- Biển số
- OF-321597
- Ngày cấp bằng
- 30/5/14
- Số km
- 12,279
- Động cơ
- 365,510 Mã lực
Em giống hệt cụ, đất quê dắt lưng rồi nhưng giờ vẫn chưa về được![]()
E cùng như các cụ.em cùng tâm tư. Chắc phải đôi chục năm nữa mới về đc quê.


Em giống hệt cụ, đất quê dắt lưng rồi nhưng giờ vẫn chưa về được![]()
E cùng như các cụ.em cùng tâm tư. Chắc phải đôi chục năm nữa mới về đc quê.
Cụ có đang ngắm nghía con nào hay ko chia sẻ cho các cụ các mợ khác với. Em cũng mê khu này mỗi tội nhìn giá chạy nhanh quá nên chưa tìm hiểu sâu. Chắc e chỉ tính làm căn chung cư thôi. Em thấy có Hanjadin và Heritage ở gần đó là mới bàn giao mà giá em đang chờ xem có giảm ko? 2 con này chắc mua sau cho thuê cũng được giá.Ke. Thêm 1 cụ nữa định đánh trận Starlake như e..
Thôi nhà đang yên ổn các cụ đừng vào, nội bộ dân cư còn đang hóng cổ dài như sếu kìa.Ke. Thêm 1 cụ nữa định đánh trận Starlake như e..
E mua thì mua dc luôn khu này cụ ạ. Chỉ có điều phải bán chỗ khác dồn tiền về. Mua bởi vì thích và định sau này chuyển đến đó ở. Mua vì thích chưa chắc đã mua đúng, đầu tư vì đẹp chưa chắc đã hiệu quả.Cụ có đang ngắm nghía con nào hay ko chia sẻ cho các cụ các mợ khác với. Em cũng mê khu này mỗi tội nhìn giá chạy nhanh quá nên chưa tìm hiểu sâu. Chắc e chỉ tính làm căn chung cư thôi. Em thấy có Hanjadin và Heritage ở gần đó là mới bàn giao mà giá em đang chờ xem có giảm ko? 2 con này chắc mua sau cho thuê cũng được giá.
Vào mạnh chứ cụ. Ae lập hội hết r.Thôi nhà đang yên ổn các cụ đừng vào, nội bộ dân cư còn đang hóng cổ dài như sếu kìa.
Trục này sau là trung tâm hành chính song hành cùng trung tâm cũ và trung tâm công nghệ Cầu giấy. Độ 5-7 năm nữa là ở được. Nói chung đẹp mà nàng công chúa tỉnh dậy rồi nên hoàng tử ngó nghiêng hơi nhiều.E mua thì mua dc luôn khu này cụ ạ. Chỉ có điều phải bán chỗ khác dồn tiền về. Mua bởi vì thích và định sau này chuyển đến đó ở. Mua vì thích chưa chắc đã mua đúng, đầu tư vì đẹp chưa chắc đã hiệu quả..
Bây h nó đang xây mù mịt nên e cũng ko vội cụ ạ. Nhưng có cụ nào chẳng may ngã ngựa mà bán tháo đi thì phải mua thôi.
Có mấy toà như jardin, Heri hoặc Eldo, HDI..... Khu này sau lên hình e nghĩ chuyên gia về nhiều cụ ạ. Đặc biệt là ae Hàn Xẻng, nó như và thậm chí còn hơn khu Keangnam-Sudico ấy.![]()
Giá toàn hơn 100 củ 1m chung cư hả cụ.Trục này sau là trung tâm hành chính song hành cùng trung tâm cũ và trung tâm công nghệ Cầu giấy. Độ 5-7 năm nữa là ở được. Nói chung đẹp mà nàng công chúa tỉnh dậy rồi nên hoàng tử ngó nghiêng hơi nhiều.
Giá từ trước khi sốt em thấy đã cao hơn các khu khác cùng phân khúc rồi.Trục này sau là trung tâm hành chính song hành cùng trung tâm cũ và trung tâm công nghệ Cầu giấy. Độ 5-7 năm nữa là ở được. Nói chung đẹp mà nàng công chúa tỉnh dậy rồi nên hoàng tử ngó nghiêng hơi nhiều.
Giá toàn hơn 100 củ 1m chung cư hả cụ.
