- Biển số
- OF-574421
- Ngày cấp bằng
- 17/6/18
- Số km
- 208
- Động cơ
- 144,005 Mã lực
- Tuổi
- 37
Tiết canh, với em ngon nhất là tiết canh Dê, máu dê vốn rất lành, tuy có mùi hôi đặc trưng của dê nhưng nó cũng giống như mùi sầu riêng, ai ăn được thì thấy nó thơm. Bật mí với các cụ là tiết dê là loại an toàn nhất, ngày trước em làm trong bãi đá, trên mó nước nhiều vắt (đỉa) quá, em mang vài con dê từ trang trại của oz vào nuôi, 1 thời gian là vắt chết sạch, vắt hút máu trâu bò, lợn, người thì ko sao cứ cắn dê là tự lăn ra chết. Con dê lại chỉ khoái ăn lá cây ở cây cao, leo núi đá, thích ăn nhiều loại lá, rất an toàn.
Món nữa iem hay ăn là tiết canh vịt và tiết canh thỏ, 2 loại này cũng có đặc sắc riêng, tuy nhiên môi trường nước thì rất nhiều sán, cho nên nếu đã hâm mộ món tiết canh thì bắt buộc các cụ phải biết uống diệu, đố các cụ tìm được con giun con sán nào trong người mấy ông hay rượu bia.
Những con vật rừng và hoang dã, đặc biệt là loài dưới nước thì cực kì dễ nhiễm sán, ngày xưa vệ sinh chưa tốt, hầu như trên em người nhiễm sán là từ món cua nướng, 1 món tưởng chừng rất an toàn, nhưng chỉ cần nướng không kĩ là hầu như sẽ nhiễm sán ngay, mà cua nướng thì thường ăn chơi chứ ko có diệu, món diệt sán tuyệt vời.
À có cụ bảo tại sao không đánh tiết gà, lý do chính yếu ko phải vì nhiều vi khuẩn vi trùng hay do nó hay ăn trùng gì cả, cái chủ yếu là tiết canh gà rất tanh, trên em người Mông cũng đánh tiết canh gà đấy, mà em ko chén được.
Món nữa iem hay ăn là tiết canh vịt và tiết canh thỏ, 2 loại này cũng có đặc sắc riêng, tuy nhiên môi trường nước thì rất nhiều sán, cho nên nếu đã hâm mộ món tiết canh thì bắt buộc các cụ phải biết uống diệu, đố các cụ tìm được con giun con sán nào trong người mấy ông hay rượu bia.
Những con vật rừng và hoang dã, đặc biệt là loài dưới nước thì cực kì dễ nhiễm sán, ngày xưa vệ sinh chưa tốt, hầu như trên em người nhiễm sán là từ món cua nướng, 1 món tưởng chừng rất an toàn, nhưng chỉ cần nướng không kĩ là hầu như sẽ nhiễm sán ngay, mà cua nướng thì thường ăn chơi chứ ko có diệu, món diệt sán tuyệt vời.
À có cụ bảo tại sao không đánh tiết gà, lý do chính yếu ko phải vì nhiều vi khuẩn vi trùng hay do nó hay ăn trùng gì cả, cái chủ yếu là tiết canh gà rất tanh, trên em người Mông cũng đánh tiết canh gà đấy, mà em ko chén được.