngõ 445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Website
nhadeplam.com
Giờ thẩm mỹ nhiều, nên ai cũng giống ai, vụ tướng số là bỏ qua đi cụ. Nhiều lúc xem nhưng ngta phẫu thuật rồi thì còn xem xét gì nữa. Còn tử vi thì em thấy khá chuẩn, nó là ngày, giờ, năm, tháng sinh của mình. Nếu nhớ chuẩn thông tin, gặp thầy giỏi thì luận ra gần hết cuộc đời. Nhiều ng ko tin tử vi vì chưa gặp được thầy giỏi. Còn bản thân em gặp đc thầy khá giỏi nên luận được ra gần hết cuộc đời, ít nhất là từ lúc sinh đến hiện tại. Xem khá chuẩn. Rất tiếc là tiên sinh ko còn.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top