- Biển số
- OF-742518
- Ngày cấp bằng
- 10/9/20
- Số km
- 4,640
- Động cơ
- 75,029 Mã lực
- Tuổi
- 43
Giờ chả biết ăn gì
Cố gắng vào siêu thị. Cho con du học di cư.Giờ chả biết ăn gì
Dạo này làm ăn chán lắm cụ ạ.Tự nhiên lại nhớ CRDB Nguyễn Du
Nghe mà thèm. Vật chất thừa mứa đến độ chả biết ăn gì.Giờ chả biết ăn gì
Làm gì có phở bò khô hả cụ .Em toàn ăn bò tươi
Kiếp nạn, thôi tìm cách xuất khẩu lao động tránh được ngày nào hay ngày đó.Bò thì em cũng nghe nhiều từ anh buôn thịt rồi nên em cũng sờ sợ. Anh này còn khuyên đừng ăn trâu vì thịt trâu nhiều sán lắm.
Riêng em khuyên cc hay đi bia bọt là cụ nào khỏe né xa cái món lợn nướng cả con của quán nha. Cụ nào đang ốm thì ăn nhiều vào, độ 1 đĩa là cc sẽ không cần mua kháng sinh nữa. Cụ nào còi gầy v v cũng ăn nhiều vào , nó sẽ giúp cc phổng phao tăng trọng nhanh thôi.
Bò đông lạnh xuất xứ từ úc bán tại metrô còn nguyên bao nylon có dấu xuất xứ úc là chuẩn . Ăn có mùi gây đúng mùi thịt bòThế thì có vđ j đâu? Sợ bò đông lạnh và chất bq của Tàu để hàng tháng í
Ko. Iem ko thích phở bò + thịt bò nên ít ăn. E thích nhất miến ngan!Thế này thì toi . Phở bò ai chả ăn tuần 1-2 lần là ít
Chuẩn là xác định ăn hàng quán thì mặc định nó là không được an toàn, chứ các cụ cứ ăn cái quán sang sang lại quay sang bĩu môi chê cái quán nọ quán kia. Ở nhà làm còn chả sạch được, cứ đòi ở quán được sạch.Cái gì khui ra hết thì chả bẩn.
Ra hàng thì cứ xác định khuất mắt trông coi thôi.
Kể cả quán sang thì phải vào khu bếp, khu để đồ chế biến, rửa bát đũa mới biết đượcChuẩn là xác định ăn hàng quán thì mặc định nó là không được an toàn, chứ các cụ cứ ăn cái quán sang sang lại quay sang bĩu môi chê cái quán nọ quán kia. Ở nhà làm còn chả sạch được, cứ đòi ở quán được sạch.
Phở Thanh béo 33 Nguyễn Du thấy bảo ngon đấy BTTự nhiên lại nhớ CRDB Nguyễn Du
Đấy là cảm quan thôi cụ, ăn bẩn tý chả sao, nhưng nguồn gốc thực phẩm mới quan trọng. Bây giờ nhiều nhà cứ tự hào là ăn rau nhà tự trồng, nhưng lại tưới nước mương rãnh, nhẹ thì từ nhà dân thải ra, có nơi còn gần nhà máy, khu công nghiệp. Mà ai làm dự án hay nhà máy rồi sẽ biết độ độc hại nó thế nào, chắc được mấy nhà máy đếm trên đầu ngón tay trên hàng nghìn nhà máy mà xử lý được nước thải chất thải đảm bảo trước khi cho thoát ra ngoài.Kể cả quán sang thì phải vào khu bếp, khu để đồ chế biến, rửa bát đũa mới biết được
Lạy giời! hàng xóm không mổ, nhà cụ có mỗi con thì mổ dần, mỗi ngày mỗi chỗ mà bán cho bà con ăn lai rai mấy tháng chớỞ quê em, bố mẹ em vẫn 2 con nuôi bò đẻ, ơn giời mỗi năm cũng được 2 con bê. Lần nào mổ cũng ko đủ thịt bán vì nhiều người đăng ký quá, thế mà cùng làng thì họ toàn bán cả con, ko dám mổ vì sợ ko bán được hết.
Đơn giản vì bố mẹ em nuôi 100% thả cỏ và ko cho ăn cám tăng trọng, ăn thịt rất ngon. Còn các nhà nuôi bằng cám thì ko dám mổ vì ít người đặt mua
nhà cụ tuyền ăn cỏ thế thì cũng mất công chăn thả đấy chứ, mà ở quê kiếm đc bãi cỏ kể cũng ko đơn giản như trc, thế là các cụ ở nhà cũng khá vất vảỞ quê em, bố mẹ em vẫn 2 con nuôi bò đẻ, ơn giời mỗi năm cũng được 2 con bê. Lần nào mổ cũng ko đủ thịt bán vì nhiều người đăng ký quá, thế mà cùng làng thì họ toàn bán cả con, ko dám mổ vì sợ ko bán được hết.
Đơn giản vì bố mẹ em nuôi 100% thả cỏ và ko cho ăn cám tăng trọng, ăn thịt rất ngon. Còn các nhà nuôi bằng cám thì ko dám mổ vì ít người đặt mua