- Biển số
- OF-302917
- Ngày cấp bằng
- 26/12/13
- Số km
- 4,779
- Động cơ
- 463,289 Mã lực
- Nơi ở
- 234 khâm thiên hà nội
Tiếp huyết bằng thìa. Em thấy món tiết canh dê vẫn là đầu bảng
Khu em có 7 thằng đi ăn tiết canh lòng lợn ngoài quán khu Mỹ đình, 3 ngày sau 1 thằng ra đi vi liên cầu khuẩn, 6 thằng kia sợ vãi lái nhưng không bị sao cả.em chỉ ăn tiết canh nhà làm , hàng quán với bạn bè làm là e ko yên tâm là e ko ăn hạn chế được tí nào hay tí ấy
Em bỏ món này rất lâu rồi.Ăn món tít canh này là phải rất cầu kỳ,
Lựa chọn con vật
Vệ sinh sạch sẽ
Cách hãm tiết
Chuẩn bị nhân để đánh tít canh
Kết hợp các gia vị ăn kèm, thời điểm, không gian, thời tiết, nhiệt độ lúc chén
Tóm lại là rất mất công
cách đánh thế kia là ko ngon rồi cụcông nhận là ngon các cụ ạ
Hay quá ạ.Em bỏ món này rất lâu rồi.
Những lần về quê vợ các chú bác mổ lợn em phục vụ thì chính tay em pha cả cân muối đi rửa tất cả chậu, dao, tắm cho con lợn và bắt các ông mổ phải rửa tay chân sạch sẽ bằng xà phòng mới được cắt tiết vì mọi người sẽ ăn tiết canh, cả nhà thấy thế bảo ăn yên tâm hẳn,
à Nhật trước khi ăn món shishi cá tươi thì cá nó đưa qua máy quét và khử kiểm tra rồi cụ nhánhà cháu ngày xưa khoái nhất tiết canh dê, sau tiết canh vịt, rồi tiết canh nhợn, giờ nhiều khi thèm dỏ rãi mà không dám chén.
các cụ cứ sính ngoại, chứ em thấy bọn nhật bổn nó cũng chén cá sống bỏ mie, vẫn dính sán đều, mà thấy nó vẫn chén mà.
Chiếu xạ thấp không đủ diệt trứng giun, sán bác ạh.Bác nào sang Nhật đầu tư tiền mua máy chiếu xạ mini, bỏ bát tiết canh chạy ngang qua máy thì ăn rất an toàn, vi khuẩn, ký sinh trùng bị chết sạch mà đặc biệt không bị chín bát tiết (như nhiệt hóa), đảm bảo ăn ngọt, mát, bùi