- Biển số
- OF-50828
- Ngày cấp bằng
- 13/11/09
- Số km
- 2,793
- Động cơ
- 481,030 Mã lực
Cháu vẫn hóng các cụ về món này .
Cụ này nói đúng. Cụ Dũng cũng ko sai, nhưng cụ Dũng có lúc ngụy biện khi nói về nguyên liệu, đả kích là hàng ngoài hổ lốn. Nói về nguyên liệu đầu vào thì ko 1 ai tin cốc trà sữa lên tới gần 1/2 giá. Nếu cụ nào bảo nhập từ hãng mẹ giá thế thì ko bàn đến, vì có thể hãng mẹ nó cũng bóp. Về nguyên liệu theo giá thị trường thì bèo. Nhà em ko bán trà, bán cafe. Em cũng xác nhận giá nguyên liệu ko bao giờ chiếm gần 1/2. Cho các cụ chửi em.Thượng hạng gì ở đây hả bác,
sữa nào ngoài sữa béo thực vật của các hãng như thailan, malaysia, indo, singapo nữa, giá trung bình 65k/kg, bác kia post ảnh nguyên liệu xịn ra rồi, cũng toàn là siro, thạch đài loan quen thuộc mà quán trà sữa khỉ nào chả dùng, kể cả quán cóc vỉa hè.
còn bác nói thượng hạng là cái nào nữa bác show cái tên ra đây cho mọi người xem nào, chứ em thấy tất cả các nhà buôn bán nguyên liệu trà sữa đài loan to nhất tphcm cũng chưa thấy cái tên nào thượng hạng và đắt tiền hơn nữa đâu ạ.
câu trước bác nói nguyên liệu thượng hạng câu cuối bác lại chốt kg quan trọng nguyên liệu, em thấy nó mẫu thuẫn quá.
Cụ này phán như thánh phán. Đã đếch hiểu gì về trà sữa mà cũng đòi dạy người khác. Tôi là chủ hiệu Bobapop đây. Nói cho cụ nghe là Bobapop nói riêng và trà sữa nói chung rất hạn chế dùng trà túi lọc nhé. Tôi chả biết cụ làm trà sữa đc mấy ngày nhưng chắc là nhân viên pha chế của cửa hàng nào đó, hiểu biết của cụ về trà sữa cũng chỉ như ếch ngồi đáy giếng.Tât nhiên rồi bác, món kinh doanh này 1 vốn 8 lời mà bác, việc bác ấy lo sợ cũng dễ hểu, nếu nhiều người biết họ cũng tham vào kinh doanh, mà lại kinh doanh gần bác ấy thì kg tốt cho bác ấy rồi,
nhưng mắc cười ở đây là vẫn có người kg biết giả vờ kg biết lại tin chuyện bác ây có thể giúp họ mở một cửa hàng.
có bác nói mỗi người chung 1 tay, 10-20người, là có công thức của nó, nhưng xin thưa là chuyện công thức pha chế ra trà, trà sữa bây giờ nó là chuyện nhỏ, cửa hàng bán nguyên liệu lớn (thường những người này cũng đang hoặc đã từng kinh doanh trà sữa) họ hướng dẫn bác tận tình luôn khi mình mua nguyên liệu của họ, chả dấu diếm gì đâu.
Còn bọn đài loan, lá bài át chủ của nó là cái gói trà túi lọc tẩm hương liệu nhân tạo thôi, giá gốc gói trà có thể chỉ 2k, nhưng có thể nó sẽ bán 4k, thằng đại lý như bác ấy cũng chỉ biết mua rồi bỏ trà vào pha thôi, còn siro đài loan, sữa bột các kiểu đà điểu bán đầy, mua đâu cũng dc.
Trước đây còn kd món này em cũng bán trà gói túi lóc của đài loan, nhưng sau đó ông đài loan lại kg nhập dc nữa, chắc vướng vào vấn đề chứng nhận xuất xứ hay vệ sinh thực phẩm gì ấy, rồi ông ấy cũng khuyên dùng luôn trà vn
Cụ này phán như thánh phán. Đã đếch hiểu gì về trà sữa mà cũng đòi dạy người khác. Tôi là chủ hiệu Bobabop đây. Nói cho cụ nghe là Bobabop nói riêng và trà sữa nói chung rất hạn chế dùng trà túi lọc nhé. Tôi chả biết cụ làm trà sữa đc mấy ngày nhưng chắc là nhân viên pha chế của cửa hàng nào đó, hiểu biết của cụ về trà sữa cũng chỉ như ếch ngồi đáy giếng.
