Ý cụ là ở 13 Lò Đúc hở?Phở này 10 năm nay em không ăn.
Quán bẩn, sàn nhà đầy giấy ăn.
Thịt xào lăn em chẳng biết là thịt như thế nào.
Ý cụ là ở 13 Lò Đúc hở?Phở này 10 năm nay em không ăn.
Quán bẩn, sàn nhà đầy giấy ăn.
Thịt xào lăn em chẳng biết là thịt như thế nào.
Chuẩn bác,nhất là đông mà ngồi hè chật kinh,gọi thêm j mà mụ vk cha Hải chưa kịp sắp là nó trừng mắt lên nhìn khách..hôm bị em mắng cho cả 2vc..từ đó không ăn đó nữa..Cháu rất thik phở chỗ này, nhất món hành trần. Tuy vậy họ ko chú trọng nâng cao chất lượng, nguyên vật liệu, vệ sinh và thái độ rất kém. dù khách vẫn đông
Em cũng bị tay này cáu bẳn vì để xe nên ko bao giờ ăn nữa, từ hồi 2013 tới giờ. Dù trước đó là khách quen, em ăn ở đấy từ hồi 2000.Chuẩn bác,nhất là đông mà ngồi hè chật kinh,gọi thêm j mà mụ vk cha Hải chưa kịp sắp là nó trừng mắt lên nhìn khách..hôm bị em mắng cho cả 2vc..từ đó không ăn đó nữa..
Em đã từng ước lượng, khoảng 1500 bát/ngàyCó chi nhánh đầu tiên ko phải ở VN mà miết Tokyo. Cũng rất đông khách. Kiểu này dễ có sao Michelin lắm.
Khá đơn giản với chỉ một kiểu chế biến tái lăn. Giá 60k/bát tại Lò Đúc 170k tại Nhật.
Hà Nội bán nguyên ngày, được 1000 bát ko các cụ nhể? Doanh thu 60 củ, ngày lãi nhẹ 30-40tr.
Mình cũng thấy phở Thìn Lò Đúc ngon, chất lượng hợp với mình hơn hẳn phở Lý Quốc Sư, Bát Đàn, Nam Định, ..vvCá nhân tôi cho rằng, phở Thìn tái lăn Lò Đúc ngon nhất trong các hàng tái lăn HN tôi từng ăn gần 50 năm qua.
Ngày xưa, còn bà chủ bị crazy đứng cửa hét hò, chỉ đạo ( nghe bảo do đợt đổi tiền 86, bị mất nhiều lắm tiếc quá). Do trước ở ngõ Phan Chu Trinh nên thường xuyên ăn.
Có thể nói chất lượng phở không giảm, nước trong hơn và móng tay bưng bê đen hơn. Thái độ phục vụ pro hơn.
Ghét nhất phố đđể xe ô tô rất khó.
Chỗ này ăn chán òm, vì gần VP em nên hay tiện ăn (Định).Thỉnh thoảng lên phố cháu vẫn qua ủng hộ chỗ Lò Đúc ạ, Phở Định 3 khu Cầu Giấy thì ko có gì đặc sắc, chỉ lợi thế về vị trí và giá cả phải chăng, chỗ để ô tô, xe máy rộng nên thuận lợi ạ.
Tuy chất lượng bình thường thật, nhưng doanh số 1 ngày ác chiến đấy Cụ (cũng vì cái tiện như Cụ nói)Chỗ này ăn chán òm, vì gần VP em nên hay tiện ăn (Định).
Vậy từ 1000-1500 bát. Doanh thu 60-90tr. LN đút túi tầm 30-45tr/ngày. Tháng 900-1.35 tỏi. 2 năm kiếm 1 triệu Mẽo và méo có tgian tiêu tiền.Em đã từng ước lượng, khoảng 1500 bát/ngày
Hôm nào lượn qua đây e cũng phải vào làm phát. Nói chung là hơn các quán phở vỉa hè lèo tèo khác. Cùng với phở Bát Đàn ăn cũng ổn.Cụ cần học cách chấp nhận bình luận ngược cụ ạ, nhất là với những người khẳng định như đinh đóng cột khả năng của họ.
