- Biển số
- OF-32387
- Ngày cấp bằng
- 26/3/09
- Số km
- 7,040
- Động cơ
- 567,722 Mã lực
Định e ăn hồi đầu ở DVH mà thấy mặn chát gia vịTiếc quá phở định dịch vọng hậu mặt bằng đẹp đã bị lấy lại
Định e ăn hồi đầu ở DVH mà thấy mặn chát gia vịTiếc quá phở định dịch vọng hậu mặt bằng đẹp đã bị lấy lại
Cụ nhầm r, chi nhánh đầu tiên là ở Trung Hòa. Em ăn r, 80k/bát. Và thú thật, e thấy ko ngon!Có chi nhánh đầu tiên ko phải ở VN mà miết Tokyo. Cũng rất đông khách. Kiểu này dễ có sao Michelin lắm.
Khá đơn giản với chỉ một kiểu chế biến tái lăn. Giá 60k/bát tại Lò Đúc 170k tại Nhật.
Hà Nội bán nguyên ngày, được 1000 bát ko các cụ nhể? Doanh thu 60 củ, ngày lãi nhẹ 30-40tr.
Không khen thì lấy gì để tự hào "quê tao Hà Nội gốc"...Em lên Hà nội cũng được gần hai chục niên rồi nhưng nay mới có dịp được ăn cái bát phở Thìn (phố Lò Đúc) mà các cụ Hà Nội gốc vẫn hay tấm tắc khen lấy khen để ấy, ăn xong làm em nghi ngờ cái sự thanh lịch của các cụ Hà Nội lắm rồi đấy. Theo em thì đây phải là mỳ thịt bò nhiều mỡ, em thấy nó chả có cái phong vị hương vị của phở gì cả, em thấy nó chỉ như bát mỳ thịt bò em nấu vội buổi sáng có chăng là nhiều mỡ hơn mà thôi, mà đúng là cái sợi phở ở quán đấy nom giống mỳ (mỳ, mỳ gạo) hơn là sợi phở.
Các cụ bớt khen cái quán này đi nhé kẻo dân xứ khác người ta cười cho, cứ tưởng tinh tế thế nào. À mà giá 75k /1bát.
Gu ẩm thực mỗi người e ăn đúng 1 lần rồi e té không bao giờ quay lạiEm lên Hà nội cũng được gần hai chục niên rồi nhưng nay mới có dịp được ăn cái bát phở Thìn (phố Lò Đúc) mà các cụ Hà Nội gốc vẫn hay tấm tắc khen lấy khen để ấy, ăn xong làm em nghi ngờ cái sự thanh lịch của các cụ Hà Nội lắm rồi đấy. Theo em thì đây phải là mỳ thịt bò nhiều mỡ, em thấy nó chả có cái phong vị hương vị của phở gì cả, em thấy nó chỉ như bát mỳ thịt bò em nấu vội buổi sáng có chăng là nhiều mỡ hơn mà thôi, mà đúng là cái sợi phở ở quán đấy nom giống mỳ (mỳ, mỳ gạo) hơn là sợi phở.
Các cụ bớt khen cái quán này đi nhé kẻo dân xứ khác người ta cười cho, cứ tưởng tinh tế thế nào. À mà giá 75k /1bát.
Em cũng khoái phở Biên Lê Văn Hưu! Bây giờ chị con dâu bán thì phảiEm fan phở Biên. Cụ Biên lúc nào đứng bán cũng đội cái mũ trắng rất ấn tượng. Khi nào Biên đóng cửa thì em mới sang ăn phở Thìn.
Em không hiểu vì sao mà nước phở Thìn rất đen, nhìn bát phở không bắt mắtChắc toàn thuê truyền thông lăng xê ! Nếu lấy thang điểm 10 làm chuẩn thì phở tái lăn đầy hành lắm mỡ này nhà cháu cho 3,5 điểm.
Các cụ toàn những người sau thời bao cấp thì hiểu thế nào được Phở Thìn.Em lên Hà nội cũng được gần hai chục niên rồi nhưng nay mới có dịp được ăn cái bát phở Thìn (phố Lò Đúc) mà các cụ Hà Nội gốc vẫn hay tấm tắc khen lấy khen để ấy, ăn xong làm em nghi ngờ cái sự thanh lịch của các cụ Hà Nội lắm rồi đấy. Theo em thì đây phải là mỳ thịt bò nhiều mỡ, em thấy nó chả có cái phong vị hương vị của phở gì cả, em thấy nó chỉ như bát mỳ thịt bò em nấu vội buổi sáng có chăng là nhiều mỡ hơn mà thôi, mà đúng là cái sợi phở ở quán đấy nom giống mỳ (mỳ, mỳ gạo) hơn là sợi phở.
Các cụ bớt khen cái quán này đi nhé kẻo dân xứ khác người ta cười cho, cứ tưởng tinh tế thế nào. À mà giá 75k /1bát.