- Biển số
- OF-602792
- Ngày cấp bằng
- 11/12/18
- Số km
- 12,336
- Động cơ
- 247,185 Mã lực
Kuu có tới 4 con, ăn không hết 1 con, mà không cho bớt 3 conKhá to, Kuu ko ăn hết đc 1 con
Kuu có tới 4 con, ăn không hết 1 con, mà không cho bớt 3 conKhá to, Kuu ko ăn hết đc 1 con
Công nhận ăn tôm hùm ở Sài Gòn rẻ, bằng 1/3 ở HN. Ở SG nhà hàng tầm tầm kiểu Biển Đông đi ăn 4,5 người cũng chỉ khoảng 3-4 tr. Ở HN xác định tầm 8-9 tr.SG đang nở rộ phong trào tôm hùm vỉa hè cccm ạ
Chính thế ! E mới lập topic này để thảo luận đấy cụCông nhận ăn tôm hùm ở Sài Gòn rẻ, bằng 1/3 ở HN. Ở SG nhà hàng tầm tầm kiểu Biển Đông đi ăn 4,5 người cũng chỉ khoảng 3-4 tr. Ở HN xác định tầm 8-9 tr.
Ý kiewns của cụ giống em. Em toàn xơi loại này.Đúng rồi đới, tôm hùm có nhiều loài, tôm tre nó cũng thuộc loài tôm hùm và em thấy bảo ăn ngon nhất nhì trong họ tôm hùm
Cụ cho e xin địa chỉ trong Sg với ạCông nhận ăn tôm hùm ở Sài Gòn rẻ, bằng 1/3 ở HN. Ở SG nhà hàng tầm tầm kiểu Biển Đông đi ăn 4,5 người cũng chỉ khoảng 3-4 tr. Ở HN xác định tầm 8-9 tr.
“Độn” là lấy thịt ra “độn” vào tiết canh ý cụ. Nếu lấy thịt của con tôm hùm bông thì hơi phí nên khi đánh tiết canh người ta lấy thịt của con tôm sú hoặc con tôm nhỏ này"Ăn độn" nghĩa là gì hả cụ Ay Phôn Man, em chưa hiểu, tưởng là cứ luộc hay hấp lên rồi măm bt thôi chứ nhỉ
Ý kiewns của cụ giống em. Em toàn xơi loại này.
SG hải sản em hay ngồi mấy chỗ nhiều người biết, tầm tầm thì Rạn Biển, Biển Đông,...bình dân hơn thì Út Liên hay ra Bờ Kè. Tôm hùm SG khá phổ biến, giá mấy chỗ trên cũng ko quá chênh nhau.Cụ cho e xin địa chỉ trong Sg với ạ
“Độn” là lấy thịt ra “độn” vào tiết canh ý cụ. Nếu lấy thịt của con tôm hùm bông thì hơi phí nên khi đánh tiết canh người ta lấy thịt của con tôm sú hoặc con tôm nhỏ này
Đây ko phải là gian dối mà nhà hàng có tâm họ mới tư vấn cho khách hàng như thế
Kiểu "độn" ấy thì chỉ nhà hàng gian dối nào đó họ làm thôi, chứ mình là người ăn thì cần gì "độn".
