bánh mỳ 38 Đinh Liệt bán từ những năm 1985 mà cụ , trước năm 85 e đã ăn ở đây rồi , trước các hàng bánh mỳ thường có tương ớt và cũng là nước sốt hoặc nước sốt riêng tương ớt riêng nhưng bây giờ chỉ còn tương ớt chứ không còn nước sốt . đối diện 38 Đinh Liệt có hàng mỳ vằn thắn sủi cảo bán cũng tầm năm 90 , mỳ vằn thắn ở đây ăn cũng được .Bánh mỳ pate ngon nhất có lẽ là thời bao cấp thiếu thốn, thèm đủ thứ. Thờì 7x 8x, cuối Nguyễn Như Đổ - Ngô Sỹ Liên có quán, do 1 cô rất đẹp và 2 cô con gái xinh như dv Ấn Độ bán bánh mì pate ngon rụng rốn, nhất là món nộm đu đủ chua cay gém thêm ăn rất tốn bánh.
Quán đó thời 9x thì đóng cửa rồi. Giờ thì có bánh mì 38 Đinh Liệt hơi hơi giống như vậy, lâu lâu lên phố cổ chơi e vẫn tạt vào làm 1 cái 20k cầm ngồi ăn chơi, thấy rất ưng ý.
Vì cái bánh mì pate nó chỉ như món quà, nên tiền ít - lãi thấp; do đó, các nhà hàng bây giờ lái sang bán bánh mì thịt nguội, cá ngừ, chả nóng, chảo, bít tết, ... có giá 50k-150k; ăn xong 1 xuất là cũng thấy "no", vì có thấy đói thì cũng ko dám ăn thêm vì đắt quá
Chỉnh sửa cuối: