Đảm bảo với các cụ là mới chỉ bàn giao số nhỏ trong tổng 1500. Thêm nữa nếu em là Xanh, em sẽ qua mời chào hợp tác. Dùng app của tôi, mời mua xe của tôi, rồi đẩy giá cước cao lên, nhường thị phần luôn, việc j phải cạnh tranh nhau cho khổ ra
Hãng này cũng có mua cả VF3 từ tháng 8 năm 2024 rồi mà, nhưng vẫn để giá khô máu 8000 1km vào năm 2025Đảm bảo với các cụ là mới chỉ bàn giao số nhỏ trong tổng 1500. Thêm nữa nếu em là Xanh, em sẽ qua mời chào hợp tác. Dùng app của tôi, mời mua xe của tôi, rồi đẩy giá cước cao lên, nhường thị phần luôn, việc j phải cạnh tranh nhau cho khổ ra
Mãnh cmn liệt ở HN nâu òiBao giờ nó mãnh liệt ra đến Hà Nội nhỉ anh Đoành?
Vâng, xanh SM, cụ tính được 600k nhưng tài xế nói chứ em chưa kiểm chứng được:Xe của Xanh phải ko cụ. Coi như tài xế ko phải bỏ vốn. Tính ra 600k/ngày.
Xanh làm vậy rồi cụ ơi, cụ không phải nhắc.Đảm bảo với các cụ là mới chỉ bàn giao số nhỏ trong tổng 1500. Thêm nữa nếu em là Xanh, em sẽ qua mời chào hợp tác. Dùng app của tôi, mời mua xe của tôi, rồi đẩy giá cước cao lên, nhường thị phần luôn, việc j phải cạnh tranh nhau cho khổ ra
Giờ nó chuyển sang dùng xe Bingo rồi thì sẽ phải tiến được đến Phan Thiết, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương là cái chắcĐừng Nam tiến. Các cụ Thủ Đô thì tùy. Hồ Chí Minh em kẹt xe lắm rồi. Để em đi xe ôm
Cụ có nhầm nhọt không thế ?Hãng này trước cũng lùa gà ở Hà Nội bằng xe Fadil VF tuổi gì đấu lại với Xanh. Xanh nó xe nhà trồng được giá nào nó chẳng chiến. Biết đâu nó sẽ làm mẫu cho mấy thằng khác nhìn vào mà biết. Không biết hãng này đã giải quyết xong vụ tài xế kiện mấy năm trước chưa.
PhétMãnh cmn liệt ở HN nâu òi
Quan trọng là với giá 8000 1km thì trời có mưa cháu cũng gọi đi bú bia, bú rượu cũng đượcXanh SM thì các cụ chê là nó ồn, đang đi nó hết điện, cháy nổ, không có thời gian để sạc, đi xa thì sao....
Nhưng cũng nick đó thì khen con xe này hết lời.
Nói tự nhục lại nhảy ngược lên.
Em đi xe xăng nhưng giả sử bắt buộc phải đi xe điện thì em sẽ chọn Bingo chứ không chọn VF5.Xanh SM thì các cụ chê là nó ồn, đang đi nó hết điện, cháy nổ, không có thời gian để sạc, đi xa thì sao....
Nhưng cũng nick đó thì khen con xe này hết lời.
Nói tự nhục lại nhảy ngược lên.
nếu rẽ phải lại đi lên Thanh Xuân đó cụHĩ hĩ làm vận tải mà toán như này thì nhanh ra Cầu Bươi rồi rẽ lắm![]()
Em biết đâu nội tình. Đọc thớt thấy Xanh SM và hãng này cạnh tranh nên em chém thôiXanh làm vậy rồi cụ ơi, cụ không phải nhắc.
Xanh gặp từng hãng taxi, nói nếu mua xe Vin thì Xanh sẽ không phát triển tại khu vực này, nhưng nếu không mua thì Xanh sẽ đẩy mạnh phát triển tại khu vực đấy để cạnh tranh luôn.
Đội Let'sgo có vẻ quyết đấu.
Theo đơn vị phân phối, phiên bản E100 sắp bán ở Việt Nam lắp bộ pin lithium-ion cho tầm hoạt động khoảng 200 km, sạc đầy trong 5 giờ bằng nguồn điện dân dụng. Môtơ đặt ở cầu trước, công suất 39 mã lực, mô-men xoắn 110 Nm. Tốc độ tối đa 100 km/h.
Em thấy ngoài xe chạy dịch vụ thì những ng mua xe điện thường là có điều kiện, họ thích xem cái mới nó ra làm sao, không quan trọng mất giá hay k, đấy lại là giá trị mà họ hướng tới. Ngta coi xe là cái phương tiện thôi, ko phải là tài sảnEm đi xe xăng nhưng giả sử bắt buộc phải đi xe điện thì em sẽ chọn Bingo chứ không chọn VF5.
Lo ngại nhất là Bingo thất bại tại VN, rút về nước thì sau không có chỗ bảo trì chứ em xem kỹ rồi, cùng là xe điện nhưng Bingo chẳng có gì để hỏng, cứ vậy mà đi thôi. Trong khi đó xe của Vin đi theo hướng xe thông minh nên đôi lúc gặp rắc rối lắm. Đơn giản nhất là lúc update phần mềm thôi đã sợ xanh mặt rồi.
Em không thích xe thông minh kiểu như Tesla, Xiaomi hay Vinfast... nó can thiệp rất sâu vào tài sản của mình.
Cụ nói đúng, những người mua để trải nghiệm thì họ thích xe thông minh.Em thấy ngoài xe chạy dịch vụ thì những ng mua xe điện thường là có điều kiện, họ thích xem cái mới nó ra làm sao, không quan trọng mất giá hay k, đấy lại là giá trị mà họ hướng tới. Ngta coi xe là cái phương tiện thôi, ko phải là tài sản
Chắc dòng Mini Green sẽ tối giản như Bingo thôi. VF cũng nên có 1 vài dòng xe tối giản, chỉ cần động cơ, phanh, túi khí, thân vỏ cứng cáp là được.Em đi xe xăng nhưng giả sử bắt buộc phải đi xe điện thì em sẽ chọn Bingo chứ không chọn VF5.
Lo ngại nhất là Bingo thất bại tại VN, rút về nước thì sau không có chỗ bảo trì chứ em xem kỹ rồi, cùng là xe điện nhưng Bingo chẳng có gì để hỏng, cứ vậy mà đi thôi. Trong khi đó xe của Vin đi theo hướng xe thông minh nên đôi lúc gặp rắc rối lắm. Đơn giản nhất là lúc update phần mềm thôi đã sợ xanh mặt rồi.
Em không thích xe thông minh kiểu như Tesla, Xiaomi hay Vinfast... nó can thiệp rất sâu vào tài sản của mình.