Nhìn đâu cũng thấy thực phẩm bẩn, từ rau cỏ đến thịt thà, hoa quả, chứ chả riêng thịt bò. Túm lại là bệnh nó từ đấy ra cả
Chỗ em đi qua mấy hàng phở có mà mùi cách xa vài dãy đã thấy, hàng ngày nó còn bán xương bò đã hầm cho mấy đội đi thu mua, mùi gây lắm. Quan trọng là chất lượng bò nó ra sao thôi cụ.Đúng rồi cụ, giờ PB có mùi gây gây chỉ đi các tỉnh may ra có
Em từng nghe từ bà hàng nc bữa cơm tươi nhà họ gọi người tới nấu hoặc con cháu tự nấu từ thực phẩm trong nhà. trị giá bữa cơm gia đình trị giá 30, 70 tr/ bữa 7,8 người ăn cũng là chuyện sh bình thường.Lãnh đạo dưới cấp ủy viên trung ương thôi đều có biệt phủ và thuê người làm nông trại hết mà cụ
Thậm chí mấy chủ nhà nhà nghỉ bán ghẹ 45kg ở Đồ Sơn quê cháu còn thuê người tự nuôi lợn, nuôi gà, nuôi trâu bò được. Bạn cháu từng làm hành chính quận có dắt đi ăn ké mấy nhà đó mấy bữa, thịt tự nuôi kiểu organic như thế ăn dở kinh so với thịt ngoài thị trường
Cụ nghe ít thôi, bữa cơm nào mà có cả cao hổ ví sừng tê thếEm từng nghe từ bà hàng nc bữa cơm tươi nhà họ gọi người tới nấu hoặc con cháu tự nấu từ thực phẩm trong nhà. trị giá bữa cơm gia đình trị giá 30, 70 tr/ bữa 7,8 người ăn cũng là chuyện sh bình thường.
Cao hổ sừng tê, tổ yến vây cá hầu như nhà nào chẳng có ít hay nhiều ( yến mua theo nửa yến) nc mắm còn nghìn đô hơn trục lít..đấy là đội còn khướt mới mò đc tới uvtw.
À vâng. Ý là trong nhà ng ta có chứ ko dám nói bữa nào cũng có..Cụ nghe ít thôi, bữa cơm nào mà có cả cao hổ ví sừng tê thế
dân cam nó nuôi để xuất xang VN đó, dân nó không ăn ^^E chưa xem hết phóng sự của vtv, ho đang nói về đám bò nk sống này đấy. Cụ ăn nhiều thịt bò.cụ có thấy bò bây h nó ko hôi như ngày xưa ko đấy là bò tây đấy ko phải bò ta, bò ta có mùi gây gây, ngày trc nhà nào bán phở bò mùi này rất nặng và đặc trưng nhưng giờ thì vẫn có nhưng mùi đỡ hơn. Đấy là cảm nhận của e, chứ bò trong nc từ lâu ko đủ cung cho thị trường trong nc rồi
Nuôi trâu bò thực ra nó ko rủi ro như lợn. Nhưng phải có đất rộng và đầu tư chuồng trại ban đầu cũng tốn phết2 năm trước em cũng định mở trang trại cụ ạ nhưng đất ruộng bỏ không mà không được xây chuồng vì không phải đất trang trại, ko chuyển đổi được.
Tính hết các loại máy cắt cỏ, thuốc tiêm phòng các kiểu rồi cuối cùng phải bỏ.
Giờ thì hết vốn rồi
Lỗ mỗ như bác này thì hạn chế phát biểu khéo lại hay.Thịt bò/lợn nhập khẩu thì tỷ trọng lớn là Bò/Lợn biến đổi zen, các cụ mợ ạ.
Giống như Nông Sản như Ngô, Đậu Tương,...nhập khẩu từ Mỹ...thì lại là hàng lai tạo Biến đổi Zen mà Mỹ chỉ cho Trồng/Nuôi rồi xuất khẩu, cấm bán Nội địa Mỹ!
Các cụ, mợ nghiên cứu xem e có nói sai ko nhé, nếu sai thì chỉnh lại em đi ạ!
Mỗi lần chen là mất sức như xúc toa than nhờEm toàn ăn bò tươi
Sai rồi. Thực phẩm biến đổi gene vẫn được phép bán bên Mỹ này, tất nhiên phải qua kiểm định của cơ quan chức năng và phải ghi rõ thông tin trên bao bì cho người tiêu dùng biết.Thịt bò/lợn nhập khẩu thì tỷ trọng lớn là Bò/Lợn biến đổi zen, các cụ mợ ạ.
Giống như Nông Sản như Ngô, Đậu Tương,...nhập khẩu từ Mỹ...thì lại là hàng lai tạo Biến đổi Zen mà Mỹ chỉ cho Trồng/Nuôi rồi xuất khẩu, cấm bán Nội địa Mỹ!
Các cụ, mợ nghiên cứu xem e có nói sai ko nhé, nếu sai thì chỉnh lại em đi ạ!
Bán ở Mỹ thì ko dc ghi là "thực phẩm sạch" và ghi gõ là biến đổ gen, để ng dân biết để lựa chọn. Kiểu dân Nhật ko ăn cá ko có các chứng nhận này kia của các cty.Sai rồi. Thực phẩm biến đổi gene vẫn được phép bán bên Mỹ này, tất nhiên phải qua kiểm định của cơ quan chức năng và phải ghi rõ thông tin trên bao bì cho người tiêu dùng biết.
Cứ ung thư cả loạt rồi nuôi béo người khác thôi. Có lẽ khi 100 triệu thì nó tự khắc theo quy luật của tự nhiên. Quá nhiều nó phải có cách loại bớtCuối cùng chỉ ngành Y là giàu.