Cụ không tin là quyền của cụ, em xác nhận luôn, giá nguyên liệu và các vật tư đi kèm phải tầm 50%. Cụ nào làm dingtea, bobapop, toco xác nhận giúp em.Cụ này nói đúng. Cụ Dũng cũng ko sai, nhưng cụ Dũng có lúc ngụy biện khi nói về nguyên liệu, đả kích là hàng ngoài hổ lốn. Nói về nguyên liệu đầu vào thì ko 1 ai tin cốc trà sữa lên tới gần 1/2 giá. Nếu cụ nào bảo nhập từ hãng mẹ giá thế thì ko bàn đến, vì có thể hãng mẹ nó cũng bóp. Về nguyên liệu theo giá thị trường thì bèo. Nhà em ko bán trà, bán cafe. Em cũng xác nhận giá nguyên liệu ko bao giờ chiếm gần 1/2. Cho các cụ chửi em.
Boapop à, có gì nào????, 1 gói trà túi lọc 5g bỏ vào cối máy xay sinh tố đài loan (loại cối kg dùng lưỡi dao chém) + 100ml nước sôi, rồi bật máy lên 20giây xong, đổ đá, thêm đường thế là dc 1 ly trà, giá 26k, nếu khách kêu trà hương táo, sẽ thêm 30ml siro đài loan (loại như hình của bác Dung show hình lên đó) thu thêm 6k nữa là 32k, như vậy nguyên liệu là: trà 3k+2k siro =5k, lời ngay 27kCụ này phán như thánh phán. Đã đếch hiểu gì về trà sữa mà cũng đòi dạy người khác. Tôi là chủ hiệu Bobapop đây. Nói cho cụ nghe là Bobapop nói riêng và trà sữa nói chung rất hạn chế dùng trà túi lọc nhé. Tôi chả biết cụ làm trà sữa đc mấy ngày nhưng chắc là nhân viên pha chế của cửa hàng nào đó, hiểu biết của cụ về trà sữa cũng chỉ như ếch ngồi đáy giếng.
Em thì chỉ muốn chia sẻ tý bí mật, bật mí thôi, chủ yếu là cổ vũ tinh thần cho bác nào còn đang lăn tăn kinh doanh món này, món này ai cũng nghĩ là làm chơi, nhưng ăn thật, lại ăn rất mặn đấy các bác à, do vậy bác nào thích thì nhảy vào luôn đi, chần chừ mất cơ hội, nhượng quyền thì bán dc giá đắt, ăn dày, còn tự làm thì cực, bán giá thấp hơn, ăn dc ít hơn, nhưng kg phải mất phí nhượng quyền (chắc cũng cỡ 25k usd),Em thấy hơi loạn thông tin từ các cụ làm trà bảo vệ cho luận điểm: Giá đắt.
1 mình cụ Anhvu hứng gạch, giờ chắc thêm em.
Cụ Tungchi bảo:
-------
Nguyên liệu + vật tư kèm là 50%. Vậy chưa tính: Mặt bằng + Chi phí vận hành (Lương, điện, nước, thuế má...) + Chi phí khác.
--------
Cụ Dũng bảo:
------
A/ Giá cái cốc ~3800 đ
B/ Tiền lãi:
1. Dingtea Chùa Láng: Lợi nhuận 55-65%
2. Sinshiqi: Lợi nhuận 65%
3. Royal tea: Lợi nhuận 60-65%
4. Chago Nguyễn Trãi: Lợi nhuận 60%
-------
2 cụ toàn chủ cả mà nói vênh nhau quá đi à hihi
E uong đủ hết trà sữa ở ha nội r mà bobabop e thấy chán nhất. Giá chỉ nên ngang feeling tea. Cảm.giác sp k xứng đáng giá đóCụ này phán như thánh phán. Đã đếch hiểu gì về trà sữa mà cũng đòi dạy người khác. Tôi là chủ hiệu Bobapop đây. Nói cho cụ nghe là Bobapop nói riêng và trà sữa nói chung rất hạn chế dùng trà túi lọc nhé. Tôi chả biết cụ làm trà sữa đc mấy ngày nhưng chắc là nhân viên pha chế của cửa hàng nào đó, hiểu biết của cụ về trà sữa cũng chỉ như ếch ngồi đáy giếng.
bác ơi có thông tin cái này k cho e xin với e cũng đang muốn kinh doanh trà sữaChi phí nhượng quyền bao nhiêu hả cụ!
