Đỉnh hay ko tôi ko biết. Từ trc đến h chưa bao h tôi dự đoán đỉnh hay đáy. Năm 2024 tôi cũng mua đây. Nhưng tôi mua nhà dòng tiền trong phố. Hợp lý tôi vẫn mua. Và các cụ khác có hỏi thì tôi luôn bảo lựa trên vị thế, kỳ vọng, tài chính và sự HỢP LÝ của mỗi người để mua.
Sr cụ, nói chuyện vs cụ sặc mùi đầu cơ, lướt sóng. Suốt ngày đỉnh vs đáy. Cụ giỏi vậy sao phải quay xe năm 2024. Cmt của cụ trang 92 trong pic này của tôi đấy. Đọc lại đi xem mình đã có những lúc ntn.

Tôi trả lời với cụ về đỉnh và đáy r đó. Còn cụ mới là người cãi đi đâu khi tôi hỏi thanh khoản, giá giảm 50% mà có bán dc ko?
Đây là câu tôi hỏi cụ lần thứ 3 r đấy. Tôi hỏi để cụ tự nói ra cho ae nghe thôi chứ tôi cũng biết thừa r. Mà cụ cũng đã từng cmt ra lúc quay xe đó, cụ nhớ ko? Như vậy rẻ để làm j?
Mà Quảng Ninh nhà cụ đất nền, LK BT...thừa mứa đầy ra, chứ có phải là ít đâu.