- Biển số
- OF-159482
- Ngày cấp bằng
- 5/10/12
- Số km
- 12,249
- Động cơ
- 482,390 Mã lực
Điều cụ nói có lẽ đành khuất mắt trông coi.Nó không ôi, nhưng nó là thịt bệnh hoặc dư lượng kháng sinh....mợ biết chăng?
Điều cụ nói có lẽ đành khuất mắt trông coi.Nó không ôi, nhưng nó là thịt bệnh hoặc dư lượng kháng sinh....mợ biết chăng?
Mùi nó thể hiện chất lượng nguyên liệu tốt mà cụ. Cháu cũng nhạy cảm với mấy hàng nó ninh xuơng hoặc trộn thịt lợn hoi vào món ăn. Đặc biệt mấy quán bún chả, cơm rang dưa bò ...Điều mợ nói nó chỉ là mùi bề ngoài, cái bên ngoài. Chất lượng thực sự mợ khó mà thẩm định được.
Điều cụ nói có lẽ đành khuất mắt trông coi.
Là một người mê phở, nhưng e chịu vụ kiểm tra được chất lượng. Phở nào cũng thế, khó lắm thayMùi nó thể hiện chất lượng nguyên liệu tốt mà cụ. Cháu cũng nhạy cảm với mấy hàng nó ninh xuơng hoặc trộn thịt lợn hoi vào món ăn. Đặc biệt mấy quán bún chả, cơm rang dưa bò ...
Một kênh cụ ah. Cháu mà ăn mấy hàng thịt bò hay nước dùng có mùi hoi là ko chịu được. Đa số họ bỏ thêm xương lợn vào ninh.Là một người mê phở, nhưng e chịu vụ kiểm tra được chất lượng. Phở nào cũng thế, khó lắm thay
Cháu nội con bà 2 gang ah.Vâng em nhầm, là con gái ông Tư Lùn.
Vâng, em nghe kể lại thôi ạ, thanks cụ!Cháu nội con bà 2 gang ah.
Giờ bọn láo nháo chúng nó tinh vi lắm rồi cụ. Làm mà còn mùi hoi thì chỉ bọn bập bẹ mới vào nghề hoặc lỗi một hôm nào đó thôi.Một kênh cụ ah. Cháu mà ăn mấy hàng thịt bò hay nước dùng có mùi hoi là ko chịu được. Đa số họ bỏ thêm xương lợn vào ninh.
Cái ông thu tiền là con,e bốc phở là cháu.Cháu nội con bà 2 gang ah.
Bình dân giá gấp đôi vp cụ nhỉ.Cơm bình dân, phở vỉa hè mà cccm đòi hỏi cao quá về tiêu chuẩn nọ kia em e là không đc ổn lắm ở cái đất “văn vật” này ...!!! Phở Thìn LĐ ko ngon nhưng cũng có đặc trưng riêng! Cụ nào nghỉ trưa vào nhà lao động xong về làm 1 tô của nó thì cũng chắc dạ phết
Cháu chưa ăn nhưng nhìn đĩa quẩy khá chất.CCCM thử phở này lần nào chưa?
Hôm nọ cháu vừa ăn thử đúng bát này:
Một bát thịt lõi, gân có giá 80.000 đồng.
....
https://baotintuc.vn/ban-doc/ru-nhau-di-an-pho-man-gam-cau-20170416184930894.htm
Những người sành ăn, đặc biệt là những người thích ăn phở bò thì chắc chắn sẽ biết đến phở bò nằm trên phố Gầm Cầu (Hà Nội) hay còn được biết đến bởi cái tên “phở mặn”.
Điểm đặc biệt phở Gầm Cầu là nước phở khá đậm, nên sẽ không phù hợp với những thực khách quen ăn nhạt. Nhưng đối với đại đa số người đến với quán, vị mặn lại như một đặc điểm riêng để phân biệt quán này với các quán khác.
Một bát phở, bánh phở dầy, dai, thịt lõi trần tới. Khi cho vào miệng, ngoài cái cảm giác mặn, tất nhiên sâu thẳm vẫn là cảm giác ngọt của nước dùng xương rất thơm ngon; nên cảm giác mặn không bao giờ là tất cả.
