Hồi sinh viên 2002 cháu cũng cố 1 bát, quả thật ko có gì đặc sắc, thua xa phở quê cháu
Các hàng phở tên tuổi giờ họ đều tự làm tương ớt và đặt quẩy ở chỗ uy tín hết mà cụ.thì tương ớt nhà này làm ngon.
Trẻ em người lớn phân biệt bằng có hành trong bát phở hay koPhở NĐ lên HN tương đối nhiều, thường combo thêm món cơm rang
Cụ ăn theo kiểu dưỡng sinh chứ có phải ăn phở quái đâu
Tái-Gà với Bún ốc-bò toàn đẻ ra phục vụ các thực khách đa nhiệm
Kiểu cúng Phây.Bún ốc - bò tái - giò tai - đậu rán ... TTV
Phở nam định cũng nhiều mì chính v.Có lần vk em nhìn thấy thế là lần nào ăn phỡ cũng tùy chọn ít mì chínhCụ rất đúng
. Phở Nam đình và ở 1 số chố ở HN ( thậm chí là LQS) rất mặn, vị mặn của nc mắm em nghĩ hộ cố tình nêm cho đậm. Không tin các cụ mang về để trong xe xem, dịch vừa rồi em có hay mua, trong xe nống mùi măm bám vào áo.
Em thấy có hàng phở gánh ở Hàng Mã, phở Vui ở Hàng giày ăn cũng thanh, phở HN em có cảm nhận vị hồi quế rõ hơn.
Phở Thìn Lò đúc thì em ăn từ hồi bao cấp, ngon thì đối với em là nhất rồi với vị tái lăn, lúc nào giá cũng cao nhất nhì HN, nhưng phở Mậu dịch ngon nhất thì em chỉ nhớ hàng đầu chợ Nguyễn Cao ( ngày xưa gọi là chợ Lê Quý Đôn) bà béo, vì em toàn ăn ở đó. Bây h vẫn còn cảm thấy ngon ở mũi
Hôm trước em đi tập TD gặp lão tầm U50 ngồi trong xe chụp cốc cà phê cũng phây,già rồi mà vẫn còn...Kiểu cúng Phây.
Nhà biên từng bán ở Đoàn Trần Nghiệp à cụ, đoạn nào thế nhỉ cả phố Đoàn Trần Nghiệp thì cái nhà máy cơ khí chiếm 2/3 con phố rồi hay là bán ở số 18 hay 16 gần Bùi Thị Xuân đúng ko cụCụ Biên thì em ăn từ hồi ở Đoàn Trần Nghiệp, thời đấy ngon. Sau này em không thấy ngon nữa. Thìn thì em thấy bình thường (cả Thìn Lò Đúc lẫn Thìn Bờ Hồ)
Thực ra cái chuẩn nước dùng trong theo em là rất vớ vẩn, chỉ để lợi dụng cái ngọt mì chính thay ngọt tủy xương bò, phở Lý quốc sư (hồi còn ở phố LQS và trưng biển hợp tác xã, có một bà béo ngồi chan nước) chuẩn trong việc tạo nước dùng béo, thơm và hơi đục do có vẩn tủy, độ nóng của nước rất cao do váng mỡ tạo màng phủ mặt nước và đun liên tục trên lò than.
2002 cháu mới ăn thì đúng là không biết phở Thìn thế nào rồi, vì đó có là phở Thìn đâu.Hồi sinh viên 2002 cháu cũng cố 1 bát, quả thật ko có gì đặc sắc, thua xa phở quê cháu
Riêng chuyện rỉ tai nhau: "quán đó đắt, ăn ra gì đâu, ..." thế là ai cũng đến thử xem thực hư thế nào đã làm lượng khách đông lên trông thấy + truyền thông quảng cáo, ... rồi đắt chắc phải sắt ra miếng, sang chảnh cũng là 1 lý do nhiều người mò đến ăn.Cụ trình bày nhiều nhưng toàn lí thuyết . Cụ cứ bỉ bôi Thìn LĐ nhưng bao năm nay nó vẫn đông khách dù quán xập xệ và giá đắt lòi . Thực tế là minh chứng sinh động nhất. Em xin hết
2002 cháu mới ăn thì đúng là không biết phở Thìn thế nào rồi, vì đó có là phở Thìn đâu.
Có thể cháu ăn phở Thìn fake2002 cháu mới ăn thì đúng là không biết phở Thìn thế nào rồi, vì đó có là phở Thìn đâu.
Đấy là "phở công thức ông Thìn", không phải phở Thìn. Giải thích cho người ở nơi khác đến ăn quà Hà Nội khó lắm. Tạm ở đây thôi.Có thể cháu ăn phở Thìn fake