Cụ ở Hà Nội thì chắc mới tính toán thế. Cụ ở tỉnh mô hình của cụ ra đi ngay đấy ợ.
Nếu cụ ở HN thì cụ phải lượn hang cùng ngõ hẻm của các chợ dân sinh và cụ sẽ hiểu:
- chất lượng: phải hơn chợ, có nghĩa là khi ng ta mua dù sáng sớm hay chiều muộn; dù mưa hay gió —> cụ phải hơn —> cụ phải có kho cấp đông hay blabla
Hàng chiều ở chợ họ kinh doanh nhỏ lẻ, ng bán sáng, ng bán chiều; thịt lúc nào cũng tươi
- Giá: cụ k thể rẻ hơn chợ. Cụ mất đống chi phí; chợ cần 1 người và tip. Cụ lấy sao bảo rẻ dc
- Tiện lợi: k cần rời khỏi xe máy ấy, ô tô k tính
, là mua dc hàng; vào nhà cụ, phải đo nhiệt độ khử trùng ạ.
Vài lời với cụ vì thấy cụ có tâm huyết nhg cụ nên cẩn trọng k thì tiền đi