Làm j có chuyện đó cụ ơi! Rượu mới thì hơi gắt thôi cụ ạRượu mới nấu vừa nồng vừa chua , phim tàu xem giải trí thôi cụ
Làm j có chuyện đó cụ ơi! Rượu mới thì hơi gắt thôi cụ ạRượu mới nấu vừa nồng vừa chua , phim tàu xem giải trí thôi cụ
E thử vài nhà nấu khác nhau thì thấy thế , có thể họ nấu bị lỗi hoặc e nhạy cảm với vị quá .Làm j có chuyện đó cụ ơi! Rượu mới thì hơi gắt thôi cụ ạ
Lấy Rượu tham quá thôi cụ ạ. Ví dụ: nồi 50kg gạo nếu: bỏ 1,5 lít R đầu; sau đó lấy 35-38 lít R tiếp theo thôi; còn lại lấy thêm 8-10 lít nữa cho vào nấu cùng mẻ sau. Nếu làm đúng như thế thì R sẽ ngon, êm, thơm, và ko chua như cụ nói! Thực tế là em đang làm đúng như vậyE thử vài nhà nấu khác nhau thì thấy thế , có thể họ nấu bị lỗi hoặc e nhạy cảm với vị quá .
cụ quạ nay gáy hay. đã vodka .Ồ, tôi thấy thật khó hiểu. Ngay bọn nhỏ hàng ngày khắp nơi cho chúng nó đi bơm cái thứ chưa được kiểm chứng và chỉ tạm "phê duyệt khẩn cấp"....để làm đầy túi và thỏa mãn danh vọng của một vài kẻ stupid bệnh hoạn thì không ai lo lắng gì? Trong khi rượu gạo được phê duyệt chính thức hàng ngàn năm nay thì lại sợ.
Tất nhiên nỗi sợ này của các bác đáng được tôn trọng thôi, đơn giản vì các bác cũng chỉ là victim thôi đúng không nào? Chắc chắn rồi.
hai dà. phải bỏ một ít diệu đầu ư. em nghĩ dân nấu giờ chả bỏ. chỉ trừ mình đặt hàng đúng như công thức + quy trình.Lấy Rượu tham quá thôi cụ ạ. Ví dụ: nồi 50kg gạo nếu: bỏ 1,5 lít R đầu; sau đó lấy 35-38 lít R tiếp theo thôi; còn lại lấy thêm 1 lít nữa cho vào nấu cùng mẻ sau. Nếu làm đúng như thế thì R sẽ ngon, êm, thơm, và ko chua như cụ nói! Thực tế là em đang làm đúng như vậy
Tại lòng tham thôi cụ, 1,5 lít Rượu đầu nặng tầm 65 độ thì gần bằng 3,5 lít Rượu 30, và quy ra tiền thì hơn 100k, chính cái hơn 100k này mà bỏ hay ko bỏ nó nhập nhèm lắm, kkk. Tiếp theo nếu lấy tiếp 35-38 lít Rượu, phần còn lại là tầm 8 lít Rượu gần 30 độ, ko lấy mag bỏ vào mẻ sau nấu lại, cái 8 lít này nó tầm 200k!!!! Rượu men chuẩn (men Lá, men Bắc xin), nhưng Rượu có ngon vào chất lượng hay ko nó liên quan đến cái 300k này (100k+200k), ! Mỗi mẻ 300k, tháng là gần 10 triệu nếu hôm nào cũng 50kg. Tiền nhiều hay làm mờ mắt và tặc lưỡi, các cụ ạ!hai dà. phải bỏ một ít diệu đầu ư. em nghĩ dân nấu giờ chả bỏ. chỉ trừ mình đặt hàng đúng như công thức + quy trình.
