- Biển số
- OF-579316
- Ngày cấp bằng
- 15/7/18
- Số km
- 7,914
- Động cơ
- 384,616 Mã lực
Bát nhiều cá thế, chắc phải tầm 40k
Mời các cụ xơi sáng
Mời các cụ xơi sáng
Gấu nấu nên ko định giá đc. Ke keBát nhiều cá thế, chắc phải tầm 40k
Cái điều khiển quạt kia mình dùng 5 năm rồi mà chưa phải thay pin.Và phải ăn như thế này mới gọi là tôn trọng người nấu.
Trước nó là cái nhà ăn của NM Cơ khí ạ, giờ thành KS rồi ạ. Đoạn giữa ngã 3 Triệu Việt Vương và Ngã 3 Bùi Thị Xuân ạNhà biên từng bán ở Đoàn Trần Nghiệp à cụ, đoạn nào thế nhỉ cả phố Đoàn Trần Nghiệp thì cái nhà máy cơ khí chiếm 2/3 con phố rồi hay là bán ở số 18 hay 16 gần Bùi Thị Xuân đúng ko cụ
Gấu nấu nên ko định giá đc. Ke ke
có những món mấy chục năm trước ăn thấy ngon thế , đơn giản là vì đói, vì nghèo, ít đc ăn chứ bây giờ thì tôm hùm cua hoàng đế bò kobe bán đầy ra rồi.
Trước mẹ em có món tóp mỡ xào dưa, mấy tháng mới đc ăn 1 lần chỉ khi nào rán mỡ xong còn tóp mới đc ăn
Hơn rồi cụ ợ. 2015.Cái điều khiển quạt kia mình dùng 5 năm rồi mà chưa phải thay pin.
Húp mạnh chứ cụ.Các chã làm lãnh đạo có khác, bữa sáng tươm tất thế
Cụ Thích Là Bụp , có bưng bát lên húp ko đấy?
Chuẩn bánh đa đỏ cụ êi.Nhất cụ, hình như bánh đa đỏ?
Món này ngon nhất là do nước dùng, sau đến cá, rồi mới đến bánh (bánh đa đỏ/trắng, bún,...). Nước chua thanh làm cho miếng thịt cá rán khô rắn thêm nạc, bùi, nhất là thịt lưng (khách quen quý lắm cô chủ quán mới gắp cho 1-2 miếng). Hôm nào ngấy thịt rượu mà có 1 bát này ăn thì kể như refresh lại được niềm đam mê ăn uống.
Theo tiêu chuẩn của HPG thì còn thêm chả cá & chả thịt băm lá lốt, nhg e thấy ko quá cần thiết.
Nói vậy thôi bữa sáng của e đây, 15k do đích thân vợ đi mua cho:
Nhắc đến e mới nhớ ra hàng phở ở đấy nhưng ko nghĩ là nhà Biên nhà đấy số 22, trc cửa đấy có mấy bác cắt tóc hồi đấy toàn ra ngồi cắt mãiTrước nó là cái nhà ăn của NM Cơ khí ạ, giờ thành KS rồi ạ. Đoạn giữa ngã 3 Triệu Việt Vương và Ngã 3 Bùi Thị Xuân ạ
Mịa, em tí phọt cafe vào em gái bàn bênVà phải ăn như thế này mới gọi là tôn trọng người nấu.
Em nghe đâu đó giống câu chuyện có người bắt được thằng nghiện nó nhảy xe của mình. Trước tiên không làm gì nó vội mà mời vào nhà trải chiếu, pha ấm trà mạn ngon. Sau vài tuần trà thì hỏi hoàn cảnh gia đình, tại sao lại nghiện, lý do sâu xa của việc đi ăn cắp. Rõ ràng rồi thì mở điện thoại tra google mấy trang triết lý làm người. Sau đó rưng rưng nước mắt rồi nhồi vào đầu nó. Bao giờ thuộc làu thì cho về nhà kèm vài chục củ biếu nó làm lại cuộc đời. Thế nó mới tình, mới đời.Các cụ toàn những người sau thời bao cấp thì hiểu thế nào được Phở Thìn.
Phở Thìn hồi xưa nhiều thịt, béo ngậy - thời bao cấp thế là đỉnh của ngon rồi. Cũng như kem Tràng Tiền, nếu đi ăn mấy thứ này bằng vị giác khứu giác hiện nay thì không ngon. Muốn ngon phải ăn bằng ký ức, mỗi một miếng cắn là kỷ niệm lại ứa ra ngập đầy trong miệng, vị ngon từ quá khứ nghèo đói dội về. Một đứa trẻ cả tuổi thơ gắn với cơm nấu bằng gạo mậu dịch đỏ quạch lẫn mùi hôi mốc lấm tấm mọt đen và ăn kèm lạc rang, thịt cá là thứ xa xỉ. Ngày bố đi công tác về cả nhà kéo ra phở Thìn làm mỗi người 1 bát to đầy tú ụ thịt bò chan nước béo ngậy giữa mùa đông lạnh, đó mới là thứ làm nên Phở Thìn.
Bởi ngày nào cũng có người đến thử như cụ nên nó mới đông như vậy ạEm lên Hà nội cũng được gần hai chục niên rồi nhưng nay mới có dịp được ăn cái bát phở Thìn (phố Lò Đúc) mà các cụ Hà Nội gốc vẫn hay tấm tắc khen lấy khen để ấy, ăn xong làm em nghi ngờ cái sự thanh lịch của các cụ Hà Nội lắm rồi đấy. Theo em thì đây phải là mỳ thịt bò nhiều mỡ, em thấy nó chả có cái phong vị hương vị của phở gì cả, em thấy nó chỉ như bát mỳ thịt bò em nấu vội buổi sáng có chăng là nhiều mỡ hơn mà thôi, mà đúng là cái sợi phở ở quán đấy nom giống mỳ (mỳ, mỳ gạo) hơn là sợi phở.
Các cụ bớt khen cái quán này đi nhé kẻo dân xứ khác người ta cười cho, cứ tưởng tinh tế thế nào. À mà giá 75k /1bát.
Câu cuối của cụ hơi thâm đấy nhá.
Thâm gì đâu cụCâu cuối của cụ hơi thâm đấy nhá.
Phở Vuông là tầm những năm 2004/2005 thì phải. Em cũng ăn ở đấy, quán sạch sẽ, kiểu nhượng quyền giống phở 24. Em thấy cũng tạm nhưng F1 nhà em lại thích vì nó sạch sẽ. Bán được một dạo cũng thấy nghỉ.Mạn nhà hát Tuổi trẻ còn có quán phở Vuông nữa, cụ thử chưa
À, mà trước còn có 1 dòng phở nữa ko thấy cụ nào nhắc đến: Phở 24 . Phở này e ăn nó từ ngay những ngày đầu nó ra mắt HN, 1 quán ở phố Bà Triệu đằng gần HHK. Sau gần cq e cũng có 1 quán Phở 24, bên cạnh 2-3 quán phở khác, e vẫn hay vào ăn sáng Phở 24 hơn vì cảm giác nó sạch sẽ hơn, thế thôi.
Có thật là cafe ko?Mịa, em tí phọt cafe vào em gái bàn bên