Rượu bia, thuốc lá là thứ có hại mà ai cũng biết, biết rồi sao cứ nốc vào, thiệt là khó hiểu.
Rượu mới nấu xong đều có độc, để giải độc rượu thì cần để rượu trong chum sành khoảng 90 ngày.
Thế mà những nhà nấu rượu cứ nấu xong phát là đóng bình đi rao luôn, nhà ông nhạc em cũng nấu rượu, nấu xong phát xuất luôn.
Uống rượu cơ bản là có hại rồi, nhất là những ông nát rượu, giờ lại thêm chất độc trong rượu nữa thì nhanh đi lắm.
Sợ thật đấy các cụ ạ, em được cái chẳng rượu bia gì, hút thuốc cũng không, bài bạc cũng vô cảm, nghiện mỗi món "đóng gạch" thôi.