Phở ngon hay không phụ thuộc vào khẩu vị mỗi người nên khó có tiêu chuẩn chung. Chúng ta cũng thường tìm quán ăn ổn nhất gần nhà, gàn chỗ làm, gần chỗ đưa con đi học......để ăn chứ ít người ăn thường xuyên ờ những chỗ có tiếng.
Mà em thấy cứ có tí tiếng đông khách là đa số bắt đầu tăng giá chặt chém. Bát phở căng đét thì 1 lạng thịt bò, giá thị trường loại ngon nhất cũng chỉ 25k mà bán 90k thì nó là bố của bóp. Chẳng hạn nâng cấp nhà hàng sang trọng có chỗ để xe, nhân viên quy củ thì ok, đằng này khác mẹ gì mấy quán vỉa hè đâu.