- Biển số
- OF-554076
- Ngày cấp bằng
- 10/2/18
- Số km
- 852
- Động cơ
- 162,213 Mã lực
Nhiều lạc ghêMón này em ko nhá được. Có món này còn ham hố nè
Nhiều lạc ghêMón này em ko nhá được. Có món này còn ham hố nè
Kệ mấy ông mọi rợ ấy đi cụ.Ai chê cứ chê, e vẫn chén đều, ăn những thứ mình thích, làm những việc mình thích là được, khối ông sợ này sợ kia, éo dám chén, đến lúc diêm vương gọi lại đi bằng con đường khác thôi. sống chết có số rồi, lo mẹ gì
Mua 1 hoặc 2 con vịt sống về, gọi thêm mấy ông bạn nữa đến thịt là có tiết canh mà an toàn cụ nhé. Thêm nữa lại nâng cao tình cảm ae bạn bè, nhớ cho e ké với nhéEm thèm quá mà không dám ăn nữa hic. Có cách nào chén tiết canh mà an toàn không các cụ
E chén tiết canh là cứ phải thêm mấy chén rượu để lấy động lực chén bát thứ 2Kệ mấy ông mọi rợ ấy đi cụ.
Ta cứ chén đã. Tính sau.
Quán nằm sâu trong đường, gần vào cổng Tapro cụ ạ, e chén mấy lần rồi, mùng 1 cũng có nhưng ít hơnE qua bên Cam mà đâu có thấy, e ko ăn món này từ 20 năm nay rồi
Đề nghị mợ nào đang có tiết canh vào bình luận
Đúng món khoái khẩu lại còn làm hàng.Có được bình luận trái chiều ko ???
Cụ trải qua thời kỳ đói kém thì hiểu thời cuộc rồi. Còn về lợn như cụ vừa nói thì chưa phải lợn sạch đâu chỉ đơn giản là lợn nhà nuôi. Còn lợn riêng thì cụ cứ phải tự mua cám, ngô rau bèo nhà trồng cộng với bã rượu thì thịt lợn ngon. Nuôi kiểu này cả năm được lứa thôi. Nhưng tỷ lệ tiết canh lợn nhiễm khuẩn nhiều lên kể cả lợn nhà e cũng ko ăn. Cụ chú ý vòng đời nó dài thì nó ủ nhiều bệnh. Còn vịt ngan chỉ đôi tháng chính vì vậy sẽ đỡ hơn. Còn ăn uống nó là sở thích cái ji cũng sợ đến lúc sẽ trả ăn cái jifDạ em ngày xưa thời bao cấp nhà mà có con gà dù, gà chết góc vườn là mang về thịt ngay, tối cả nhà có bữa thịnh soạn, nhưng giờ thì khác ạ, nhà cụ vẫn nuôi, nhìn vẫn khỏe mạnh, nhưng nó ủ mầm bệnh trong gia cầm chưa phát cụ ko biết được, giờ cứ lơn nhà nuôi là kêu sạch, xin lỗi cụ chứ cực bẩn, cụ tưởng tưởng thật như này cho dễ, lơn nhà nuôi toàn xin nước rác về cho ăn, về nấu qua đổ vào lơn múc hết, nước rác thì thập cẩm tạp phế lù, nhà em chuyên cho nước rác bà cô nuôi lợn, cứ 3-4 ngày bà ấy sang đèo 1 thùng đầy về, thập cẩm đủ thứ
có những nhà 1 tuần mới lấy vì họ ít người, lâu đầy thùng, 1 tuần đấy nó ôi thiu, bẩn thôi rồi, thế mà về nấu qua cho lợn ăn, bảo lơn sạch nhà nuôi, thi thoảng thịt gọi nhà em vào, nhưng em ko lấy thịt, kinh bỏ mịa, nhưng vào các chú vẫn tiết canh ăn ầm ấm
đấy cụ thấy sạch chỗ nào
Dạ vâng nói thế thì gọi là số rồi kiểu 373 max đó.chẳng may con dao cắt tiết nhiễm khuẩn thì vẫn đứt như thường cụ ah
vâng nếu sợ thì đúng là ko dám ăn cái gì, khuất mắt trông coi thôi, nhưng cái gì mà nhìn thấy bệnh ngay trước mắt thì em tránh, như tiết canh, nem trạo, nói chung mấy món sống là em chừa ra, chứ ngày xưa em cũng máu ăn lắmCụ trải qua thời kỳ đói kém thì hiểu thời cuộc rồi. Còn về lợn như cụ vừa nói thì chưa phải lợn sạch đâu chỉ đơn giản là lợn nhà nuôi. Còn lợn riêng thì cụ cứ phải tự mua cám, ngô rau bèo nhà trồng cộng với bã rượu thì thịt lợn ngon. Nuôi kiểu này cả năm được lứa thôi. Nhưng tỷ lệ tiết canh lợn nhiễm khuẩn nhiều lên kể cả lợn nhà e cũng ko ăn. Cụ chú ý vòng đời nó dài thì nó ủ nhiều bệnh. Còn vịt ngan chỉ đôi tháng chính vì vậy sẽ đỡ hơn. Còn ăn uống nó là sở thích cái ji cũng sợ đến lúc sẽ trả ăn cái jif
em thích NẦMEm cũng thích tiết canh
lòng thì ăn bình thường mà, có tiết canh giờ chịu thôi ạThèm. Nhưng mà giờ thì có cho tiền cũng chịu.
Hàng này dưới đũng quần lủng lẳng cả đống luôn.Em cũng thích tiết canh