- Biển số
- OF-742518
- Ngày cấp bằng
- 10/9/20
- Số km
- 4,677
- Động cơ
- 75,384 Mã lực
- Tuổi
- 43
E cũng k hiểu covid có lây qua đồ vật hay đồ ăn k các cụ nhỉ, cũng muốn giải cứu mà k hiểu thế nào
Hiện tại nhưng người có dịch cách ly hết rồi, còn yên tâm đợi hết dịch cụ ăn, e vẫn ăn bt, vì đơn giản nghĩ tích cực hơn, cs nhiều cái phải lo hơn là lo cái này. E chưa bg sợ mình dính bệnh cả, sống chết có số rồi, chỉ sợ ăn cách ly, ai nuôi gia đình, và những người liên quan tới mình phải khổ, thiệt hại lên cấp số nhân.Cơ mà nhà cháu ở VN chứ có phải là đang ở bên bển đâu cụ, nên nhà cháu lo cái kiểm nghiệm gọi là có như cụ nói
Phun gừng tỏi ớt chống sâu bệnh thì để xuất khẩu nháHôm nay xem TV trưa thấy phóng sự về vải , các hộ tổ chức trồng theo tiêu chuẩn dùng dung dịch tỏi ớt gì đó để phun, nhưng đoạn cuối lại nói là khu vực trồng để phục vụ xuất khẩu..
Thế khu vực trồng bán cho nội địa thì sao ?
Vâng đấy nhà cháu cũng băn khoănE cũng k hiểu covid có lây qua đồ vật hay đồ ăn k các cụ nhỉ, cũng muốn giải cứu mà k hiểu thế nào
Nhà cháu thì cũng chẳng hy vọng organic gì đâu ạ, cứ ko covid thì chén được rồi ạHôm nay xem TV trưa thấy phóng sự về vải , các hộ tổ chức trồng theo tiêu chuẩn dùng dung dịch tỏi ớt gì đó để phun, nhưng đoạn cuối lại nói là khu vực trồng để phục vụ xuất khẩu..
Thế khu vực trồng bán cho nội địa thì sao ?
Mấy chục năm qua đi bơi ở bể bơi khử khuẩn bằng Cloramin B, mồm ngập nước choàm choạp chả thấy ý kiến gì, giờ bỗng dưng dính đến quả vải lại hoảng sợ thế cụ.Chả là nhà cháu thèm ăn vải quá mà nhà cháu ko biết là như thế có hơi liều lĩnh ko ạ? Nhà cháu đọc báo thì thấy bảo không covid mà chẳng biết có phải "bệnh từ mồm mà ra" ^^
Ko biết là khử khuẩn bằng Cloramin B thì có độc ko các cụ nhỉ?
"các lô vải thiều sẽ được phun thuốc khử khuẩn bằng Cloramin B, đồng thời dán tem "Vải thiều không có dịch COVID-19" trên thùng "Vải thiều 'không COVID-19'
TTO - Từ ngày 20-5, các diện tích vải thiều sớm tại Bắc Giang đã bắt đầu thu hoạch và dự kiến có lô hàng vải thiều đầu tiên xuất khẩu sang Nhật vào ngày 26-5.tuoitre.vn
Cụ nhầm. Đừng dán tem có kiểm nghiệm thì còn đỡ, có cái tem ấy lại mất thêm xèng nên chất lượng càng kém đi cụ nhé.Cụ yên tâm đợt kem TQ bán sang Châu Âu nó còn soi ra được có virus tiêu huỷ quay đâu, thế lên khâu ăn uống ở bển rất ngặt nghèo, mỗi mình dễ hơn 4' kiểm nghiệm gọi là có
Cụ thớt sợ chị cô vi chứ đâu có sợ cái Clo B hay T gì kia đâu!Cloramin B hay T là hợp chất dễ phân hủy của clo.
Khi phân hủy nguyên tử clo tách ra, nhưng tác dụng chính lại là kết hợp với nước (hay hơi nước trong không khí) giải phóng ô xy nguyên tử. Chính hoạt lực ô xy hóa rất mạnh của ô xy nguyên tử vừa giải phóng này có tác dụng khử khuẩn.
Chính vì không bền nên cloramin chỉ tồn tại trong thời gian rất ngắn sau khi bị hòa tan vào nước (dùng để phun khử khuẩn).
Cloramin T được Bộ Y tế hướng dẫn để khử khuẩn nước ăn ở vùng lũ sau khi đã lọc bùn bẩn.
Nhưng cũng như mọi hóa chất khử trùng dùng ô xy nguyên tử (như nước ô xy già, nước gia ven, clorua vôi, dung dịch a nô lít,...) thì cloramin cũng có tác dụng rất hạn chế khi bề mặt khử trùng không sạch (nhiều chất hữu cơ), vì các hợp chất hữu cơ sẽ trung hòa rất nhanh ô xy nguyên tử được giải phóng!
Cũng đang giải thích tác dụng của cloramin để khử khuẩn!Cụ thớt sợ chị cô vi chứ đâu có sợ cái Clo B hay T gì kia đâu!
Không đến mức vậy đâu cụ, tỷ lệ tử vẫn đang ở mức rất thấp cả ở VN và nước ngoài mà. Cách ly thì bí bách thôi.Bắc giang toang thật rồi. 1 ngày mà có đến 300 ca dương tính.
Mợ cẩn thận quá mức cần thiết!Cty em có đặt hàng 1 số SP ở nhà máy BG, khi trả lại phải phun khử khuẩn bằng dd này, nhưng 3 hôm rồi chưa ông nào dám đụng vào
Bác có mối cái này không ạ, sp này đang hot, nhiều ng cần mua lắmEm nhà cạnh đó ạ, nhưng đúng là bột đá CaC03 và Acid Stearic của hãng Wilmar họ bán khủng thật. Lợi nhuận cũng rất tốt nữa.
Em có biết ạ, em đã gửi cụ thông tin rồi !Bác có mối cái này không ạ, sp này đang hot, nhiều ng cần mua lắm