Em thì chỉ muốn chia sẻ tý bí mật, bật mí thôi, chủ yếu là cổ vũ tinh thần cho bác nào còn đang lăn tăn kinh doanh món này, món này ai cũng nghĩ là làm chơi, nhưng ăn thật, lại ăn rất mặn đấy các bác à, do vậy bác nào thích thì nhảy vào luôn đi, chần chừ mất cơ hội, nhượng quyền thì bán dc giá đắt, ăn dày, còn tự làm thì cực, bán giá thấp hơn, ăn dc ít hơn, nhưng kg phải mất phí nhượng quyền (chắc cũng cỡ 25k usd),
cũng do em kg còn làm nữa chứ em mà đang làm thì dấu ẹm thôi à
Tôi lạy ông, tranh cãi với ông chỉ tổ phí lời. Ông đi học lại về pha chế lớp sơ cấp rồi lên đây tranh cãi. Ghét nhất cái thể loại chả biết gì mà còn tỏ ra nguy hiểm.Boapop à, có gì nào????, 1 gói trà túi lọc 5g bỏ vào cối máy xay sinh tố đài loan (loại cối kg dùng lưỡi dao chém) + 100ml nước sôi, rồi bật máy lên 20giây xong, đổ đá, thêm đường thế là dc 1 ly trà, giá 26k, nếu khách kêu trà hương táo, sẽ thêm 30ml siro đài loan (loại như hình của bác Dung show hình lên đó) thu thêm 6k nữa là 32k, như vậy nguyên liệu là: trà 3k+2k siro =5k, lời ngay 27k
nếu là trà sữa thì sau 20giây vớt gói trà ra cho tiếp 2muổng sữa bột thực vật khoảng 30g loại Non dary creamer hiệu custom food của malaysia,(các bác ra ngay bobapop số 7 trần hưng đạo, cửa hàng trật nên nó vẫn còn để nguyên cả bao sữa ở đó rồi múc ra luôn ý mà) xay tiếp 20giây nữa xong, đổ ra thêm đường thêm đá vào thành ly trà sữa. giá thành là 3k trà + 3 sữa =6k, nhưng cũng vẫn bán 26k, cái này chiến lược giá mà, sữa bột đáng bao nhiêu tiền.
túm lại là giá cả nó rõ như ban ngày rồi, bác dấu sao dc.
đặc điểm của trà bobapop là gì, mùi trà rất thơm (thơm giả chứ kg phải mùi thơm thật của trà), vị chát rất rõ rệt, cũng là chát giả chứ kg phải vị chát thật của trà, thoạt đầu uống vào thấy ngon ngon như kiểu caphê trộn bắp tẩm bơ béo béo, caramen thơm ý mà, bác nào cứ thử mua ly hồng trà của nó về để xem, 3 ngày vẫn chưa có mùi hư hỏng gì (chất bảo quản của bọn đài loan khủng lắm đấy).
Lý do tôi nói ngay những post đầu tham gia còn gì, loại hình kinh doanh chỉ là chớp cơ hội đôi 3 năm thôi, muốn ổn định có cơ nghiệp thì nên kiếm cái nghề khác.Ngon thế sao cụ ko làm nữa? Cụ chê tiền theo cách làm này?
Biến làm giề cụ. Em là thích cụ. Hiếm hoi topic nào nói về kinh doanh lại có ng mở lòng như cụ. Em thấy topic này chất lượng là nhờ cụ. Vodka cụ bằng mồm vì hết lượt tiếp cụ roài.Lý do tôi nói ngay những post đầu tham gia còn gì, loại hình kinh doanh chỉ là chớp cơ hội đôi 3 năm thôi, muốn ổn định có cơ nghiệp thì nên kiếm cái nghề khác.
món kinh doanh này nó như kiểu thời trang, phong trào của tuổi teen vậy, cái gu trà nào đang nổi thì các bác phải nhanh chóng chớp cơ hội đó
thời gian đầu alo trà nó có tới cả 100 cửa hàng tại tphcm đó, giờ mất tăm rồi, sau đó hoa hướng dương phủ sóng dày đặc tại tphcm, nhưng giờ cũng như lá úa.
Thôi chào các bác nói thế đủ rồi, em biến.
Thế nó mới chém dc đẹp .Lời thật thường khó nghe. Nguyên liệu có nhãn mác thì giá cả có trên thị trường, VD syrup monin, nên khó ăn. Vì thế mới có loại nguyên liệu độc quyền không nhãn mác bán đắt gấp 10 lần mà chất lượng thì tương đương.