- Xin cụ vui lòng cho độc giả của bản báo chúng tôi biết một phần bí quyết để cụ khỏe mạnh dẻo dai và trường thọ nổi tiếng như thế này?Cụ lại làm e nhớ đến mẩu truyện phỏng vấn người cao tuổi nhất thêd giới
Cơ mà sống như cụ thì lâu để làm gì?Rượu bia, thuốc lá là thứ có hại mà ai cũng biết, biết rồi sao cứ nốc vào, thiệt là khó hiểu.
Rượu mới nấu xong đều có độc, để giải độc rượu thì cần để rượu trong chum sành khoảng 90 ngày.
Thế mà những nhà nấu rượu cứ nấu xong phát là đóng bình đi rao luôn, nhà ông nhạc em cũng nấu rượu, nấu xong phát xuất luôn.
Uống rượu cơ bản là có hại rồi, nhất là những ông nát rượu, giờ lại thêm chất độc trong rượu nữa thì nhanh đi lắm.
Sợ thật đấy các cụ ạ, em được cái chẳng rượu bia gì, hút thuốc cũng không, bài bạc cũng vô cảm, nghiện mỗi món "đóng gạch" thôi.
Em tưởng :2 là rịu đúng liều lượng thì cơ bản là lợi cụ nhá
cụ Hải Thượng Lãn Ông có để lại rằng:
Bình minh nhất trản trà
bán dạ tam bôi tửu
thất nhật dâm nhất độ
lương y bất đáo gia
Thấy cụ liệt kê mà sợ quá, rượu mới nấu có chất độc gì vậy cụ?Rượu bia, thuốc lá là thứ có hại mà ai cũng biết, biết rồi sao cứ nốc vào, thiệt là khó hiểu.
Rượu mới nấu xong đều có độc, để giải độc rượu thì cần để rượu trong chum sành khoảng 90 ngày.
Thế mà những nhà nấu rượu cứ nấu xong phát là đóng bình đi rao luôn, nhà ông nhạc em cũng nấu rượu, nấu xong phát xuất luôn.
Uống rượu cơ bản là có hại rồi, nhất là những ông nát rượu, giờ lại thêm chất độc trong rượu nữa thì nhanh đi lắm.
Sợ thật đấy các cụ ạ, em được cái chẳng rượu bia gì, hút thuốc cũng không, bài bạc cũng vô cảm, nghiện mỗi món "đóng gạch" thôi.
Đấy là rượu sữa ngựa Mông Cổ mới có vụ đun nóng chứ rượu khác toàn lấy trong chum thôi cụ. Phim tàu cũng có nhiều loại phim tàu mà.Em thấy trong phim chưởng tàu đều uống rượu mới nấu còn nóng mà cụ.
Vỗ tay- Xin cụ vui lòng cho độc giả của bản báo chúng tôi biết một phần bí quyết để cụ khỏe mạnh dẻo dai và trường thọ nổi tiếng như thế này?
- À thì, xét một cách toàn diện mà nói. Nguyên tắc là phải ăn ngủ điều độ kiêng hết các thức mỡ màng chiên rán. Đi ngủ đúng giờ và tập thể dục hàng ngày sáng tối hai buổi thật chăm chỉ. Đặc biệt quan trọng nhất là tuyệt đối cả đời tôi từ sinh ra đến giờ chưa bao giờ hút một hơi thuốc nhấp một giọt rượu, đó là những thứ cực kịch độc mà muốn trường thọ là phải cương quyết tránh xa.
- Vâng! Xin thay mặt độc giả bản báo chúc cụ trường thọ và vụ vẻ!
Rầm rầm, cạch cạch rầm.......
- Có chuyện gì vậy thưa cụ, hình như có ai đang phá cửa?
- Không sao đâu, ông bô tôi đấy! Từ lúc tôi sinh ra đến giờ chả ngày &^% nào là ông í không say sưa bét nhè thế này. Hôm nay còn phá được cửa đó, chứ mười ngày như mười một, ngày nào cũng bết xê lêt quán họ phải sai người khiêng về.