À vâng. Nó kick dương nên thanh niên bọn em mới máu ngâm ạ. Ý e hỏi dùng đến mấy lượt rượu thì bỏ củ điSâm cau uống nóng lắm, uống càng lâu càng hại, bổ béo gì đâu.
Cho nên e nghĩ càng nước sau càng tốt vì tính kích dương nó giảm đi
À vâng. Nó kick dương nên thanh niên bọn em mới máu ngâm ạ. Ý e hỏi dùng đến mấy lượt rượu thì bỏ củ điSâm cau uống nóng lắm, uống càng lâu càng hại, bổ béo gì đâu.
Cho nên e nghĩ càng nước sau càng tốt vì tính kích dương nó giảm đi
Sâm cau của cụ là sâm cau đen (sâm tiên mao) phải không?E có 2 chum
Sâm cau và bakick. Đều lấy ở Lai châu về
Rượu nếp 40 độ
Sâm cau thì sang nước 2 rồi. Theo các cụ thì đến nước mấy thì bỏ
Dạ ko ạ. Sâm đỏ au ý ạ.Sâm cau của cụ là sâm cau đen (sâm tiên mao) phải không?
Nếu cụ thích thì nên ngâm với 1 số vị khác như Nhục thung dung ( khó kiếm loại tốt).À vâng. Nó kick dương nên thanh niên bọn em mới máu ngâm ạ. Ý e hỏi dùng đến mấy lượt rượu thì bỏ củ đi
Đó là rễ cây bồng bồng cụ ơi, không phải là sâm cau đâu, nhiều người nhầm lẫn vấn đề này. Sâm cau phải là củ màu đen cơDạ ko ạ. Sâm đỏ au ý ạ.
Màu rượu vàng tươi như màu lá vối
K nhầm được cụ ạ. Người thân e ở Lai châu mà.Đó là rễ cây bồng bồng cụ ơi, không phải là sâm cau đâu, nhiều người nhầm lẫn vấn đề này. Sâm cau phải là củ màu đen cơ
Tên khác: Tiên maoK nhầm được cụ ạ. Người thân e ở Lai châu mà.
Theo ảnh là loại bên phải ạ
Cụ ngâm rễ cây bồng bồng rồi, không phải sâm cau đâu cụ ơiK nhầm được cụ ạ. Người thân e ở Lai châu mà.
Theo ảnh là loại bên phải ạ
Cụ đem sao vàng, hạ thổ rồi ngâm theo tỉ lệ 1kg sâm dây khô/10lit rượu nếp 40⁰ nhéEm được cho ít sâm dây khô Kon Tum, các cụ chỉ giáo giúp em cách chọn rượu và cách ngâm với ạ.