Con Hanjadin hồi mới mở bán là 7x-90 thì phải, giờ e ko dám hỏi giá.E mua thì mua dc luôn khu này cụ ạ. Chỉ có điều phải bán chỗ khác dồn tiền về. Mua bởi vì thích và định sau này chuyển đến đó ở. Mua vì thích chưa chắc đã mua đúng, đầu tư vì đẹp chưa chắc đã hiệu quả..
Bây h nó đang xây mù mịt nên e cũng ko vội cụ ạ. Nhưng có cụ nào chẳng may ngã ngựa mà bán tháo đi thì phải mua thôi.
Có mấy toà như jardin, Heri hoặc Eldo, HDI..... Khu này sau lên hình e nghĩ chuyên gia về nhiều cụ ạ. Đặc biệt là ae Hàn Xẻng, nó như và thậm chí còn hơn khu Keangnam-Sudico ấy.![]()
Hồ Tây, Trung tâm hành chính, DSQ, Đường ra sân bay, mật độ cây xanh... Đại khái thế ạ.Giá từ trước khi sốt em thấy đã cao hơn các khu khác cùng phân khúc rồi.
Eldo vị trí đẹp thật, mà e thấy bẩu thiết kế ko tối ưu. Ko biết thực hư ntn.E mua thì mua dc luôn khu này cụ ạ. Chỉ có điều phải bán chỗ khác dồn tiền về. Mua bởi vì thích và định sau này chuyển đến đó ở. Mua vì thích chưa chắc đã mua đúng, đầu tư vì đẹp chưa chắc đã hiệu quả..
Bây h nó đang xây mù mịt nên e cũng ko vội cụ ạ. Nhưng có cụ nào chẳng may ngã ngựa mà bán tháo đi thì phải mua thôi.
Có mấy toà như jardin, Heri hoặc Eldo, HDI..... Khu này sau lên hình e nghĩ chuyên gia về nhiều cụ ạ. Đặc biệt là ae Hàn Xẻng, nó như và thậm chí còn hơn khu Keangnam-Sudico ấy.![]()
VSM 70000 (bảy mươi nghìn căn) cụ ạNgồi là tính dc nhưng e lười cụ. Riêng OCP phân khu Metropolitan khoảng 10.000 căn. Senique, s210 s217, lakeside, bayfront...gọi khoảng 5000 căn nữa. Tổng 15.000 căn. Chưa kể Lumiere ở OCP23 đang xây cu nhé.
Smart thôi gọi bừa cũng 5000 căn đi..
Sơ sơ OCP1 và Smart khoảng 20.000 căn cụ ạ. Chưa kể VCL VDP OCP23 NOXH....và các dự án riêng lẻ khác.![]()
Eldo hầm xe cực rộng nhưng hơi lắt léo, thiết kế thì nhiều cột, phòng hơi méo với mấy căn 1N, studio. 2 ngủ cũng ko đẹp.Eldo vị trí đẹp thật, mà e thấy bẩu thiết kế ko tối ưu. Ko biết thực hư ntn.
Có mấy căn tầng cao view hồ tây thôi r cụ ạ.Eldo vị trí đẹp thật, mà e thấy bẩu thiết kế ko tối ưu. Ko biết thực hư ntn.
Vsm cụ ấy đang hỏi dự án mới sắp ra mà cụVSM 70000 (bảy mươi nghìn căn) cụ ạ
Eldo hầm xe cực rộng nhưng hơi lắt léo, thiết kế thì nhiều cột, phòng hơi méo với mấy căn 1N, studio. 2 ngủ cũng ko đẹp.
Toà cũ thấp nhất 7x thôi cụ. 130-140 là jardin r.Mấy tòa chung cư cũ của StarLake giá 130-140tr/m2 rồi các cụ ạ.
Tuyến ĐSĐT số 2 dọa làm suốt, không biết thế nào.
Eldo giờ giá mấy đồng hả cụEldo vị trí đẹp thật, mà e thấy bẩu thiết kế ko tối ưu. Ko biết thực hư ntn.
Em không rõ tất cả các căn ở D'El có sổ hết chưa. Nhưng mà có căn 2 ngủ nhỏ 50m giá chào 4,7 tỷ (đã có sổ). Còn căn 2 ngủ 88m lại chào 12 tỷ. Tổng quan lại sẽ từ 9x-12x tr/m là giá chào tuỳ loại căn cụ ạ. Penthouse hoặc 3 ngủ 4 ngủ view hồ tây chắc sẽ cao hơnEldo giờ giá mấy đồng hả cụ