- Biển số
- OF-367128
- Ngày cấp bằng
- 18/5/15
- Số km
- 240
- Động cơ
- 256,451 Mã lực
khiếp 40 độ ngâm cả năm còn thấy nặng uống sao đượcGiờ e thấy uống rượu men lá chuẩn thì ngon. Nhẹ nhàng, ko đau đầu, khát nước. Giờ mà uống loại 40 độ thấy chối lắm
khiếp 40 độ ngâm cả năm còn thấy nặng uống sao đượcGiờ e thấy uống rượu men lá chuẩn thì ngon. Nhẹ nhàng, ko đau đầu, khát nước. Giờ mà uống loại 40 độ thấy chối lắm
Thì ngày xưa Lúa mới với Vodka HN chả 40 hả cụ Giờ chịukhiếp 40 độ ngâm cả năm còn thấy nặng uống sao được
Ngày xưa làm gì cần biết độ bao nhiêu chả thiếuThì ngày xưa Lúa mới với Vodka HN chả 40 hả cụ Giờ chịu
Cụ cho em ít review rượu ngâm trong cái thùng này với!Em toàn đặt rượu nếp về để lâu 1-2 năm uống thấy thích hơn rượu ngâm, còn rượu ngâm thì em có mỗi 2 loại, 1 là ngâm trong thùng gỗ sồi Nga, 2 là ngâm với Tầm gửi trên cây Dâu .
Ngâm với tầm gửi trên cây dâu là sao cụ nhỉ , e hơi tò mòEm toàn đặt rượu nếp về để lâu 1-2 năm uống thấy thích hơn rượu ngâm, còn rượu ngâm thì em có mỗi 2 loại, 1 là ngâm trong thùng gỗ sồi Nga, 2 là ngâm với Tầm gửi trên cây Dâu .
Ủ băng chum sành ko tráng men thì có mà bay hết và nhạt tếch cụ ạCó cụ nào ủ rượu trắng được trên 10 năm chưa ạ?
Em thì nghĩ nếu bảo quản tốt và rượu có nồng độ cao thì sẽ ko nhạt được đâuỦ băng chum sành ko tráng men thì có mà bay hết và nhạt tếch cụ ạ
E nghỉ chỉ nên ủ tầm 1-2 năm rồi chuyển vào bình thủy tinh là hợp lý
Đẹp quá cụ ạ, bình đựng nhân sâm, với rượu ngâm nhìn không đẹp bằng.Em toàn đặt rượu nếp về để lâu 1-2 năm uống thấy thích hơn rượu ngâm, còn rượu ngâm thì em có mỗi 2 loại, 1 là ngâm trong thùng gỗ sồi Nga, 2 là ngâm với Tầm gửi trên cây Dâu .
Chém gió thổi tung nhà, ông bốc phét để bán nhiều thuốc hơn chứ có gì đâuKinh ngạc căn hầm chứa 10 tấn rượu 'tan cửa nát nhà'
Nguyên liệu quan trọng trong thứ rượu này là nấm ngọc cẩu, nên ông lang Út gọi vui là rượu “tan cửa nát nhà”.m.vietnamnet.vn
Rượu mầm lúa nếp này còn ở đâu bán không bác. Em mê rượu mầm lúa lắm.Đến mùa nếp non, lúa lên đòng rồi. Cụ nào khoái vị nếp - cốm thì tranh thủ làm tý về ngâm cũng thú phết đó nha.
Ngoài món lúa non thì có món rượu mầm thóc uống cũng ngọt và êm lắm luôn đó.
Ngày xưa có đợt em chuốc nghiện cho mấy sậu món này rền mấy năm k chán.
View attachment 5488921
View attachment 5488922
Cây tầm gửi sống trên cây Dâu cổ thụ ấy mà cụ, lấy xuống rửa sạch chặt khúc ra phơi khô đi, xao vàng rồi ngâm với rượu gạo, gọi là vị thuốc Tang ký sinh rất tốt đấy cụ ạ.Ngâm với tầm gửi trên cây dâu là sao cụ nhỉ , e hơi tò mò
Rượu mà bỏ chum sành ko tráng men thì chắc chắn độ rượu sẽ giảm cụ ạEm thì nghĩ nếu bảo quản tốt và rượu có nồng độ cao thì sẽ ko nhạt được đâu
Cụ có rượu gạo ngon đổ vào ngâm trong bình gỗ sồi Nga này, ngâm càng lâu càng ngon , màu và hương vị thì ngon không thể chê được, vả lại uống rất yên tâm vì nguồn gốc rượu mình biết rõ ràng.Cụ cho em ít review rượu ngâm trong cái thùng này với!