Con tôm trên đĩa em chụp nhìn vậy chứ bên ngoài cũng to lắm, ko nhỏ đâu
Thường món gì lạ, sang, hợp khẩu vị, thi thoảng mới ăn và được mời nữa thì sẽ rất ngon. (em fun tý)Em từng ăn tôm hùm rất ngon (mẹ, nhớ lâu vì ngon) ở nhà hàng San hô HN, hôm đấy người thanh toán là giám đốc NH, bảo với em "may quá, chị đem theo thẻ chứ đếch đủ tiền mặt"
Em đồng ý với cụ, vận động cho đói ăn cái gì cũng ngon.Để mà nói ăn sao cho ngon thì chỉ cần các cụ lao xuống biển bơi khoảng 1 tiếng, xong lên ăn với uống bia thì ăn tôm đồng nướng lụi cũng ngon. Còn trưa ăn đẫy chất xong ưỡn ẹo đến tối lại ăn tôm hùm thì đầu bếp giời cũng chả ngon
Cụ chuẩn tôm alaska nhạt, không thơm bằng tôm hùm Vn (nhất là tôm hùm bông) - em nhớ sang bên Đan Mạch và Đức - ra siệu thị thấy bán con Tôm Canada này giá chỉ từ 8-12Eur/kg (hàng đang bơi luôn nhé)về độ ngọt, chắc thịt thì tôm hùm thua tôm sú,
tôm hùm alaska to hơn nhưng chán hơn tôm hùm VN
về độ tươi thì ăn ở đảo BB hay trong đất liền con tôm còn sống đang bơi thì cũng như nhau
về độ sang chảnh thì dắt bạn gái ra ăn ở nhà hàng tôm hùm nguyễn khánh toàn là ok, chứ ăn Biern Đông hơi đông đúc lộm nhộm
vào ks 5 sao thì mất tự nhiên
Theo đánh giá của dân biển thì ngon nhất vẫn là tôm He biển - thịt dai - ngọt, loại 10con/kg cứ cho nên than nướng xong ra chấm muốt ớt là ngon phải biết, còn cái món gỏi tôm cụ nói chắc cũng chỉ được mỗi món đấy và ngon do gia vị với rau thơm là chính, chứ cái dòng tôm nuôi này thì chế biến hấp, nướng kiểu gì cũng ko thể ngon bằng tôm tự nhiên được.Đồng ý với cụ, nghe cho oai, ăn cho sang mồm thôi, nhà cháu chỉ thích ăn mấy con tôm nhỏ bò lổm ngổm ở các đầm nước nợ, rửa sạch, ngâm chanh, chấm mù tạt ăn với 1 rổ rau trong đó có lá mui, chẹp chẹp ngon nhớ đời
Các nhà hàng ở HN thì hầu như chế biến đúng con tôm đang bơi, còn 1 số hàng quán vùng du lịch khi khách hàng chỉ thì họ bắt con đang bơi, nhưng khi đem chế biến thì lại tráo hàng (lấy con ướp đá - và họ ăn lãi dầy chỗ này) các cụ mợ đi ăn quán hàng ko danh tiếng nên lưu ý điểm này...Công nhận ăn tôm hùm ở Sài Gòn rẻ, bằng 1/3 ở HN. Ở SG nhà hàng tầm tầm kiểu Biển Đông đi ăn 4,5 người cũng chỉ khoảng 3-4 tr. Ở HN xác định tầm 8-9 tr.
Ko hiểu cụ ăn ở quán nào, đất BÌnh Ba là xứ Tôm hùm bông, gần như ngon nhất Vn mà cụ chê thì e thấy lạ. Em đi mấy tháng trc ở đây thì tôm bông bán 1,9tr/kg. Loại ko phải hùm bông và nhỏ hơn giá 1tr/kg. Ăn ngon, chắc nịch. Về tp NT giá khác luônBình Ba đảo e đã ăn và thấy rất chán, đắt, chưa kể còn tiền ca nô ra đảo nữa
Em ăn con to = 2 ngón tay, bột bột chứ ko thơm và chắc, nói chung có sao nói vậy cụ ạ chứ em ko thêm mắm thêm muối làm gìKo hiểu cụ ăn ở quán nào, đất BÌnh Ba là xứ Tôm hùm bông, gần như ngon nhất Vn mà cụ chê thì e thấy lạ. Em đi mấy tháng trc ở đây thì tôm bông bán 1,9tr/kg. Loại ko phải hùm bông và nhỏ hơn giá 1tr/kg. Ăn ngon, chắc nịch. Về tp NT giá khác luôn
Có khi lại dính con tôm ngất cũng nênEm ăn con to = 2 ngón tay, bột bột chứ ko thơm và chắc, nói chung có sao nói vậy cụ ạ chứ em ko thêm mắm thêm muối làm gì
Tôm hùm em đã ăn ở biển nhớ tràng thi, biển đông ăn rồi, Rạn biển SG ăn rồi ...v...v,ngon thì có ngon nhưng so với giá thì cảm thấy hơi quá.Chắc miệng e gà chứ e thấy ăn tôm mũ ni ngon hơn, ngoài ra nếu tiền ăn tôm cứ làm cân tôm sú loại 5-600k/kg, thêm lẩu cá mú cá song gì đó, thêm vài cân mực bơi bên hải sản biển đông có mà no lè hơn ăn tôm.
Hihi, em ăn 'sang' cũng khá nhiều lần, giá cao, nhà hàng nhiều sao ... tuy nhiên cũng chỉ nhớ vài việc...Thường món gì lạ, sang, hợp khẩu vị, thi thoảng mới ăn và được mời nữa thì sẽ rất ngon. (em fun tý)