- Biển số
- OF-732360
- Ngày cấp bằng
- 11/6/20
- Số km
- 283
- Động cơ
- 72,229 Mã lực
- Tuổi
- 33
Nhìn ngon mắt quá.Phở nhà e làm như này dc ko cccm??
Nhìn ngon mắt quá.Phở nhà e làm như này dc ko cccm??
80-90k/ bát ăn ko được thì nói chuyện làm gìEm cũng ăn phở Thìn lò đúc thấy bình thường và cảm giác mình không được tôn trọng khi chủ quán nói cộc lốc với khách, tay không bốc phở và thịt, chưa ăn đã phải trả tiền và chen nhau như đi hội; ngồi ăn như bị phạm lỗi úp mặt vào bờ tường. Ngon đâu chẳng thấy chỉ thấy mình không được thư thái để thưởng thức món ngon truyền thống.
Còn nếu về quán yêu thích em thấy phở mặn phố Gầm Cầu ăn được.
Sốt vang, chín nạm....Nếu thay vì mấy đĩa nem rán nem cuốn kia bằng mấy đĩa quẩy thì em cho điểm 10Phở nhà e làm như này dc ko cccm??
Ko biết có phải phong cách thương hiệu truyền thống ko mà có quán Phở Thìn ngay ngã ba khu Đô thị Xala Hà Đông bán đắt lòi 65k/bát thu tiền trước, nhân viên bê đồ lên như kiểu bố thí cho khách, đĩa, thìa thì nhếch nhác. Nước dùng thì ngọt kiểu nhiều mì chính, nhạt toẹt, xào lăn thì đầy mỡ, thịt bò trắng ởn dai nhách. Cả nhà e 4 người ko ai ăn hết 1/2 bát do chán. Thực sự chưa bao giờ ăn bát phở nào ở HN mà tệ như ở đấy.Phở Thìn phải đến hơn 10 năm em ko quay lại, đặc sản ở đây là bẩn, coi thuong khách hàng, dạo trước toàn dùng tay bốc bánh boc thịt nhìn kinh chết, chưa kể quán đông nên ăn nói với khách cộc cằn, kiệm lời
E cũng hay ăn phở mặn ở Gầm Cầu, thịt ra thịt, ăn bát phở mà hết bánh vẫn còn thịt, còn phở Thìn LĐ e k nuốt dc mặc dù gần nhàEm cũng ăn phở Thìn lò đúc thấy bình thường và cảm giác mình không được tôn trọng khi chủ quán nói cộc lốc với khách, tay không bốc phở và thịt, chưa ăn đã phải trả tiền và chen nhau như đi hội; ngồi ăn như bị phạm lỗi úp mặt vào bờ tường. Ngon đâu chẳng thấy chỉ thấy mình không được thư thái để thưởng thức món ngon truyền thống.
Còn nếu về quán yêu thích em thấy phở mặn phố Gầm Cầu ăn được.
60k thôi cụ trừ khi cụ gọi kiểu riêng biệt.trà đá free80-90k/ bát ăn ko được thì nói chuyện làm gì
Em bị một lần như này rồi, nhưng không nhớ tên quán. Vào ngồi, rồi có tin nhắn, hý hoáy nhắn đi nhắn lại. Xung quanh nhớ mang máng có người vào sau được ăn rồi, mình thì chả ma nào ra hỏi.Ko trả tiền trc mà vào ngồi là nó cho cụ ngồi luôn đó méo thèm nhắc lunz . Bao giờ đói mò ra trả tiền mới lại tới lượt.
Trước đây thìn nó cũng làm thế đấy, vài bát một lần. Giờ nhìn cái rổ thịt to đoành làm sẵn mà kinh. Ẩm thực phục vụ quần chúng mà cẩu thả quá, sớm muộn cũng tan.Giờ ngày càng làm kiểu công nghiệp, khách thì đa số ăn theo trào lưu hay rỉ tai truyền tiếng chứ phần lớn chẳng biết bát tái lăn chuẩn vị nó thế nào. Khối bạn khoe ăn Thìn Lò Đúc suốt, rất sành nhưng còn chưa phân biên được Thìn Bờ hồ với Lò Đúc là khác nhau ấy mà.
Xưa gần nhà em (tp Nam Định) có ông bán phở xe đẩy thôi nhưng làm tái lăn ngon bá chấy. Khách vào 4-5 người cũng chỉ xào 2 bát/lần, nhẩn nha nhưng đều tay nên cũng không ai phải đợi lâu. Nhớ mãi cái cảnh thịt rau bắt lửa cháy xèo xèo cả vào trong chảo. Mùi tỏi thơm, thịt bò và hành, rau lẫn mùi cháy khói xen lẫn mùi gây gây của nước dùng bò. Rau với thịt chỗ xém cháy chỗ không nhưng vừa mềm vừa giòn hòa quyện rất vừa mồm. Mỗi tội từ ngày cụ mất con cái cũng chẳng theo nghề nữa nên thất truyền.
Mi tu! Nhìn hành mà em phát cáu lên luôn!Em ăn mỗi lần lên Thổ đu,thấy thường thôi.Hay trình ẩm thực của em nó thấp.