- Biển số
- OF-118223
- Ngày cấp bằng
- 26/10/11
- Số km
- 1,511
- Động cơ
- 399,112 Mã lực
Nhà em thi thoảng mua về tự làm mà. Mỗi kg bánh phở làm đc 6 bát ngon luôn!Kg làm gì được 6 bát cụ nhỉ? Châu nghĩ tầm 3-4 bát thôi
Nhà em thi thoảng mua về tự làm mà. Mỗi kg bánh phở làm đc 6 bát ngon luôn!Kg làm gì được 6 bát cụ nhỉ? Châu nghĩ tầm 3-4 bát thôi
Từ bé xíu mỗi khi bố em làm thêm có bồi dưỡng, lại cho cả nhà đi ăn, trời giờ vẫn là món đam mê cả em.Có chi nhánh đầu tiên ko phải ở VN mà miết Tokyo. Cũng rất đông khách. Kiểu này dễ có sao Michelin lắm.
Khá đơn giản với chỉ một kiểu chế biến tái lăn. Giá 60k/bát tại Lò Đúc 170k tại Nhật.
Hà Nội bán nguyên ngày, được 1000 bát ko các cụ nhể? Doanh thu 60 củ, ngày lãi nhẹ 30-40tr.
Thìn Lò Đúc này với Thìn Đinh Tiên Hoàng đợt vừa rồi làm cho đội báo chí hóng tin thượng đỉnh thì chắc là Thìn Đinh Tiên Hoàng là gốc. Thìn Lò Đúc làm kiểu tái lăn chắc chỉ 15 năm nay đổ lại, xưa truyền thống làm gì có loại phở nào là tái lăn, cụ nhỉ?Có chi nhánh đầu tiên ko phải ở VN mà miết Tokyo. Cũng rất đông khách. Kiểu này dễ có sao Michelin lắm.
Khá đơn giản với chỉ một kiểu chế biến tái lăn. Giá 60k/bát tại Lò Đúc 170k tại Nhật.
Hà Nội bán nguyên ngày, được 1000 bát ko các cụ nhể? Doanh thu 60 củ, ngày lãi nhẹ 30-40tr.
Phở Thịnh thì nghe ông già em kể là hồi xưa là quán phở rẻ chuyên bán cho dân lao động nghèo nên nhạt nhẽo, sau này đông khách hơn thành thương hiệu chứ cũng ko có gì đặc sắc. Phở Bản thì em cũng ko hiểu sao mọi người khen ngon, em thì thấy giá chát, mất cả ngonThực ra thì phở hàng nào chả có bát mỳ chính, em thật cụ luôn, cụ cứ để ý mà xem.
Còn cụ ăn phở Thịnh cỡ một năm chục lần là gấp đôi em rồi, mặc dù em cũng ở cách đấy không xa.
Quên không nhắc đến, cũng trên phố Tôn Đức Thắng, đối diện chếch bên kia đường phở Thịnh thì còn có phở Bản chuyên gà, gà ta khá ngon.
Cũng tầm tiền 30k-40k/bát cụ ạ, trung bình so với mức giá chung ở Hà Nội.Phở Thịnh thì nghe ông già em kể là hồi xưa là quán phở rẻ chuyên bán cho dân lao động nghèo nên nhạt nhẽo, sau này đông khách hơn thành thương hiệu chứ cũng ko có gì đặc sắc. Phở Bản thì em cũng ko hiểu sao mọi người khen ngon, em thì thấy giá chát, mất cả ngon
có quán bún bò huế ở đầu láng , ngã 4s ý. đông vãi. bàn ghế thì dính dính bẩn bẩn. ăn thì tạm cơ mà chắc bẩn rồiCó chi nhánh đầu tiên ko phải ở VN mà miết Tokyo. Cũng rất đông khách. Kiểu này dễ có sao Michelin lắm.
Khá đơn giản với chỉ một kiểu chế biến tái lăn. Giá 60k/bát tại Lò Đúc 170k tại Nhật.
Hà Nội bán nguyên ngày, được 1000 bát ko các cụ nhể? Doanh thu 60 củ, ngày lãi nhẹ 30-40tr.
Có lẽ là do bán chung cả bún cụ ạ. Như em ăn phở là phở, bún là bún, quán nào bán kiểu bún phở hay phở cơm rang là em next luôn.Các cụ có ai ăn phở Nhớ ở Huỳnh Thúc Kháng ngay ngã 4 giao Nguyên Hồng chưa. Thương hiệu từng được giải ẩm thực chi đó, và được chủ hiệu gốc khoe là dùng sán sùng thay cho mỳ chính. Em ăn thấy khá hợp nhưng ko hiểu sao quán ko đông. Quán bán cả bún biếc ngoài phở.
Quan trọng nc có mỳ chính ko. Vì cuối Ng chí Thanh cũng có hàng bò tái ăn cũng tạm nhưng ko chuẩn vì nc mỳ chính!Cụ nào có điều kiện xuống vành đai 3 gần phường yên sở có quán phở bò thái trực tiếp rất đông khách rất ngon, ở đây chỉ có phở tái, bắp, lõi, riêng phở lõi 90k một bát nhưng 8h30 là ko còn, thịt bò thái tại chỗ và nhúng luôn, mùi bò đặc trưng. Ko có phở chín, gầu, sốt vang, trứng trần, bán đến 10h sáng là ko bán nữa, một ngày bán đc 180kg thịt bò. Quán có các mức giá tái 25k, bắp 35k, 50k, lõi 90k.
E ko thích phở thìn. Quá nhiều mỡ. Thịt thì xào lên., bát phở nhìn ngấy. Tất nhiên mỗi người 1 gu nên cảm nhận có lẽ khác nhau.Cháu nghĩ thịt chuẩn. Nom bẩn là đặc sản HN rồi. Cháu thấy tụi Hàn Nhật loại công tác một thời gian hay mò đến ăn. Bên Bát đàn chủ yếu khách du lịch.
Ăn ngon mợ nhé. Nên thử
Em cũng thếE chưa dc ăn bao giờ. Khổ thân e
Chém thôi, đợt ăn khuya e thấy là dùng mỳ chíng chứ ko sán sùng đâu. Nghe nói phở Vui ở Nguyên Hồng ngon mà e chưa thửCác cụ có ai ăn phở Nhớ ở Huỳnh Thúc Kháng ngay ngã 4 giao Nguyên Hồng chưa. Thương hiệu từng được giải ẩm thực chi đó, và được chủ hiệu gốc khoe là dùng sán sùng thay cho mỳ chính. Em ăn thấy khá hợp nhưng ko hiểu sao quán ko đông. Quán bán cả bún biếc ngoài phở.
Phở Định giờ chán quá, thịt ko ngon, ăn ko thấy mùi bò cháu cạch gần chục năm rồiMột ngày doanh số 1000 bát chắc Phở Định 3 khu Dịch Vọng Hậu thôi, nhưng đơn giá max50k/bát. Phở Thìn chỗ Lò Đúc ko thể đạt doanh số vậy dc.