Các nguyên liệu được chủ quán chọn lựa kỹ càng, các miếng thịt lõi thì trăm miếng như một, giòn mềm ngọt thơm. Để có những miếng thịt lõi, thịt tái, miếng nào cũng mỏng đều như miếng nào, trăm miếng như một thì chủ quán còn tuyển một người chỉ để chuyên thái thịt.
Ko cụ ah. Lợn thứ phẩm, lợn xề bị hoi có trộn gì vào cũng ko át được. Toàn quán gia truyền mấy chục năm đó cụ. Cái này nó cũng phụ thuộc vào mối hàng họ lấy. Có một số nơi là cố ý làm thay thịt bò. Lâu rồi cháu ăn đĩa cơm rang dưa bò Ngõ Tràng Tiền bị quả này cháu cạch nguyên ngõ tới giò này.Giờ bọn láo nháo chúng nó tinh vi lắm rồi cụ. Làm mà còn mùi hoi thì chỉ bọn bập bẹ mới vào nghề hoặc lỗi một hôm nào đó thôi.
Ngọc Vượng HTK ăn được. Phở Ngọc Vượng là gốc họ Cồ phở Nam ĐỊnh, ăn cũng được nhưng khẩu vị dân HN thì nghiêng về Bát Đàn hoặc phở Thìn hơnPhở Thìn này em ăn cũng ko ấn tượng lắm , em thích ăn phở bò đường Quang Trung hoặc phở Vượng đường Huỳnh Thúc Kháng . 2 chỗ này hợp vị vs em hơn lại sạch sẽ
Cháu ăn Phở SG thấy ngon. Ăn mát hơn vì có nhiều rau. Hồi ở SG cháu hay ăn phở trên đường gần New World với phở 99 trên Lê Thánh Tôn.Mình ở tp HCM nên chưa ăn phở chính gốc HN bao giờ..nhưng đa số ae về ngoài ấy ăn đều chê dở,ngược lại ngoài ae Bắc vào cũng nói phở trong này kg ngon????
Cụ nào ăn phở 2 miền thấy thế nào ạ?
30 năm trước thì phở nào cũng ngon cụ ạ, thời đó em chỉ mong ốm để được ăn phở, ngày đó cỡ 89-90, bao cấp vừa hết vài năm cơ bản vẫn còn thiếu thốn lắm, có thịt ăn là hoành tráng nhất rồi, giờ điều kiện đều đã khá hơn, thịt ăn cũng đã đầy đủ hơn, nên giờ thấy không ngon bằng cũng dễ hiểu.cách đây tầm 30 năm em có ăn ở Phở Thìn Bờ Hồ thấy rất ngon, sau này cách đây tầm hơn chục năm em ăn lại quán Phở Thìn Bờ Hồ thì thấy khá thường, không hiểu quán Phở Thìn Bờ Hồ này có phải là quán ngày xưa không hay chỉ lấy thương hiệu thôi???
Quán này sáng bán phở còn trưa bán bún chảCCCM thử phở này lần nào chưa?
Hôm nọ cháu vừa ăn thử đúng bát này:
Một bát thịt lõi, gân có giá 80.000 đồng.
....
https://baotintuc.vn/ban-doc/ru-nhau-di-an-pho-man-gam-cau-20170416184930894.htm
Những người sành ăn, đặc biệt là những người thích ăn phở bò thì chắc chắn sẽ biết đến phở bò nằm trên phố Gầm Cầu (Hà Nội) hay còn được biết đến bởi cái tên “phở mặn”.
Điểm đặc biệt phở Gầm Cầu là nước phở khá đậm, nên sẽ không phù hợp với những thực khách quen ăn nhạt. Nhưng đối với đại đa số người đến với quán, vị mặn lại như một đặc điểm riêng để phân biệt quán này với các quán khác.
Một bát phở, bánh phở dầy, dai, thịt lõi trần tới. Khi cho vào miệng, ngoài cái cảm giác mặn, tất nhiên sâu thẳm vẫn là cảm giác ngọt của nước dùng xương rất thơm ngon; nên cảm giác mặn không bao giờ là tất cả.
Các nguyên liệu được chủ quán chọn lựa kỹ càng, các miếng thịt lõi thì trăm miếng như một, giòn mềm ngọt thơm. Để có những miếng thịt lõi, thịt tái, miếng nào cũng mỏng đều như miếng nào, trăm miếng như một thì chủ quán còn tuyển một người chỉ để chuyên thái thịt.