Cá nhân em thấy phở Thìn Lò Đúc vẫn rất ngon, phở ngon thơm là do cái nước lèo nó quyết định rất nhiều, còn thịt bò xào lăn thì rất khó có thể dùng khứu giác đánh giá là thịt ngon hay thì thịt không ngon, bởi 1 lẽ phở Thìn Lò Đúc trụ được cho đến nay là vì họ làm khá nghiêm túc, chất lượng ít biến động, cái biến động ảnh hưởng đến bát phở ở đây là giá cả, em ăn từ lúc nó 30K cho tới giờ nó đã 60K, em thấy vẫn ngon, nhưng vợ em thì đánh giá ngon nhưng chưa xứng với giá tiền, một cách nói khác về việc lên giá đắt quá.
Và gần như ko đóng đồng thuế chính thức nàoVậy từ 1000-1500 bát. Doanh thu 60-90tr. LN đút túi tầm 30-45tr/ngày. Tháng 900-1.35 tỏi. 2 năm kiếm 1 triệu Mẽo và méo có tgian tiêu tiền.
Cụ lo chuyện bao đồng thế ? Rảnh việc thì lo kiếm xiền mà tiêu cho xướng cái cửa mềnh .Vậy từ 1000-1500 bát. Doanh thu 60-90tr. LN đút túi tầm 30-45tr/ngày. Tháng 900-1.35 tỏi. 2 năm kiếm 1 triệu Mẽo và méo có tgian tiêu tiền.
Thìn Bờ Hồ cũng bẩn chẳng kém thế mà ăn ở đâu cũng không quên được món tái băm.Phở này 10 năm nay em không ăn.
Quán bẩn, sàn nhà đầy giấy ăn.
Thịt xào lăn em chẳng biết là thịt như thế nào.
Mợ nhầm thì phải, quán phở tái lăn này đâu phải tự bê phục vụ nhỉ?Phở Thìn Lò Đúc chục năm rồi E k quay lại, Xếp hàng trả tiền tự bê phục vụ mà như mình ăn xin nhà nó ý, quát quát cau cau lườm lườm..quán thì bé chật tối bẩn bí bách..
Thôi up bát phở Sơn La 30k 1 bát, bò xịn vừa mổ tươi roi rói,ăn E thấy ngon hơn nhiều..
Sao bao đồng vậy cụ? Đến anh Vượng nhà cháu năm vài lần cũng phải công khai sổ sách. Ngồi đoán thu nhập cửa hàng phở đông nhất vinh Bắc bộ thì ko được ah? Hay chỉ được vào ăn ko được nói?Cụ lo chuyện bao đồng thế ? Rảnh việc thì lo kiếm xiền mà tiêu cho xướng cái cửa mềnh .
Thấy nhiều cụ chê phở Thìn quá. E thường ước bán hàng mà được chê như zậy .
Phở Thìn em cho là một trường hợp kinh điển trong kinh doanh với các những đặc điểm cốt lõi: Chuyên nghiệp, kiên định, tập trung.
Có thể chê phở Thìn lò đúc nếu lệch khẩu vị, dưng chê về kinh doanh thì là méo biết gì về kinh doanh. Em thật.
Đúng là tuỳ sở thích mỗi người, còn em thấy tìm hiểu xem họ lãi thế nào, doanh thu, sổ sách thì nó hơi xa vời so với chuyện ăn phở, em thấy hơi giống bới lông tìm vết vì em nghĩ nói đến phở chỉ loanh quanh ngon hay không ngon thôiSao bao đồng vậy cụ? Đến anh Vượng nhà cháu năm vài lần cũng phải công khai sổ sách. Ngồi đoán thu nhập cửa hàng phở đông nhất vinh Bắc bộ thì ko được ah? Hay chỉ được vào ăn ko được nói?
Chưa ai chê cách kinh doanh của họ mà đang nhận định mức doanh thu để thấy cơ sở cá thể của họ thành công đến mức nào. Các cụ đây toàn chém về khẩu vị với vấn đề vệ sinh.
hôm nào em cũng thử xem thế nào, nghe danh đã lâu mà chưa dc ăn, hôm hội nghị thượng đỉnh Kim-Trump phở này dùng để thiết đãi phóng viên các nước free màCháu nghĩ thịt chuẩn. Nom bẩn là đặc sản HN rồi. Cháu thấy tụi Hàn Nhật loại công tác một thời gian hay mò đến ăn. Bên Bát đàn chủ yếu khách du lịch.
Ăn ngon mợ nhé. Nên thử