- Biển số
- OF-20039
- Ngày cấp bằng
- 16/8/08
- Số km
- 1,617
- Động cơ
- 525,351 Mã lực
Được tiêm mà cũng lo lắng phết.
Em không lo cho em , mà lo cho anh em công ty cụ ạ. Không có quy định nói chuyện chế độ với các sếp cũng khó khăn lắm.Được tiêm mà cũng lo lắng phết.
Vâng , chắc chắn mệt thì phải nghỉ rồi . Nhưng nghỉ vậy không có giấy ốm hoặc không nghỉ theo chế độ phép năm sẽ bị trừ chuyên cần tháng, chuyên cần năm này nọ . Thiệt anh em quá, mà muốn xin chế độ khác thì phải có căn cứ nói chuyện nó mới dễ cụ ạBên E ai mệt quá thì nghỉ, ai không mệt thì đi làm. Người nào yếu nhất cũng chỉ nghỉ 2 ngày, ngày 3 là đến Cty rồi
Quy định rất rõ ràng đấy chứ bác!Em không lo cho em , mà lo cho anh em công ty cụ ạ. Không có quy định nói chuyện chế độ với các sếp cũng khó khăn lắm.
Lên công ty làm mà có ông sốc giãy đành đạch ra thì cũng khốn nạn cụ ạ. Không ai nói trước được về các biến chứng sau tiêm.Tiêm để đi làm lại còn nghỉ 2-3 hôm nữa thì ai đi làm nữa ạ![]()
Có gì mà thiệt thòi cho lao động vậy cụ? Lđ được nghỉ để đi tiêm rồi mà cụ! Có phản ứng sốt nhiều thì nghỉ nhiều. Còn phép thì tính vào phép! Ko còn phép làm đơn nghỉ ko lương. Còn sợ biến chứng sau tiêm khi ở cơ quan thì cụ xin nghỉ ko lương hẳn 1 tháng cho nó yên tâm! Còn vừa muốn tiêm, vừa muốn đc nghỉ ở nhà lại vừa muốn có lương như đi làm thì lays đâu ra hả cụ?Em sợ nhất là đi làm rồi xảy ra biến chứng nặng tại công ty không kịp xử lý là mệt mỏi lắm. Mà nếu đề xuất cho nghỉ thì không biết tính chế độ như thế nào cho người lao động đỡ thiệt thòi ( vì có nhiều người nghỉ hết ngày phép , nếu nghỉ việc riêng bị trừ nhiều khoản)
Không khốn nạn đâu Cụ ạ, yên tâm đi làm đi, ở nhà có một mình bị còn mệt mỏi hơnLên công ty làm mà có ông sốc giãy đành đạch ra thì cũng khốn nạn cụ ạ. Không ai nói trước được về các biến chứng sau tiêm.
Em chỉ sợ tiêm xong lên công ty làm mà có ông diễn biến xấu bất thường ở công ty. Lúc đó mệt mỏi lắm cụ ạ. Vì nói thật là chả ai lường trước được những gì có thể xảy ra. Em thì muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho anh em.Quy định rất rõ ràng đấy chứ bác!
Ốm đau được hưởng cái gì, phản ứng sau khi tiêm vaccine cũng như vậy. Chỉ cần nhiệt độ hơi cao, ra bác sỹ lấy cái giấy khám về là có chế độ đầy đủ rồi...
Mà tiên thứ vaccine này họ lại quy định rất cụ thể cho từng thứ phản ứng sau tiêm!!!
Nghỉ sau tiêm covid nếu kg có giấy ốm đau của cơ sở khám chữa bệnh thì là nghỉ việc riêng, còn cụ muốn có chế độ ( trường hợp kg đủ sức đi làm) thì vào viện khám lấy giấy ốm.Vâng , chắc chắn mệt thì phải nghỉ rồi . Nhưng nghỉ vậy không có giấy ốm hoặc không nghỉ theo chế độ phép năm sẽ bị trừ chuyên cần tháng, chuyên cần năm này nọ . Thiệt anh em quá, mà muốn xin chế độ khác thì phải có căn cứ nói chuyện nó mới dễ cụ ạ
Để tổ chức tiêm, họ đã có cả đội xe cấp cứu túc trực, không chỉ mỗi ở địa điểm tiêm.Em chỉ sợ tiêm xong lên công ty làm mà có ông diễn biến xấu bất thường ở công ty. Lúc đó mệt mỏi lắm cụ ạ. Vì nói thật là chả ai lường trước được những gì có thể xảy ra. Em thì muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho anh em.
Sau tiêm đã theo dõi phản ứng 30’ mới cho về. Tình trạng dãy đành đạch sau 24h chắc hiếm. Sốt mệt thì cho ở nhà nghỉ ốm.Em chỉ sợ tiêm xong lên công ty làm mà có ông diễn biến xấu bất thường ở công ty. Lúc đó mệt mỏi lắm cụ ạ. Vì nói thật là chả ai lường trước được những gì có thể xảy ra. Em thì muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho anh em.
Em không phải chuyên gia đâu ạ, cái gì hợp lý thì nói thôi, còn Cụ vặn vẹo em thì em xin kiếu Cụ, chúc Cụ vui nhéGặp đúng chuyên gia đây rồi.
Tiện mợ cho em hỏi.
Nếu giả sử có làm sao thì đấy tính là tai nạn lao động & chủ dn phải chịu hả mợ. Cách phân biệt nguyên nhân & trách nhiệm theo luật thế nào khi các đoàn thanh tra vào.
Và những trường hợp này có liên đới tới việc khám sức khỏe định kỳ theo luật ld không?....có liên đới tới việc thành lập phòng y tế & nuôi nhân viên y tế xử lý được sốc...hay gì đó...theo điều khoản bảo vệ sức khỏe cho người ld không?.
Nếu số đông có tình trạng xấu xảy ra....doanh nghiệp phải dừng vì thanh tra...hậu kiểm thì sẽ gọi sang Ây Dét, Phi dơ....hay Tệ Y Bố ạ?
![]()